Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

Camera là một phần quan trọng trên các dòng điện thoại thông minh, trong đó có Android. Người dùng sử dụng Camera để chụp, lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của mình, hay chỉ đơn giản là để selfie. Tuy nhiên thời gian gần đây khá nhiề

Camera là một phần quan trọng trên cập nhật các dòng điện thoại thông minh tự động , trong đó có Android full crack . Người dùng sử dụng Camera ở đâu tốt để chụp tài khoản , lưu lại tốt nhất các khoảnh khắc đáng nhớ download của mình giả mạo , hay chỉ đơn giản là tài khoản để selfie tổng hợp . Tuy nhiên thời gian gần đây miễn phí khá nhiều người dùng Android gặp phải lỗi “Unfortunately Camera Has Stopped” khi mở ứng dụng Camera trên thiết bị Android qua web để chụp hình.

Trong bài viết dịch vụ dưới đây Quản trị mạng công cụ sẽ hướng dẫn bạn một số cách an toàn để khắc phục lỗi “Unfortunately Camera Has Stopped” trên ứng dụng Camera thiết bị Android.

1 mới nhất . Khởi động lại Camera

Lỗi “Unfortunately camera has stopped” xuất hiện trên thiết bị Android sử dụng của bạn dữ liệu có thể là do camera tốt nhất được sử dụng trong một khoảng thời gian dài tăng tốc . Để khắc phục lỗi kinh nghiệm , mật khẩu rất đơn giản bạn chỉ cần thoát ứng dụng camera trực tuyến , an toàn sau đó chờ khoảng 30 giây rồi khởi động lại ứng dụng cài đặt và kiểm tra xem lỗi còn hay không.

kinh nghiệm Khi gặp lỗi “Unfortunately camera has stopped tính năng , giải pháp nhanh nhất là khởi động lại ứng dụng kinh nghiệm . Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời tốt nhất , quản lý link down nếu lỗi ở đâu nhanh vẫn còn bạn qua mạng có thể áp dụng một số giải pháp kỹ thuật dưới đây địa chỉ để khắc phục.

2 nơi nào . Khởi động lại thiết bị Android

Thông thường vô hiệu hóa để khắc phục miễn phí các lỗi cập nhật , sự cố xảy ra trên thiết bị Android miễn phí cũng như thiết bị iOS kỹ thuật , người dùng thường hay áp dụng giải pháp là khởi động lại thiết bị lừa đảo của mình.

Do đó khóa chặn để khắc phục lỗi “Unfortunately camera has stopped” bạn xóa tài khoản có thể thử áp dụng giải pháp là khởi động lại thiết bị Android ở đâu tốt của mình sửa lỗi và kiểm tra xem lỗi còn xuất hiện hay không sửa lỗi . sử dụng Nếu lỗi miễn phí vẫn còn xảy ra nguyên nhân thì nguyên nhân gây lỗi giá rẻ có thể là do tập tin nào đó trên thiết bị Android vô hiệu hóa đã bị lỗi.

Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

3 kiểm tra . Xóa tập tin bộ nhớ cache Camera

Bộ nhớ cache tải về của Camera lưu trữ an toàn các tập tin hỗ trợ ứng dụng Camera chạy nhanh hơn lấy liền . Các tập tin bộ nhớ cache mật khẩu được tạo ra hỗ trợ ứng dụng chạy mượt hơn quản lý nhưng tuy nhiên trong một số trường hợp cập nhật các tập tin này lừa đảo có thể bị lỗi danh sách và là nguyên nhân gây ra lỗi không cho phép sử dụng ứng dụng camera.

Để khắc phục lỗi “Unfortunately camera has stopped qua app , bạn nhanh nhất có thể xóa mẹo vặt các tập tin bộ nhớ cache này đi.

Và bạn xóa tài khoản có thể yên tâm rằng cài đặt các dữ liệu quan trọng trên thiết bị Android không hề bị mất nguyên nhân , tuy nhiên trong mẹo vặt những lần dữ liệu tiếp theo khi mở ứng dụng kỹ thuật quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian dài tăng tốc để load.

Để xóa tập tin bộ nhớ cache Camera tự động , bạn thực hiện theo quảng cáo các bước link down dưới đây:

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android tự động của bạn.
 • Tìm khóa chặn và nhấn chọn Apps ( an toàn hoặc Applications tổng hợp , tùy vào thiết bị Android địa chỉ của bạn) ở đâu uy tín , hỗ trợ sau đó nhấn chọn Application manager.
 • ở đâu nhanh Trên cửa sổ nguyên nhân tiếp theo vuốt sang trái cho đến khi nào mở đến tab All.
 • Tại đây bạn tìm chia sẻ và nhấn chọn ứng dụng Camera.
 • Nhấn chọn Force Stop tất toán để kết thúc ứng dụng.
 • Sau đó nhấn chọn Clear Cache qua web để xóa bộ nhớ cache tốc độ của ứng dụng.

Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

4 dữ liệu . Xóa tập tin dữ liệu tự động của ứng dụng Camera

Trong khi kỹ thuật các tập tin bộ nhớ cache ở đâu nhanh tương đối vô hại tất toán và khi xóa ở đâu tốt các tập tin này đi không hề ảnh hưởng đến ứng dụng quảng cáo của bạn ở đâu tốt . Các tập tin dữ liệu cài đặt bao gồm hay nhất các thiết lập cá nhân mẹo vặt mà bạn thiết lập cho ứng dụng nơi nào . Điều này có nghĩa là khi xóa qua mạng các tập tin dữ liệu đồng nghĩa đăng ký vay với việc bạn kinh nghiệm sẽ mất hết tính năng các thiết lập cá nhân.

Để xóa tập tin dữ liệu tất toán của ứng dụng Camera nguyên nhân , bạn thực hiện theo chi tiết các bước giả mạo dưới đây:

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android ở đâu uy tín của bạn.
 • Tìm giảm giá và nhấn chọn Apps ( công cụ hoặc Applications ở đâu nhanh , tùy vào thiết bị Android nguyên nhân của bạn) mới nhất , mật khẩu sau đó nhấn chọn Application manager.
 • tăng tốc Trên cửa sổ quảng cáo tiếp theo vuốt sang trái cho đến khi nào mở đến tab All.
 • Tại đây bạn tìm dịch vụ và nhấn chọn ứng dụng Camera.
 • Nhấn chọn Clear Data vô hiệu hóa để xóa phải làm sao tất cả thanh toán các tập tin dữ liệu liên quan đến ứng dụng Camera.

Quá trình xóa giả mạo các tập tin dữ liệu giả mạo sẽ không xóa hình ảnh trên thiết bị Android hướng dẫn , do đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Sau khi xóa xong giả mạo các tập tin dữ liệu quản lý , tiến hành mở ứng dụng Settings lên hướng dẫn và kiểm tra xem lỗi còn xuất hiện hay không.

5 ở đâu nhanh . Cập nhật (Update) Software

Một số nguyên nhân gây ra lỗi trên ứng dụng Camera hoạt động không đúng cách tốc độ có thể là do lỗi phần mềm (software) an toàn . thanh toán Nếu tất toán đã “trì hoãn” việc cập nhật (update) phần mềm trên thiết bị nhanh nhất quá lâu như thế nào , phải làm sao khi đó bạn nên cập nhật phần mềm link down để hỗ trợ qua mạng các ứng dụng trên thiết bị hoạt động đúng cách.

Bản cập nhật đăng ký vay sẽ giúp bạn giải quyết thanh toán các vấn đề liên quan đến phần mềm khóa chặn . Để kiểm tra ở đâu uy tín các bản cập nhật mới nhất hay nhất , bạn thực hiện theo quản lý các bước tự động dưới đây:

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android phải làm sao của bạn.
 • Tìm trên điện thoại và nhấn chọn About Device.
 • Nhấn chọn tùy chọn đầu tiên Software update miễn phí hoặc System update.

Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

Thiết bị Android qua mạng của bạn công cụ sẽ tự động kiểm tra miễn phí các bản update nhanh nhất và trên màn hình thiết bị bạn mẹo vặt sẽ nhận qua app được thông báo nói rằng phiên bản cập nhật mới nhất vô hiệu hóa đã an toàn được cài đặt trên thiết bị xóa tài khoản của bạn trên điện thoại hoặc phiên bản cập nhật có sẵn tổng hợp , bạn quảng cáo có thể cập nhật thiết bị dịch vụ của mình.

link down Nếu bản cập nhật có sẵn ở đâu nhanh , tốt nhất sau đó bạn tiến hành cài đặt bản cập nhật trên thiết bị như thế nào của mình rồi khởi động lại thiết bị sửa lỗi và kiểm tra xem ứng dụng Camera quảng cáo đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa.

6 ở đâu nhanh . Xóa tập tin bộ nhớ cache danh sách và dữ liệu cho ứng dụng Gallery

Để xóa tập tin bộ nhớ cache tất toán và dữ liệu cho ứng dụng Gallery dịch vụ , bạn thực hiện theo xóa tài khoản các bước hỗ trợ dưới đây:

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android ở đâu tốt của bạn.
 • Tìm chia sẻ và nhấn chọn Apps ( thanh toán hoặc Applications phải làm sao , tùy vào thiết bị Android qua app của bạn) chia sẻ , nhanh nhất sau đó nhấn chọn Application manager.
 • Tìm nguyên nhân và nhấn chọn ứng dụng Gallery.
 • Nhấn chọn Force Stop.
 • Nhấn chọn Clear Cache mật khẩu để xóa bộ nhớ cache kinh nghiệm của ứng dụng.
 • Nhấn chọn Clear Data giảm giá để xóa dịch vụ các tập tin dữ liệu chia sẻ của Gallery.
 • Nhấn chọn OK xóa tài khoản để xác nhận xóa.

Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

Cuối cùng khởi động lại thiết bị Android ở đâu nhanh của bạn qua web kiểm tra xem ứng dụng Camera đăng ký vay đã hoạt động bình thường trở lại hay chưa.

7 tự động . Sử dụng ứng dụng Camera thứ 3

cài đặt Nếu trực tuyến vẫn không khắc phục vô hiệu hóa được lỗi tính năng hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn sử dụng ứng dụng Camera khác lấy liền , phải làm sao khi đó bạn tăng tốc có thể truy cập Google Play Store nhanh nhất , tìm ứng dụng camera tự động của bên thứ 3.

Tại đây có qua mạng khá nhiều ứng dụng Camera có sẵn tải về và bạn kích hoạt có thể lựa chọn tải về kỹ thuật , cài đặt nạp tiền và sử dụng.

Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

Bạn đọc download có thể tham khảo thêm một số ứng dụng camera tốt nhất dành cho thiết bị Android tại đây.

8 giá rẻ . Sử dụng chế độ Safe Mode

thanh toán Nếu không muốn sử dụng ứng dụng thứ 3 kinh nghiệm , full crack và bạn muốn khắc phục lỗi “Unfortunately camera has stopped” trên ứng dụng Camera link down , tăng tốc khi đó bạn cần tìm hiểu xem nguyên nhân gây ra lỗi là do ứng dụng nào bản quyền mà bạn cài đặt trên thiết bị quảng cáo của mình.

Để kiểm tra xem ứng dụng nào là nguyên nhân gây ra lỗi bạn tổng hợp sẽ phải khởi động thiết bị Android tăng tốc của mình ở chế độ Safe Mode tài khoản . hướng dẫn Khi ở chế độ Safe Mode chi tiết , trên điện thoại tất cả download các ứng dụng thứ 3 tối ưu sẽ bị vô hiệu hóa nguyên nhân , do đó bạn mật khẩu có thể "thu hẹp" tối ưu được phạm vi tìm ứng dụng là nguyên nhân gây ra lỗi.

 • Nhấn tốc độ và giữ nút Nguồn.
 • Lúc này trên màn hình thiết bị hướng dẫn sẽ hiển thị Menu có dịch vụ các tùy chọn vô hiệu hóa để tắt tăng tốc , khởi động,.. tất toán . lại thiết bị qua mạng của bạn.
 • xóa tài khoản Bây giờ nhấn tự động và chọn tùy chọn Power Off trên Menu.
 • Tiếp tục nhấn sử dụng và giữ chọn đến khi trên màn hình xuất hiện cửa sổ popup.
 • Bạn cài đặt sẽ bản quyền được hỏi có muốn khởi động lại thiết bị ở chế độ Safe Mode hay không.
 • Nhấn chọn OK.

Sau khi thiết bị qua app của bạn khởi động ở chế độ Safe Mode nạp tiền , tiến hành mở ứng dụng Camera kiểm tra và kiểm tra xem lỗi còn xuất hiện hay không.

Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

chi tiết Nếu Camera hoạt động bình thường mới nhất và không có bất kỳ lỗi nào xảy ra download , hay nhất thì nguyên nhân gây ra lỗi giả mạo có thể là do ứng dụng thứ 3 ứng dụng được cài đặt trên thiết bị bản quyền của bạn qua web . kiểm tra Khi đó bạn hay nhất có thể gỡ bỏ giảm giá các ứng dụng tổng hợp mà bạn mới cài đặt gần đây bản quyền , dữ liệu hoặc thực hiện Factory Reset.

danh sách Nếu lỗi còn xảy ra giảm giá , bạn thực hiện tiếp giải pháp nhanh nhất dưới đây.

9 tăng tốc . Factory Reset

Quá trình Factory Reset tự động sẽ “đưa” thiết bị Android tốt nhất của bạn trở về trạng thái ban đầu mật khẩu , tức là quay trở lại cài đặt gốc nơi nào . Điều này đồng nghĩa kích hoạt với việc mẹo vặt tất cả ở đâu nhanh các dữ liệu qua web và ứng dụng thứ 3 đăng ký vay mà bạn link down đã cài đặt trên thiết bị sử dụng sẽ bị “xóa sạch”.

Do đó trước khi thực hiện khóa chặn quá trình bạn nên tiến hành sao lưu danh sách các dữ liệu quan trọng trên thiết bị hay nhất của mình tải về để đảm bảo không bị mất sửa lỗi bất cứ dữ liệu quan trọng nào.

Hãy chắc chắn rằng bạn tạo ra một bản sao lưu cho giả mạo tất cả hỗ trợ các dữ liệu bằng cách di chuyển download tất cả an toàn các tập tin quan trọng sang thiết bị lưu trữ cài đặt và sao lưu tài khoản tổng hợp của mình trên Google nguyên nhân . Sau đó tiến hành hỗ trợ quá trình reset.

 • Mở ứng dụng Settings trên thiết bị Android qua mạng của bạn.
 • Tìm danh sách và nhấn chọn tùy chọn Backup and Reset.
 • Đánh tích vào hộp nằm kế bên mục Backup mẹo vặt để sao lưu dữ liệu mẹo vặt của bạn trên tài khoản Google.
 • Tiếp theo nhấn chọn Factory Reset thanh toán để reset thiết bị dịch vụ của bạn về trạng thái thiết lập ban đầu.
 • Nhấn chọn Reset phone.

Lỗi “Unfortunately, Camera Has Stopped” trên thiết bị Android, đây là cách khắc phục

Sau khi thiết bị Android link down của bạn khởi động xong nơi nào , mở ứng dụng Camera lên tải về và kiểm tra xem ứng dụng bản quyền đã hoạt động hay chưa hỗ trợ . Sau đó tiến hành restore (khôi phục) lại tốt nhất tất cả lừa đảo các tập tin qua app dữ liệu quan trọng miễn phí của bạn.

Giải pháp này áp dụng nạp tiền được trên kinh nghiệm các thiết bị như Motorola công cụ , Samsung (Samsung S4 ở đâu nhanh , Samsung S5 giá rẻ , Samsung S6 trên điện thoại , Samsung S6 Edge tài khoản , Samsung S7 chi tiết , Samsung S7 Edge full crack , etc.) trực tuyến , LG (LG G3 kiểm tra , LG miễn phí , G4 xóa tài khoản , etc,) hướng dẫn , HTC link down ở đâu uy tín tất cả giảm giá các thiết bị Android khác.

Tham khảo thêm một số bài viết phải làm sao dưới đây:

 • Đây là cách chuyển kiểm tra các file từ máy tính sang điện thoại Android sửa lỗi mà không cần dây cáp USB
 • Tất tần tật về cách cài đặt công cụ và sử dụng ứng dụng gọi video Google Duo
 • Hướng dẫn điều khiển địa chỉ các thiết bị Android thông qua máy tính

Chúc nơi nào các bạn thành công!

4.9/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext