Loại bỏ SkyDrive ra khỏi hệ thống

Ổ đĩa trực tuyến trong thời gian gần đây luôn tạo nhiều sự quan tâm từ phía người dùng Internet trong đó bao gồm cả SkyDrive của Microsoft và nó được tích hợp sẵn vào Windows 8 và Windows 8.1, nhưng không phải ai cũng thích và sử dụng dị

tổng hợp Nếu bạn không thích sử dụng dịch vụ SkyDrive bạn có thể áp dụng thủ thuật sau download để loại bỏ nó.

Ổ đĩa trực tuyến trong thời gian gần đây luôn tạo nhiều sự quan tâm từ phía người dùng Internet trong đó tối ưu bao gồm cả SkyDrive an toàn của Microsoft và nó ở đâu nhanh được tích hợp sẵn vào Windows 8 qua mạng , Windows 8.1 mẹo vặt , tối ưu nhưng không phải ai đăng ký vay cũng thích và sử dụng dịch vụ này.

phải làm sao Nếu bạn nằm trong số người dùng đó và cảm thấy không thoái mái khi dịch vụ SkyDrive quản lý vẫn hiện hữu trên hệ điều hành nơi nào của bạn thì qua app với thủ thuật liên quan đến Group Policy Editor hay nhất hoặc Registry Editor bạn có thể loại bỏ hoàn toàn dịch vụ này ra khỏi hệ thống giảm giá của mình.

Sử dụng Group Policy Editor

Với thủ thuật liên quan này bạn có thể loại bỏ hoàn toàn dịch vụ SkyDrive ra khỏi hệ thống cập nhật của bạn tải về bao gồm các dịch vụ tích hợp ở đâu uy tín , ứng dụng Modern UI hay thư mục đồng bộ...

Đầu tiên khóa chặn , bạn truy cập vào Group Policy Editor bằng cách nhập từ khóa gpedit.msc vào cửa sổ Run (Windows+R), sau đó nhấn Enter.

Bên dưới mục Local Computer Policy mẹo vặt , điều hướng đến Computer ConfigurationAdministrative TemplatesWindows ComponentsSkyDrive miễn phí , nhấp đúp vào trường Prevent the usage of SkyDrive for file storage ở cửa sổ bên phải.

Loại bỏ SkyDrive ra khỏi hệ thống

Chuyển trạng thái thiết lập sang Enable link down , nhấn OK qua web để lưu thiết lập.

Loại bỏ SkyDrive ra khỏi hệ thống

Sự thay đổi mẹo vặt sẽ có hiệu lực ngay lập tức và bạn vô hiệu hóa sẽ thấy biểu tượng SkyDrive Explorer biến mất khỏi ngay lập tức.

Sử dụng Registry Editor

tối ưu Nếu đơn giản bạn chỉ muốn loại bỏ SkyDrive ra khỏi cửa sổ File Explorer thì bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác chỉnh sửa Registry là full crack được kiểm tra . Cách thực hiện qua web như sau:

Nhập từ khóa regedit vào cửa sổ Run nơi nào , nhấn Enter mật khẩu để thực thi.

Sau đó bạn cần phải tìm đến HKEY_CLASSES_ROOT CLSID {8E74D236-7F35-4720-B138-1FED0B85EA75} ShellFolder.

Loại bỏ SkyDrive ra khỏi hệ thống

Nhấn đúp chuột vào Attribute và thay đổi giá trị tăng tốc của nó về 0.

Loại bỏ SkyDrive ra khỏi hệ thống

tài khoản Nếu một lúc nào đó bạn muốn khôi phục lại tài khoản để sử dụng SkyDrive thì bạn có thể làm tính năng như vậy bằng cách vô hiệu hóa các thiết lập trong Group Policy Editor tăng tốc , địa chỉ hoặc chỉnh sửa các khóa Registry lần nữa.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext