Loại bỏ những khó chịu khi xem video YouTube

Khi xem các video trên YouTube, bạn khó chịu vì những lời bình luận thô lỗ, các quảng cáo xuất hiện dày đặc, không xem được video ở chế độ HD…? Bạn có thể loại bỏ những khó chịu này với những phần mở rộng có sẵn trên trình

công cụ Khi xem các video trên YouTube ứng dụng , bạn khó chịu vì mới nhất những lời bình luận thô lỗ giảm giá , các quảng cáo xuất hiện dày đặc miễn phí , không xem tốc độ được video ở chế độ HD… trên điện thoại ? Bạn có thể loại bỏ ở đâu nhanh những khó chịu này ở đâu uy tín với chia sẻ những phần mở rộng có sẵn trên trình duyệt công cụ của mình hay nhất , link down chỉ mất 5 phút!

Tránh bản quyền mọi bình luận khó chịu nhất

Một trong như thế nào những điều khó chịu nhất về YouTube là bạn phải đi qua ở đâu nhanh tất cả tốt nhất những bình luận khó chịu rồi mới đến ở đâu uy tín được danh sách những bình luận giá trị mà bạn muốn xem sử dụng . Số tăng tốc những bình luận "đen" trên YouTube ngày càng nhiều và khiến hầu hết miễn phí mọi người khó chịu tài khoản . mới nhất Nếu bạn dùng Google Chrome khóa chặn , bạn có thể nhờ cậy đến phần mở rộng mang tên YouTube Comment Snob mới nhất để nó lọc hết chia sẻ mọi rác rưởi cho bạn dữ liệu . Hãy sử dụng mới nhất , bạn dịch vụ sẽ thấy YouTube Comment Snob không loại bỏ tổng hợp mọi bình luận xấu song ít nhất nó trực tuyến cũng giúp danh sách hay nhất những bình luận thô bỉ ngắn lại.

Loại bỏ những khó chịu khi xem video YouTube
Danh sách bình luận trước và sau khi sử dụng YouTube Comment Snob

Ngăn YouTube tự động bật video

Mỗi lần bạn truy cập một video YouTube thanh toán , nó download sẽ bắt đầu “play” luôn tổng hợp . khóa chặn Nếu bạn cài đặt trình duyệt ở đâu uy tín của mình ở cơ chế tự mở lại sử dụng tất cả các trang web bạn truy cập trong lần cuối cùng trước khi đóng trình duyệt trên điện thoại , máy tính kinh nghiệm của bạn có thể thanh toán sẽ bị chậm lại do phải tải thêm video tăng tốc . Hãy sử dụng Flashblock nguyên nhân , một phần mở rộng dành cho cả FireFox và Chrome miễn phí . Tuy nhiên qua app , phần mở rộng Flashblock mật khẩu sẽ chặn ứng dụng mọi nội dung Flash cho đến khi bạn click vào nó qua web , vì thế có thể Flashblock không lý tưởng lắm đối nhanh nhất với ở đâu nhanh những ai thường xuyên vào các website có Flash.

Loại bỏ những khó chịu khi xem video YouTube

Chặn các quảng cáo video YouTube

YouTube phải kiếm tiền như thế nào , và nó kiếm tiền qua quảng cáo ứng dụng . Mặc dù điều này là có thể hiểu tăng tốc được tài khoản , song sử dụng vẫn không nhiều người thích xem quảng cáo tổng hợp . Bạn có thể click vào nút đóng nho nhỏ ở quảng cáo vô hiệu hóa , an toàn nhưng chắc hẳn không ít lần bạn click nhầm vào quảng cáo và bị dẫn đến một trang web khác thanh toán . dịch vụ Nếu dùng Firefox link down , bạn có thể giải quyết khó chịu này bằng cách dùng AdBlock Video phải làm sao . ở đâu tốt Hiện tại tăng tốc , AdBlock Video chỉ có trên trình duyệt Firefox.

Loại bỏ những khó chịu khi xem video YouTube

Tự động bật nơi nào mọi video ở chế độ HD

Tất cả các video YouTube đều bật ở độ phân giải 360p tổng hợp hoặc 240p thanh toán . Một khi bạn bấm thanh toán để xem cả màn hình trên điện thoại , giả mạo hoặc bạn tự thiết lập trong video quản lý , bạn mới giả mạo được xem video ở chế độ HD lừa đảo . Nhưng thật không thoải mái trực tuyến nếu cứ phải làm điều này qua app với mỗi video link down . tính năng Nếu bạn muốn hay nhất mọi video kinh nghiệm được tự động bật ở chế độ HD giá rẻ , có 2 cách xóa tài khoản để làm điều đó.

Với Firefox lừa đảo , bạn có thể dùng phần mở rộng YouTube High Definition chia sẻ . Phần mở rộng này download sẽ tự động chuyển sang độ phân giải cao nhất có thể khi ban bật một video.

Loại bỏ những khó chịu khi xem video YouTube

Với Chrome phải làm sao , bạn có phần mở rộng AutoHD for YouTube hay nhất . Phần mở rộng này cho bạn chọn độ phân giải cao nhất cho các video sửa lỗi của bạn.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext