Lưu ảnh trong file Word thành file riêng biệt

Thông thường chúng ta thường mở file Word đó ra rồi lựa chọn từng ảnh một, copy và paste ảnh vào một ứng dụng chỉnh sửa ảnh sau đó lưu ảnh lại thành một file riêng biệt.

Quản trị mạng - Giả sử ai đó gửi cho bạn một tài liệu Word có chứa qua app rất nhiều ảnh tổng hợp , và bạn cần lưu lại full crack những ảnh này thành lấy liền những file ảnh riểng biệt trên máy tính cài đặt của bạn vì một lí do nào đó mà người gửi tài liệu Word đó cho bạn không gửi quản lý những file ảnh đính kèm trong đó.

Một phương pháp thông thường mà chúng ta thường sử dụng là mở file Word đó ra rồi lựa chọn từng ảnh một chia sẻ , copy và paste ảnh vào một ứng dụng chỉnh sửa ảnh sau đó lưu ảnh lại thành một file riêng biệt mật khẩu . Điều này có nghĩa là hỗ trợ nếu file Word bản quyền của bạn chứa bao nhiêu ảnh thì bạn phải lặp lại qua app những thao tác này bấy nhiêu lần nơi nào . kỹ thuật Nếu chỉ có một số ít ảnh trong file Word này thì việc thực hiện lặp đi lặp lại các thao tác này không có gì đáng ngại thanh toán , nhanh nhất nhưng quản lý nếu có quá nhiều ảnh trong đó thì sao như thế nào ? kỹ thuật Chắc hẳn là không ai muốn làm giả mạo như vậy cả.

Bài viết này quản lý sẽ giới thiệu tới cho các bạn một phương pháp khác download để lọc ảnh từ Word qua một số thao tác đơn giản và tất nhiên trên điện thoại rất nhanh chóng tính năng . địa chỉ Nếu đang sử dụng phiên bản Microsoft Word 2000 qua web , 2002/XP hay Word 2003) bạn chỉ cần lưu file word chứa ảnh dưới dạng trang web tốc độ , còn cập nhật nếu sử dụng bản Word 2007 thì bạn chỉ cần unzip file Word này.

Lưu dưới dạng trang Web

Phương pháp này áp dụng cho phiên bản Word 2000 dữ liệu , Word 2002/XP giá rẻ , và Word 2003.
  • Trước tiên bạn hãy mở file này trong ứng dụng Word.
  • Vào menu File chọn Save As.
  • Lựa chọn địa chỉ lưu file.
  • Lựa chọn Web Page (*html qua app , *htm) trong menu thả xuống danh sách của Save as type (hình 1).
  • Sau đó click Save.
Lưu ảnh trong file Word thành file riêng biệt
Hình 1: Lưu file word dưới dạng Web Page.
vô hiệu hóa Khi lưu tài liệu word dưới dạng một trang web tài khoản , Word quản lý sẽ tạo một file .htm và một folder chứa lấy liền những ảnh công cụ được nhúng trong file .htm đó (hình 2).

Lưu ảnh trong file Word thành file riêng biệt
Hình 2: Hai file danh sách được tạo sau khi lưu tài liệu word dưới dạng Web Page.
Word mặc định lưu công cụ những file hỗ trợ vào một folder con trong cùng vị trí kỹ thuật với file .htm tải về . Bạn có thể chỉ định cho Word lưu hỗ trợ những file trong thư mục con này vào cùng vị trí xóa tài khoản với file .htm thay vì lưu vào folder bằng cách thay đổi cài đặt trên cửa sổ Web Options.

File .htm này tối ưu sẽ chứa hay nhất những đoạn văn bản ở đâu tốt của tài liệu dữ liệu , thông tin định dạng chi tiết , thuộc tính như thế nào , ảnh tham chiếu tăng tốc , … lấy liền Khi mở file .htm này trong một trình soạnn thảo HTML bạn tổng hợp sẽ thấy mẹo vặt những mã mà Word tạo ra hay nhất . Như đã nói ở trên hay nhất , folder chứa quảng cáo những ảnh nhúng trong tài liệu Word và một file filelist.xml ở đâu nhanh được thể thiện trong hình 3.

Lưu ảnh trong file Word thành file riêng biệt
Hình 3: Folder chứa ảnh nhúng và file .xml.
link down Nếu giả mạo những ảnh nhúng đã cập nhật được thay đổi kích cỡ trong Word thì folder này hướng dẫn sẽ chứa cả ảnh gốc và một bản sao đã thay đổi kích thước mẹo vặt của nơi nào những ảnh này đăng ký vay . Word bản quyền sẽ giữ lại định dạng ban đầu ứng dụng của nạp tiền những file ảnh này (như .jpg tất toán , .png vô hiệu hóa , …) hướng dẫn nhưng hay nhất sẽ không giữ lại tên ban đầu download của file sử dụng . Word đổi tên file theo thứ tự tăng dần bắt đầu từ ảnh đầu tiên trong tài liệu dữ liệu . Mỗi ảnh ban đầu mẹo vặt sẽ đăng ký vay được theo sau dữ liệu bởi một bản sao đã trên điện thoại được thay đổi kích thước ứng dụng nếu có.

Tùy thuộc vào tải về những cài đặt trong Web Options tất toán , Word có thể tự động tạo ra một ảnh đã nguyên nhân được thay đổi kích thước khi bạn lưu file này như một trang Web ứng dụng . Word ở đâu tốt cũng có thể chuyển đổi định dạng ảnh sang .gif giảm giá . Ví dụ trực tuyến nếu không chỉ định cho Word sử dụng định dạng ảnh .png trong Web Options và bạn chèn một file .png vào tài liệu thì quảng cáo những file hỗ trợ kích hoạt sẽ chứa cả cả file ảnh gốc và một bản sao đã tự động được thay đổi kích thước và định dạng quản lý . Giờ đây bạn đã có thể copy quản lý những file ảnh này sang một vị trí khác.

Lưu ý: qua app Nếu bạn chỉ muốn lấy chia sẻ những file ảnh trong tài liêu Word (nghĩa là ứng dụng những file có thể đã bản quyền được thay đổi) thì bạn hãy chọn Web Page mẹo vặt , Filtered (*.htm nạp tiền , *.html) trong danh sách thả xuống thay vì lựa chọn Web Page (*.htm cập nhật , *.html).

Unzip file .docx

Trong Word 2007 vô hiệu hóa , Microsoft giới thiệu một định dạng file mới nền tảng XML là .docx tải về . ĐỊnh dạng này là một ZIP Container vô hiệu hóa , chứa nhiều file XML và kích hoạt mọi ảnh nhúng giảm giá . Để truy cập vào cài đặt những ảnh nhúng trong file .docx bạn hãy thực hiện các thao tác sau:
  • khóa chặn Nếu file này chưa phải là một file .docx (chưa sửa lỗi được định dạng .docx) thì bạn hãy mở nó Word 2007 sau đó lưu file dưới dạng Word Document (*.docx).
  • Thay đổi phần mở rộng file trên file gốc từ .docx sang .zip (hình 4).
Lưu ảnh trong file Word thành file riêng biệt
Hình 4: Chuyển đổi đuôi .docx sang .zip.
  • Sau đó sử dụng ứng dụng ZIP tốc độ để mở file .zip này full crack , khi đó cài đặt những file ảnh lừa đảo sẽ cập nhật được hiển thị trên đầu danh sách (hình 5).
Lưu ảnh trong file Word thành file riêng biệt
Hình 5: Sử dụng ứng dụng ZIP mở file .zip
Và bạn đã có thể copy nạp tiền những file ảnh này vào vị trí qua app mong muốn.

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext