Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

Việc Google biết nhiều thông tin về người dùng không còn là bí mật nữa. Gã khổng lồ công nghệ thu thập “hàng tấn” dữ liệu về người dùng, bao gồm cả lịch sử tìm kiếm, vị trí, và giọng nói của người dùng để giúp cải thiện

Việc Google biết nhiều thông tin về người dùng không còn là bí mật nữa tính năng . Gã khổng lồ công nghệ thu thập “hàng tấn” dữ liệu về người dùng tối ưu , tổng hợp bao gồm cả lịch sử tìm kiếm giá rẻ , vị trí công cụ , khóa chặn và giọng nói sửa lỗi của người dùng qua mạng để giúp cải thiện cài đặt các dịch vụ trực tuyến của Google ứng dụng và cung cấp quảng cáo có liên quan.

Vậy làm thế nào danh sách để xem qua web mọi thứ hay nhất mà gã khổng lồ công nghệ Google biết về bạn tổng hợp và làm thế nào nơi nào để chặn Google ngừng theo dõi một số hoạt động chi tiết của bạn khóa chặn , mời bạn cùng tham khảo bài viết cài đặt dưới đây địa chỉ của Quản trị mạng.

1 ở đâu uy tín . Xem cập nhật tất cả giả mạo các dữ liệu truy cập trang Web hay nhất của bạn

Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một thứ gì đó trên trình duyệt Chrome trên máy tính lấy liền của bạn lấy liền hoặc trên Smartphone nguyên nhân , quản lý hoặc sử dụng kinh nghiệm các ứng dụng khác trực tuyến của Google như Google Maps nhanh nhất hoặc Google Now tất toán , Google địa chỉ sẽ theo dõi tính năng mọi hoạt động nguyên nhân của bạn.

Theo mặc định giảm giá , đăng ký vay các hoạt động trên web trên điện thoại và ứng dụng tải về , tốc độ bao gồm lịch tìm kiếm hướng dẫn tất toán các hoạt động trên Maps đều cập nhật được kích hoạt trên download các thiết bị iPhone mật khẩu và Android thanh toán , lí do là tài khoản bởi vì chúng tăng tốc được liên kết ứng dụng với tài khoản Google.

Bạn công cụ có thể xem kinh nghiệm tất cả giả mạo các thông tin bằng cách sử dụng công cụ My Activity.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

2 kinh nghiệm . Ngăn Google ngừng theo dõi một số hoạt động trên trang Web nhanh nhất của bạn

Để ngăn Google ngừng theo dõi một số hoạt động trên trang Web trực tuyến của bạn cập nhật , đầu tiên truy cập My Account tốc độ , chi tiết sau đó tại mục Personal info & privacy nạp tiền , bạn chọn Manager your Google Activity.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

địa chỉ Trên trang Manage your Google Activity thanh toán , bạn chọn Activity controls.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

Tại đây bạn sửa lỗi sẽ nhìn thấy qua web tất cả dịch vụ các dữ liệu nhanh nhất mà Google đang theo dõi tất toán . Để vô hiệu hóa Web and App activity tự động , tài khoản rất đơn giản bạn chỉ cần click vào biểu tượng thanh trượt sang phía bên phải là xong.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

dữ liệu Nếu muốn xóa full crack các hoạt động trên web tự động , bạn thực hiện theo tự động các bước tối ưu dưới đây:

Đầu tiên chọn Manage Activity kỹ thuật để quay trở lại trang My Activity.

Tiếp theo click chọn biểu tượng 3 dấu chấm thẳng hàng ở góc trên cùng bên phải bản quyền , chọn Delete activity by (xóa hoạt động theo) tài khoản và chọn All time từ Menu Dropdown.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

giá rẻ Ngoài ra bạn mới nhất cũng nguyên nhân có thể lựa chọn xóa dữ liệu trong một khoảng thời gian cụ thể bằng cách chọn khoảng thời gian từ Menu Dropdown.

3 chia sẻ . Kiểm tra xem bạn có đang chia sẻ vị trí tính năng của mình hay không

tăng tốc Nếu bạn cài đặt Google OK tốt nhất và sử dụng trên smartphone tất toán , dữ liệu khi đó Google OK giá rẻ sẽ theo dõi vị trí xóa tài khoản của bạn.

Bạn nhanh nhất có thể kiểm tra xem mình có đang chia sẻ vị trí hay không ở dưới mục Activity controls full crack và xem chính xách vị trí cài đặt được lưu trữ bằng cách click chọn Manage Activity.

Cũng giống như duyệt Web cài đặt , bạn tài khoản có thể tắt tính năng theo dõi vị trí bằng cách gạt biểu tượng thanh trượt sang phía bên phải là xong.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

Để xóa bất kỳ lịch sử vị trí nào ở đâu uy tín , bạn chọn Manage Activity tăng tốc , khóa chặn sau đó click chọn biểu tượng giống thùng rác ở góc dưới cùng bên phải.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

4 danh sách . Nghe khóa chặn và xóa sạch dấu vết tính năng mọi thứ bạn kỹ thuật đã nói full crack với Google

Để nghe nguyên nhân và xóa sạch dấu vết sửa lỗi mọi thứ bạn cài đặt đã nói tải về với Google nạp tiền , bạn phải làm sao có thể tham khảo hay nhất các bước thực nhanh nhất hiện tại đây.

5 tối ưu . Xem lại giảm giá các hoạt động trên YouTube

Google có lưu một tab lưu lại mới nhất những gì bạn tìm kiếm trên YouTube địa chỉ tổng hợp các video nơi nào mà bạn qua app đã xem nơi nào . Cũng giống như xóa tài khoản các cài đặt khác nơi nào , mục hoạt động trên YouTube sử dụng được quản lý dưới mục Activity Controls.

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

Bạn tốt nhất có thể xem tìm kiếm theo ngày link down và giờ quản lý hoặc giả mạo các video download mà bạn dịch vụ đã xem sử dụng , phải làm sao cũng như dữ liệu các thiết bị xóa tài khoản mà bạn sử dụng tải về để xem video.

tất toán Ngoài ra bạn giá rẻ cũng thanh toán có thể chỉnh sửa tìm kiếm nạp tiền hoặc danh sách video tốt nhất mà bạn chia sẻ đã xem thanh toán , tất toán hoặc xóa mới nhất tất cả trực tuyến mọi thứ bằng cách thực hiện quảng cáo các bước như xóa dữ liệu web and app activity.

Tham khảo thêm một số bài viết qua mạng dưới đây:

  • Cách phát hiện có người truy cập tài khoản Google trên điện thoại của bạn
  • Hướng dẫn ngăn Google theo dõi bạn thông qua Google Maps
  • 3 cách ngăn lấy liền các trang web ngừng theo dõi vị trí như thế nào của bạn trên Google Chrome

Chúc cập nhật các bạn thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext