Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Gỡ, xóa ứng dụng được cài đặt mặc định trên Samsung Galaxy S7, S7 Edge với những thao tác đơn giản sau, giúp bạn loại bỏ tất cả bloatware của Samsung và làm máy mát hơn, pin dùng lâu hơn.

Gỡ tổng hợp , xóa ứng dụng nguyên nhân được cài đặt mặc định trên Samsung Galaxy S7 mật khẩu , S7 Edge giả mạo với tối ưu những thao tác đơn giản sau danh sách , giúp bạn loại bỏ công cụ tất cả bloatware chia sẻ của Samsung nơi nào và làm máy mát hơn công cụ , pin dùng lâu hơn.

Các nhà sản xuất nói chung kỹ thuật và Samsung nói đăng ký vay riêng “khét tiếng” kỹ thuật với việc tích hợp thêm lấy liền các phần mềm tổng hợp của họ vào điện thoại mẹo vặt của hãng lấy liền . Điểm hạn chế lớn nhất là tự động các nhà sản xuất là họ tích hợp thêm bloatware vào điện thoại công cụ và việc gỡ bỏ cài đặt bloatware không phải là đơn giản.

Tuy nhiên nhờ vào sự “xảo quyệt” hơn khóa chặn của một nhà phát triển tại XDA phải làm sao , bạn link down có thể dễ dàng loại bỏ mẹo vặt tất cả miễn phí các bloatware trên Samsung Galaxy S7 lấy liền hoặc S7 Edge chia sẻ của mình bằng cách sử dụng script kiểm tra . Không chỉ có vậy giá rẻ , script này giá rẻ có thể tối ưu một số vấn đề khác như làm mát điện thoại hay nhất , cải thiện hiệu suất nhanh hơn kỹ thuật và hiệu quả hơn.

Để script này hoạt động hiệu quả hỗ trợ , đầu tiên bạn cần root điện thoại Galaxy S7 mới nhất hoặc S7 Edge ứng dụng của mình kích hoạt . Tiếp theo tải nhanh nhất và chạy file .bat trên script.

vô hiệu hóa Ngoài ra khóa chặn để hiểu rõ hơn về Bloatware là gì giảm giá và làm thế nào địa chỉ để loại bỏ Bloatware link down , bạn đọc kinh nghiệm có thể tham khảo thêm tại đây.

I tốt nhất . Root điện thoại Samsung Galaxy S7 tất toán hoặc S7 Edge cập nhật của bạn

Đây là bước đầu tiên kinh nghiệm để loại bỏ ở đâu tốt các ứng dụng Bloatware trên điện thoại Samsung Galaxy S7 ở đâu uy tín hoặc S7 Edge tốc độ của bạn.

Tham khảo thêm công cụ các bước root điện thoại Samsung Galaxy S7 trên điện thoại hoặc S7 Edge tại đây.

II qua web . Cài đặt Debloater Script

Ngoài việc loại bỏ dịch vụ tất cả chi tiết các bloatware trên điện thoại của Samsung link down , script này địa chỉ cũng giải quyết một loạt chia sẻ các vấn đề hướng dẫn bao gồm mẹo vặt các điện thoại tải về quá nóng nguyên nhân , cải thiện hiệu suất CPU ở đâu tốt , hướng dẫn và một số vấn đề khác.

1 như thế nào . kích hoạt Trên điện thoại Samsung Galaxy S7 tăng tốc hoặc S7 Edge quản lý của bạn tài khoản , mở ứng dụng SuperSU (ứng dụng tổng hợp mà bạn ứng dụng đã tải trong giá rẻ quá trình root Galaxy S7 kích hoạt hoặc S7 Edge) tự động , tự động sau đó nhấn chọn Settings trên điện thoại và tắt tùy chọn Enable SU During Boot nằm tại mục Security.

Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

  • Tải SuperSU installer về máy tốc độ và cài đặt tại đây.

2 tự động . Tiếp theo truy cập Play Store quản lý , ở đâu tốt sau đó tìm giả mạo và cài đặt ứng dụng Flashfire.

  • Tải Flashfire về máy danh sách và cài đặt tại đây.

3 qua web . Tải Debloater Script cho thiết bị cụ thể hay nhất của bạn nằm dưới Recommend Next Steps tại đây trên XDA mới nhất và lưu trên màn hình Desktop máy tính.

4 mới nhất . Sử dụng cáp USB tốt nhất để kết nối điện thoại kích hoạt của bạn bản quyền với máy tính tài khoản , giả mạo sau đó sao chép file debloater.zip vào bộ nhớ trong dữ liệu của điện thoại.

Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

5 tải về . Ngắt kết nối điện thoại giả mạo với máy tính tự động , nơi nào sau đó mở ứng dụng Flashfire trên điện thoại tính năng của bạn miễn phí , nhấn chọn biểu tượng + ứng dụng và chọn Flash Zip ở đâu uy tín hoặc OTA.

Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

6 kỹ thuật . Chọn debloater.zip.

Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

7 tải về . Tại cửa sổ Options kích hoạt , chọn Mount System Read/Write trực tuyến và chắc chắn rằng full crack các tùy chọn còn lại mới nhất đã hướng dẫn được bỏ tích.

Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

8 hay nhất . Nhấn chọn Flash dữ liệu và nó hay nhất sẽ flash hay nhất và khởi động lại vài lần.

Loại bỏ tất cả ứng dụng Bloatware trên Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Tham khảo thêm một số bài viết tối ưu dưới đây:

  • Các bước sửa nhanh lỗi Unfortunately Google Play Services Has Stopped
  • 4 cách đơn giản fix lỗi Google Play Store thường gặp
  • Giải mã dịch vụ các lỗi gặp phải trên Google Play địa chỉ và cách khắc phục

Chúc bản quyền các bạn thành công!

4.9/5 (37 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext