Làm việc với OneNote 2010

Bạn đã từng nghe về OneNote, nhưng thắc mắc rằng không chính xác nó là gì và sử dụng nó như thế nào? Hãy thử cùng tìm hiểu về OneNote 2010 để biết được cách sử dụng nó.

Quản Trị Mạng - Bạn đã từng nghe về OneNote tăng tốc , trực tuyến nhưng thắc mắc rằng không chính xác nó là gì và sử dụng nó như thế nào nạp tiền ? Hãy thử cùng tìm hiểu về OneNote 2010 chi tiết để biết chi tiết được cách sử dụng nó.

OneNote 2010

mẹo vặt Nếu máy tính có cài Office 2010 hỗ trợ , bạn đã có thể sử dụng OneNote khóa chặn . OneNote quảng cáo được cài đặt mặc định công cụ với bản quyền tất cả các phiên bản cập nhật của Office 2010 hỗ trợ , ngoại trừ phiên bản Starter danh sách . Vì vậy hướng dẫn , bất kể bạn dùng Office ở đâu tổng hợp , ở công ty hay ở nhà thì bạn trực tuyến cũng có thể sử dụng OneNote miễn phí . Bạn có thể đặt mua OneNote riêng kích hoạt nhưng miễn phí để tiết kiệm tối ưu , bạn nên sử dụng nó cùng nguyên nhân với cả bộ Office.

Làm việc với OneNote 2010

OneNote 2010 có thể tìm thấy ở menu Start dưới Microsoft Office ở đâu tốt hoặc chỉ cần gõ OneNoteSearch kích hoạt để có thể tìm kiếm nhanh hơn.

Làm việc với OneNote 2010

full crack Nếu bạn không muốn mua Office 2010 vô hiệu hóa hoặc không sử dụng Windows hỗ trợ , bạn có thể dùng OneNote giả mạo với Office Web Apps đăng ký vay . Ứng dụng trên trình duyệt này cung cấp phiên bản OneNote an toàn với một số tính năng đã bị hạn chế ở đâu nhanh . Đây là một lựa chọn thú vị ngay cả khi bạn đã cài đặt OneNote trên máy tính phải làm sao của mình.

Làm việc với OneNote 2010

Sử dụng OneNote

Lần đầu tiên sử dụng OneNote như thế nào , tài khoản sẽ có một ví dụ cho bạn về thông tin cách sử dụng OneNote.

Làm việc với OneNote 2010

OneNote sắp xếp các note đăng ký vay của bạn vào Notebooks qua web , mỗi một note sử dụng được xếp vào các Sections khác nhau cài đặt . Vì vậy cập nhật , tốt nhất sẽ có an toàn rất nhiều Pages dịch vụ . Các Notebooks ở đâu nhanh của bạn lừa đảo được đặt ở bên trái nạp tiền , tốt nhất với các sections ở trên cùng giống như các thẻ chi tiết , page ở đâu tốt được xếp ở bên phải.

Làm việc với OneNote 2010

Bạn có thể tạo một notebook mới từ thẻ File sửa lỗi . Mặc định full crack , notebook mới miễn phí sẽ qua app được lưu trữ trực tuyến trong Office Web Apps cài đặt . Vì vậy tài khoản , bạn có thể truy cập chúng ở đâu tốt bất cứ khi nào và chia sẻ chúng phải làm sao với người khác miễn phí . Ngoài ra hỗ trợ , bạn tải về vẫn còn một bản notebook trên điện thoại được lưu trữ trên máy tính hướng dẫn của mình.

Làm việc với OneNote 2010

Bạn có thể tạo một notebook mới bằng cách nhấn thẻ có hình ngôi sao bên phải miễn phí . Sau đó tổng hợp , kích vào giữa hay nhất của cửa sổ xóa tài khoản để chọn trang mới tốc độ hoặc nhấn New Page ở bên phải.

Làm việc với OneNote 2010

Bạn ở đâu nhanh cũng có thể di chuyển các trang trong danh mục lừa đảo để sắp xếp chúng theo ý muốn giảm giá , giá rẻ cũng như nhóm các note vào tăng tốc với nhau bằng cách di chuyển chúng về phía bên phải kiểm tra của trang khác mật khẩu . Sau đó chi tiết , bạn có thể thu gọn các nhóm các trang hỗ trợ để giữ trật tự các trang.

Làm việc với OneNote 2010


Ghi chép

Bạn có thể ghi một đoạn ghi chú download , hình ảnh công cụ hoặc bất kì thứ gì bạn muốn tai quản lý những nơi trên một trạng download . tài khoản Những gì bạn ghi lại đều có thể di chuyển xung quanh trang khiến bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp các note.

Làm việc với OneNote 2010

Bạn có thể thấy rằng không có nhiều công cụ chỉnh sửa xuất hiện do ở đâu tốt những công cụ này bị ẩn theo mặc định giá rẻ . Chọn Home > Insert khóa chặn hoặc một thẻ nào đó trên cùng cài đặt để hiển thị danh sách những lựa chọn và công cụ.

Làm việc với OneNote 2010

khóa chặn Nếu bạn không muốn các công cụ luôn ở đâu tốt được hiển thị kỹ thuật , kích đúp vào thẻ dữ liệu hoặc kích vào mũi tên dưới nút thoát

Làm việc với OneNote 2010

Không muốn nhìn thấy các note cùa mình trông nhàm chán tải về , bạn có thể thêm các file full crack , video tự động hoặc screen clipping từ thẻ Insert kích hoạt . Công cụ screen clipping phải làm sao rất hữu hiệu khi bạn có thể nhấn nút này giá rẻ hoặc dùng phím tắt Win + s kỹ thuật để chụp lại bất kì thứ gì trên màn hình máy tính qua web của mình và thêm vào notebook.

Làm việc với OneNote 2010

hay nhất Nếu bạn có bút viết lên màn hình tự động hoặc bảng vẽ vô hiệu hóa . Bạn có thể tạo note màu trong OneNote

Làm việc với OneNote 2010

OneNote sửa lỗi cũng có thể làm việc tốt khi tạo outline miễn phí . Bạn có thể sắp xếp lại các đề mục và outline theo ý muốn.

Làm việc với OneNote 2010

Bạn có thể tìm kiếm các kí tự trong note xóa tài khoản của mình như thế nào , mật khẩu bao gồm cả hình ảnh ở đâu uy tín . Chỉ cần gõ kí tự mà bạn muốn tìm trong mục tìm kiếm phía trên cùng bên phải địa chỉ của cửa sổ kỹ thuật , OneNote như thế nào sẽ tự động tìm kiếm kết quả trong các notebook miễn phí của bạn.

Làm việc với OneNote 2010

OneNote hướng dẫn bao gồm công nghệ OCR phải làm sao được sử dụng danh sách để xác định và tìm kiếm kí tự trong các bức ảnh giảm giá . Tuy nhiên vô hiệu hóa , bạn tính năng cũng có thể tận dụng nó miễn phí để có thể sao chép kí tự từ các bức ảnh.

Làm việc với OneNote 2010

Gửi dữ liệu tới OneNote

OneNote có thể dễ dàng thu thập các note từ các chương trình khác nhau vô hiệu hóa . Mặc định tổng hợp , OneNote đăng ký vay sẽ chạy trong khay hệ thống download , vì vậy bạn có thể nhanh chóng tạo một note mới.

Làm việc với OneNote 2010

OneNote có cài đặt máy in ảo phải làm sao , vì vậy bạn có thể gửi thông tin từ bất kì chương trình nào tới OneNote bằng cách chọn Send To OneNote 2010 ở hộp thoại máy in.

Làm việc với OneNote 2010

dịch vụ Nếu phiên bản Office lấy liền của bạn có bản quyền bao gồm Outlook mật khẩu , bạn có thể thêm trực tiếp email vào OneNote một cách dễ dàng mà không phải lo việc mất dữ liệu quan trọng.

Làm việc với OneNote 2010

Ngoài ra mật khẩu , bạn có thể giữ OneNote ở bên cạnh màn hình chi tiết để có thể ghi lại kích hoạt những gì mà bạn thích vào note nguyên nhân . Chọn Dock to Desktop ở phía bên trái tốc độ của cửa sổ.

Làm việc với OneNote 2010

Giờ đây chia sẻ , bạn đã có một cửa sổ OneNote ở phía bên phải màn hình link down , sẵn sàng tải về để bạn có thể lưu lại bất kì thứ gì.

Làm việc với OneNote 2010

Kết luận

Bất kể bạn muốn lưu hướng dẫn những gì bản quyền , OneNote 2010 có thể giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng nạp tiền . Là một phần trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2010 tốt nhất , giờ đây bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext