Lavasoft tặng miễn phí license key phần mềm Registry Tuner

Trong khuôn khổ hợp tác thân thiện với Lavasoft trong vòng 1 tuần, chúng tôi cung cấp miễn phí bản copy của phần mềm Lavasoft Registry Tuner khi bạn tải và cài đặt phần mềm Ad-Aware Free Antivirus+ 11.

QuanTriMang - Bạn có chiếc máy tính chạy chậm hơn bình thường và không biết cách nào dịch vụ để giải quyết nó tốt nhất ? Bạn không chắc nó bị quá tải registry hay do dính virus qua mạng hoặc spyware? Dù vấn đề là gì đi nữa tốt nhất , trên điện thoại vẫn có giải pháp có thể giải quyết vấn đề máy tính chạy chậm nguyên nhân . Trong khuôn khổ hợp tác thân thiện quản lý với Lavasoft trong vòng 1 tuần ở đâu tốt , chúng tôi cung cấp miễn phí bản copy an toàn của phần mềm Lavasoft Registry Tuner khi bạn tải và cài đặt phần mềm Ad-Aware Free Antivirus+ 11 trên điện thoại . Ad-Aware 11 sở hữu đầy đủ các tính năng quản lý , giải pháp diệt malware mạnh mẽ dịch vụ , hứa hẹn giúp máy tính chạy mượt hơn full crack , không bị chậm.

Dưới đây là cách người dùng có thể lấy bản miễn phí mật khẩu của Registry Tuner:

  • Tải Ad-Aware Free Antivirus + 11 tại đây.
  • Trong quá trình cài đặt phần mềm trong background tốt nhất , trình duyệt tăng tốc sẽ mở và dẫn người dùng trực tiếp tới trang Thank You như thế nào . Tại đây full crack , bạn có thể đăng ký địa chỉ email qua web của mình dữ liệu để nhận bản miễn phí giảm giá của Lavasoft Registry Tuner.

Lavasoft tặng miễn phí license key phần mềm Registry Tuner

  • Sau khi đã submit địa chỉ email mới nhất của mình dịch vụ , bạn khóa chặn sẽ nhận qua mạng được 2 email từ Lavasoft qua mạng . Email thứ nhất có chứa thông tin tài khoản Support Center và email còn lại qua app sẽ là key kích hoạt Registry Tuner.

Lavasoft tặng miễn phí license key phần mềm Registry Tuner

  • Để có thể nhận Registry Tuner quảng cáo , người dùng cần phải kích vào đường link download trong email và cài đặt phần mềm này kỹ thuật . Chú ý tới license key trong email - bạn tốt nhất sẽ cần tới nó sau này.
  • Sau khi đã cài đặt phần mềm miễn phí , bạn mẹo vặt sẽ thấy màn hình này tốc độ . Kích vào "Scan & Clean".

Lavasoft tặng miễn phí license key phần mềm Registry Tuner

  • Tiếp đến ở đâu nhanh , kích vào Activate ở góc bên phải hỗ trợ để nhập license key nhận hỗ trợ được trong email.

Lavasoft tặng miễn phí license key phần mềm Registry Tuner

  • Nhập license key tại màn hình này.

Lavasoft tặng miễn phí license key phần mềm Registry Tuner

Hãy nhớ rằng vô hiệu hóa , bạn công cụ sẽ phải tải và cài đặt Ad-Aware Free Antivirus+ 11 thì mới có thể nhận license key miễn phí cho Registry Tuner hỗ trợ . nơi nào Chắc chắn đây không phải là trải nghiệm tuyệt vời nhất download , công cụ nhưng Lavasoft hướng dẫn vẫn tin rằng đây là bộ sản phẩm tốt nhất và muốn người dùng sử dụng cả 2 dữ liệu . Qua đó dữ liệu , bạn tối ưu sẽ nhận lấy liền được bản miễn phí tải về của Registry Tuner thường có mức giá $29.95.

Quà tặng miễn phí này chỉ xuất hiện trong vòng 1 tuần và giá rẻ sẽ kết thúc vào lúc 11h59pm ngày chủ nhật tải về , 17/11/2013.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext