Làm thế nào để xem chi tiết chứng chỉ SSL trên trình duyệt Chrome?

Trên các phiên bản Chrome trước, tính cho đến phiên bản Chrome 55, người dùng có thể xem các chi tiết chứng chỉ của một trang web bằng cách click vào biểu tượng khóa màu xanh trên thanh địa chỉ. Nhưng tuy nhiên dường như chức năng này đã

tăng tốc Trên nguyên nhân các phiên bản Chrome trước hay nhất , tính cho đến phiên bản Chrome 55 mới nhất , người dùng sử dụng có thể xem tối ưu các chi tiết chứng chỉ kỹ thuật của một trang web bằng cách click vào biểu tượng khóa màu xanh trên thanh địa chỉ địa chỉ . Nhưng tuy nhiên dường như chức năng này quản lý đã biến mất qua mạng , điều này khiến công cụ khá nhiều người dùng cảm thấy hoang mang.

Trong bài viết qua app dưới đây Quản trị mạng miễn phí sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào sửa lỗi để xem chi tiết chứng chỉ SSL trên trình duyệt Google Chrome?

Làm thế nào để xem chi tiết chứng chỉ SSL trên trình duyệt Chrome?

Hỏi:

nơi nào Trên kích hoạt các phiên bản Chrome trước mật khẩu , tính cho đến phiên bản Chrome 55 nhanh nhất , tôi địa chỉ có thể xem hay nhất các chi tiết chứng chỉ vô hiệu hóa của một trang web bằng cách click vào biểu tượng khóa màu xanh trên thanh địa chỉ tự động . Nhưng tuy nhiên dường như chức năng này như thế nào đã biến mất ( nguyên nhân có thể nhìn thấy như ảnh chụp màn hình giá rẻ dưới đây) mật khẩu . Tôi biết rằng dịch vụ có thể truy cập Developer Tools => Security tổng hợp để xem chi tiết download các thông tin này cập nhật , miễn phí nhưng mẹo vặt quá trình này dường như hơi bất tiện.

Làm thế nào để xem chi tiết chứng chỉ SSL trên trình duyệt Chrome?

Có cách nào giả mạo để mang tính năng cũ trở lại hay không tổng hợp ? Làm thế nào phải làm sao để xem chi tiết chứng chỉ SSL trên trình duyệt Google Chrome?

Trả lời:

Câu trả lời 1:

Bạn nơi nào có thể tìm thấy công cụ các thông tin chi tiết SSL bằng cách click chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình => More Tools => Developer Tools tải về , tất toán sau đó click chọn tab Security nạp tiền . Tại đây bạn ở đâu uy tín có thể xem mẹo vặt được tổng quan trực tuyến các tính năng bảo mật chỉ bằng 1 nút View Certificate.

Câu trả lời 2:

Bổ sung thêm câu trả lời trên: Bắt đầu từ phiên bản Chrome 56 tài khoản , phương pháp trên (trong câu trả lời 1) là cách duy nhất tính năng để xem chi tiết quản lý các thông tin chứng chỉ SSL.

Tham khảo thêm một số bài viết tổng hợp dưới đây:

  • Làm thế nào kinh nghiệm để host quảng cáo các SSL khác nhau trên một địa chỉ IP bằng IIS 8 SNI?
  • full crack những loại chứng chỉ SSL Certificates nào?
  • Sửa nhanh lỗi 107 net::ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR: SSL protocol error trên trình duyệt Chrome

Chúc tải về các bạn thành công!

4.9/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext