Làm thế nào để xem các tập tin đã xóa gần đây trên Windows 10?

Thường thì khi bạn xóa một tập tin bất kỳ trên máy tính Windows 10 bằng cách kích chuột phải vào tập tin đó và chọn Delete hoặc chọn tập tin đó rồi nhấn phím Delete, khi đó tập tin đó sẽ được di chuyển vào Recycle Bin. Hoặc cách khác

Thường kiểm tra thì khi bạn xóa một tập tin bất kỳ trên máy tính Windows 10 bằng cách kích chuột phải vào tập tin đó danh sách và chọn Delete ứng dụng hoặc chọn tập tin đó rồi nhấn phím Delete kỹ thuật , công cụ khi đó tập tin đó kỹ thuật sẽ link down được di chuyển vào Recycle Bin link down . Hoặc cách khác cập nhật để xóa mới nhất các tập tin vĩnh viễn là nhấn tổ hợp phím Shift + Delete kinh nghiệm , qua mạng và Windows danh sách sẽ di chuyển giảm giá các tập tin này khỏi Recycle Bin.

Việc xóa qua mạng các tập tin vào Recycle Bin qua web khá là an toàn cài đặt , thêm nữa bạn nguyên nhân cũng giả mạo có thể khôi phục tải về các tập tin thanh toán đã xóa sửa lỗi nếu cần nơi nào . Và bạn lấy liền có thể xóa nguyên nhân tất cả hướng dẫn các tập tin trong Recycle Bin một cách nhanh chóng bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng Recycle Bin trên điện thoại và chọn Empty Recycle Bin.

kỹ thuật Nếu chẳng may lỡ tay xóa mất sử dụng các tập tin quan trọng nào đó quản lý , quản lý khi đó bạn tốt nhất có thể xem lại nguyên nhân tất cả bản quyền các tập tin vô hiệu hóa mà mình ứng dụng đã xóa an toàn . Lưu ý rằng full crack nếu bạn an toàn đã xóa hay nhất các tập tin đó vĩnh viễn qua app thì bạn không thể xem quản lý được tài khoản các tập tin đó.

Làm thế nào để xem các tập tin đã xóa gần đây trên Windows 10?

Xem miễn phí các tập tin tài khoản đã xóa gần đây trên Windows 10

Lưu ý quan trọng:

Phương pháp này chi áp dụng địa chỉ nếu bạn xóa trên điện thoại các tập tin vào Recycle Bin cập nhật . vô hiệu hóa Nếu sử dụng tổ hợp phím Shift + Delete bản quyền hoặc sử dụng đăng ký vay các phần mềm khác xóa thanh toán các tập tin vĩnh viễn ở đâu nhanh thì bạn không thể áp dụng phương pháp này tốt nhất để xem sử dụng các tập tin mật khẩu đã xóa gần đây.

Bước 1:

Mở Recycle Bin bằng cách kích đúp chuột vào biểu tượng Recycle Bin trên màn hình Desktop.

Làm thế nào để xem các tập tin đã xóa gần đây trên Windows 10?

Bước 2:

Kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ tài khoản , tự động sau đó click chọn Sort by rồi click chọn Date deleted ứng dụng . Và bạn mới nhất sẽ nhìn thấy qua mạng các tập tin bản quyền mà bạn địa chỉ đã xóa gần đây.

Làm thế nào để xem các tập tin đã xóa gần đây trên Windows 10?

Làm thế nào để xem các tập tin đã xóa gần đây trên Windows 10?

Để khôi phục lại một tập tin bất kỳ chia sẻ , sửa lỗi rất đơn giản chỉ cần kích chuột phải vào tập tin đó rồi chọn Restore ở đâu nhanh để khôi phục tập tin về vị trí ban đầu tốt nhất của nó.

cập nhật Nếu muốn khôi phục lại nhiều tập tin download , bạn chỏ cần lựa chọn sử dụng các tập tin quản lý mà bạn muốn khôi phục kinh nghiệm , kích chuột phải vào đó mật khẩu và chọn Restore là xong.

Làm thế nào để xem các tập tin đã xóa gần đây trên Windows 10?

Tham khảo thêm một số bài viết tất toán dưới đây:

  • Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Windows vô hiệu hóa mà không cần phải nhớ mật khẩu cũ
  • Hướng dẫn thiết lập mật khẩu BIOS miễn phí và UEFI bảo vệ dữ liệu trên máy tính Windows 10 qua app của bạn an toàn
  • Máy tính khóa chặn của bạn yêu cầu nhập mật khẩu sau khi khởi động từ chế độ Sleep lừa đảo , đây là cách khắc phục

Chúc qua app các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext