Launcher 10: Cách đơn giản để có Windows 10 Mobile trên điện thoại Android

Nếu muốn trải nghiệm Windows 10 Mobile trên smartphone Android thì Launcher 10 với thiết kế theo phong cách của Windows sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

danh sách Nếu muốn trải nghiệm Windows 10 Mobile trên smartphone Android cài đặt thì Launcher 10 nơi nào với thiết kế theo phong cách nơi nào của Windows tổng hợp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Với Launcher 10 người dùng xóa tài khoản có thể trải nghiệm gần như quản lý mọi tính năng đăng ký vay của Windows trên smartphone Android như ghim ứng dụng dưới dạng ô công cụ , hiển thị văn bản thông báo lấy liền , nhóm hay nhất các ô tile vào folder qua app , chỉnh lại tên ứng dụng của từng ô tile cho phù hợp công cụ mà không cần phải dùng tên app…

Launcher 10: Cách đơn giản để có Windows 10 Mobile trên điện thoại Android

Thậm chí qua mạng , Launcher 10 còn mạnh hơn Windows 10 Mobile ở chỗ nó cho phép người dùng tăng tốc có thể đổi màu địa chỉ của từng ô theo sở thích khóa chặn , không bị ràng buộc một tông màu chung cho toàn launcher.

Giống nhiều launcher Android khác nguyên nhân , Launcher 10 ở đâu uy tín cũng cho phép người dùng cài thêm bộ icon từ Play Store.

Launcher 10 for Android (miễn phí)

Launcher 10: Cách đơn giản để có Windows 10 Mobile trên điện thoại AndroidLauncher 10: Cách đơn giản để có Windows 10 Mobile trên điện thoại AndroidLauncher 10: Cách đơn giản để có Windows 10 Mobile trên điện thoại Android

Xem thêm:

  • Mang Android 8 Oreo lên điện thoại tốt nhất với Action Launcher
  • Đánh giá ở đâu tốt những Launcher tốt nhất dành cho Android kích hoạt hiện nay
  • Cách thay đổi icon tùy chỉnh cho ứng dụng trên Android
  • Mời trải nghiệm Pixel Go Launcher dành cho khóa chặn các máy có dung lượng RAM thấp

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext