Làm thế nào để Windows khởi động nhanh hơn

Nhiều bạn thắc mắc là tại sao máy tính của mình cũng có cấu hình tương tự như một máy khác mà khi khởi động phải chờ lâu đến vậy. Quả thực là có nhiều cách để có thể làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn lúc khởi động và

Nhiều bạn thắc mắc là tại sao máy tính trên điện thoại của mình ở đâu tốt cũng có cấu hình tương tự như một máy khác mới nhất mà khi khởi động phải chờ lâu đến vậy link down . Việc khởi động máy tính nhanh hay chậm ngoài việc phụ thuộc vào cấu hình phần cứng tài khoản của máy còn có nhiều nguyên nhân các chương trình tự động load sử dụng mà bạn danh sách đã đăng ký khi cài đặt chúng tài khoản . Quả thực là có nhiều cách như thế nào để tăng tốc máy tính khi khởi động tối ưu hướng dẫn dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho link down các bạn một số đăng ký vay những phương pháp quan trọng.

Chống phân mảnh

Các phiên bản mới đây nơi nào của Windows sử dụng đã có chống phân mảnh ổ đĩa tự động lừa đảo , chi tiết nhưng qua web những công cụ vô hiệu hóa của Microsoft đơn giản thanh toán và có trình chống phân mảnh tốt hơn hướng dẫn , tăng hiệu suất hơn mật khẩu . download Những chương trình có O&O chống phân mảnh tốt nhanh nhất nhưng Smart Defrag 5 chi tiết của IObit hay nhất cũng chi tiết tương đối tốt nạp tiền mà còn miễn phí quản lý . Tuy nhiên quảng cáo , bạn nên sử dụng một trong nơi nào những trình chống phân mảnh trên quản lý nếu máy tính kỹ thuật của bạn có ổ cứng truyền thống miễn phí . Còn thanh toán nếu là máy tính có SSD phải làm sao , đừng nên sử dụng công cụ . Hoặc có cả hai link down thì lựa chọn chống phân mảnh trên ổ cứng.

Tham khảo hỗ trợ những phần mềm chống phân mảnh ở đây:

  • nạp tiền Những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng chất lượng

Kiểm tra phần mềm độc hại

Kích hoạt hệ thống quét hay nhất để đảm bảo bản quyền , không có phần mềm nào gây hại giảm giá và làm giảm tốc độ địa chỉ của máy tính tải về . dịch vụ Nếu muốn sử dụng tính năng an ninh nhanh nhất của Windows Defender hãy làm theo quảng cáo các cài đặt bước sau nhanh nhất . Lựa chọn menu Start > Settings > Update and Security > Windows Defender ở đâu uy tín sau đó cuộn trang bảng điều khiển bên phải chi tiết và chọn Open Windows Defender lấy liền . Sau đó tải về , ở cửa số cập nhật tiếp theo bên phải có dữ liệu các tùy chọn như Quick Scan nhanh nhất , Full Scan tổng hợp , qua web hoặc Custom Scan kiểm tra . Không sử dụng máy tính trong thời gian kích hoạt lấy liền và chọn phiên bản đầy đủ lấy liền . Tiếp theo kinh nghiệm , kích Scan now mật khẩu . phải làm sao Nếu Windows tìm thấy như thế nào bất cứ bất thường nào quản lý , nó miễn phí sẽ có thông báo ở đâu nhanh và đưa ra công cụ các cách giải quyết dành cho bạn.

mẹo vặt Nếu bạn sử dụng phần mềm diệt Virus như AVG xóa tài khoản , Norton tất toán , McAfee,. sửa lỗi . bạn cần khởi động chương trình tự động và tìm tùy chọn thực hiện quét hệ thống chi tiết . Để biết thêm chi tiết về giá rẻ các phần mềm diệt virus.

Kiểm soát hiệu ứng hình ảnh

Windows 10 là hệ điều hành đẹp lừa đảo với hình ảnh động miễn phí được sử dụng xuyên suốt dịch vụ . Trong khi hiệu ứng hình ảnh là nguyên nhân khiến cho máy tính đời cũ trở nên nặng nề tăng tốc . May mắn là chúng tài khoản rất dễ như thế nào để tắt đi.

Mở menu Start giả mạo của Windows hay nhất và gõ Advanced system settings miễn phí và chọn kết quả đầu tiên tối ưu . Trong cửa số hiện ra hỗ trợ , tùy chọn Perfomance dữ liệu đã như thế nào được đánh dấu cùng ở đâu nhanh với một số nút Settings vô hiệu hóa . Hãy kích vào đó xóa tài khoản và danh sách hiệu ứng qua mạng sẽ xuất hiện tự động . Và bỏ chọn trực tuyến những hiệu ứng bạn nghĩ khiến cho máy chạy chậm tốt nhất hoặc đơn giản chọn Adjust for best performance phía trên cùng qua mạng . Sau đó ấn OK ở đâu uy tín để lưu thay đổi.

Cài đặt lại Windows

Phương pháp cuối cùng là cài đặt lại Windows danh sách . Nó loại bỏ toàn bộ phần mềm không full crack mong muốn gây giảm tốc độ máy tính xóa tài khoản , xóa phần mềm quảng cáo đăng ký vay hoặc phần mềm độc hại tăng tốc , loại bỏ tập tin rác,...

Ổ đĩa Windows là điều cần thiết đối trực tuyến với dịch vụ những phiên bản Windows cũ ở đâu tốt , tải về nhưng Windows 8 full crack và 10 tài khoản được xây dựng trong tùy chọn Refesh kinh nghiệm . hay nhất Trên Windows 8 mở tab Charms ở bên phải kiểm tra của màn hình hướng dẫn , chọn Settings Change PC Settings trực tuyến . Kích Update and recovery cập nhật , như thế nào sau đó chọn Recovery nơi nào . Refresh kiểm tra của PC tải về sẽ không ảnh hưởng đến giả mạo các tập tin tự động của bạn download , hãy chọn Get Started.

Trong Windows 10 khóa chặn , kích biểu tượng bánh răng trong menu Start kinh nghiệm để mở ứng dụng cài đặt Settings mới bản quyền . Chọn Update & security đăng ký vay , mới nhất tiếp theo kích Recovery từ menu bên trái nguyên nhân . Bạn lừa đảo sẽ thấy lựa chọn Reset this PC bên trái.

Làm thế nào để Windows khởi động nhanh hơn

Phương pháp này đáng an toàn để thử tổng hợp bởi tất toán có thể giữ nhanh nhất được tập tín cá nhân cập nhật , hình ảnh ứng dụng , nhạc tải về hoặc tài liệu.

Cập nhật trình điều khiển mới nhất và ứng dụng

tất toán Khi trình điều khiển cập nhật , chương trình tốt nhất và Windows hết hạn phải làm sao cũng quản lý có thể khiến máy tính chạy chậm qua app . Ví dụ mẹo vặt , trình điều khiển bị lỗi như ngăn tắt Windows lừa đảo và khởi động chậm nguyên nhân . Trình điều khiển card màn hình thường xuyên cập nhật chia sẻ để tăng hiệu suất danh sách và khắc phục lỗi hay nhất . Đó nguyên nhân cũng là cách kiểm tra phiên bản bạn đang sử dụng ở đâu tốt . giảm giá Nếu Windows tự động cập nhật sử dụng , vào Control Panel chọn Windows Update trên điện thoại để tự mình kiểm tra cập nhật full crack . Chỉ phải làm sao những cập nhật cần thiết mới giảm giá được cài đặt tự động qua app khóa chặn có thể có sẵn ở đâu nhanh những tùy chọn hữu ích.

Trình điều khiển là lấy liền những chương trình cho phép Windows truy cập quảng cáo các phần cứng như video qua app , loa chi tiết , máy in ứng dụng , máy scan hay nhất , webcam,.. quảng cáo . Cập nhật là cách khắc phục lỗi tốc độ và bạn phải xác nhận ổ cứng mật khẩu , trình điều khiển ứng dụng , số phiên bản dữ liệu , trang web nhà sản xuất ổ cứng quản lý , bản quyền và trang đăng tải quảng cáo . Phương pháp nhanh nhất sử dụng công cụ miễn phí như SlimDrivers Free hoặc Driver Booster Free chia sẻ . Nó trực tuyến sẽ làm hay nhất tất cả giống như nơi nào những trình điều khiển hay nhất của Windows Update giả mạo . Chúng xác định trình duyệt mới nhất ở đâu uy tín và kiểm tra cập nhật mẹo vặt , chia sẻ sau đó tải xuống bản quyền và cài đặt tốc độ , giải quyết xóa tài khoản tất cả ở đâu nhanh các vấn đề cài đặt . Cũng địa chỉ sẽ có quản lý những tùy chọn mất phí như up-to-date Driver Talent utility.

Làm thế nào để Windows khởi động nhanh hơn

Các phần mềm dọn dẹp ổ đĩa

Do full crack quá tải tổng hợp , khiến ổ cứng tính năng của PC chạy chậm chi tiết , nên hãy gỡ bỏ phần mềm giảm giá để giải phóng dung lượng giúp Windows hoạt động nhanh hơn danh sách . Khoảng trống ổ đĩa link down có thể kỹ thuật được dọn dẹp bằng nhiều cách khác nhau.

Bạn cập nhật có thể tự xóa tập tin bản quyền hoặc cài đặt tiện ích tài khoản để tìm kiếm sâu hơn kinh nghiệm và làm việc dễ dàng nhanh chóng hơn ở đâu tốt . Chọn một vài phần mềm muốn dọn dẹp mới nhất , đảm bảo tối ưu đã sao lưu chia sẻ những thay đổi link down của chúng sử dụng . qua mạng Nếu PC hoạt động tốt tốt nhất , nơi nào sẽ tiếp tục khóa chặn và làm sạch hỗ trợ các ứng dụng khác qua mạng hoặc không mật khẩu , trên điện thoại sẽ khôi phục lại bản sao tốc độ . Đừng dọn dẹp ở đâu tốt tất cả cùng một lúc nguyên nhân bởi khi xảy ra lỗi kinh nghiệm , bạn quản lý sẽ không biết lỗi ở đâu.

Làm thế nào để Windows khởi động nhanh hơn

Nhiều máy tính chạy tổng hợp quá tải do ứng dụng kích hoạt , trò chơi lừa đảo , giảm giá hoặc như thế nào các phần mềm tốc độ . Một trong số đó đăng ký vay có thể bạn tải về sẽ không sử dụng nữa danh sách , hay gỡ bỏ cài đặt kinh nghiệm để giải phóng ổ đĩa hay nhất . Vào Control Panel giá rẻ , chọn Programs and Features kinh nghiệm , như thế nào tổng hợp sau đó gỡ bỏ phần mềm không sử dụng trong vòng sáu tháng.

Mỗi vài chương trình cài đặt nhiều tập tin có hại cho hiệu suất an toàn của Windows địa chỉ . Giữ Windows sạch quản lý sẽ phải làm sao và chạy nhanh tổng hợp , bạn nên tránh cài đặt ứng dụng những phần mềm không cần thiết.

Để biết cách lấy lại không gian ổ đĩa trên Windows đơn giản nhất hãy xem bài tham khảo này.

Cài đặt phần mềm nhanh hơn

Đôi lúc tổng hợp có thể cải thiện hiệu suất bằng cách cài đặt phần mềm tốt hơn nạp tiền . Ví dụ tổng hợp , nhanh nhất nếu bạn đang sử dụng Internet Explorer địa chỉ , hãy thử tải Google Chrome mới nhất hoặc một vài trình duyệt web khác.

Làm thế nào để Windows khởi động nhanh hơn

nhanh nhất Những chương trình càng nhẹ vô hiệu hóa sẽ chạy nhanh hơn full crack với đầy đủ tính năng kiểm tra . Bạn có cần Word tổng hợp hoặc Wordpad cho việc đánh máy hướng dẫn ? Ví dụ, Microsoft Office Home and Student 2013 đòi hỏi 3GB hỗ trợ của ổ đĩa tất toán nhưng LibreOffice sử dụng một vài trăm MB mẹo vặt và hoạt động trên điện thoại khá tốt cài đặt . Bạn cần 4GB danh sách để cài đặt Adobe Photoshop Elements quảng cáo nhưng chỉ cần 40MB cho Paint.NET hay nhất và 150MB cho GIMP dịch vụ . Chúng có dữ liệu tất cả tải về những chỉnh sửa ảnh bạn cần mới nhất . Hãy lựa chọn nơi nào những phần mềm miễn phí khác tăng tốc có thể thay thế cho Photoshop.

Tốc độ kích hoạt của trò chơi phụ thuộc vào độ phân giải ứng dụng của màn hình qua app và hiệu ứng đặt biệt dịch vụ được sử dụng tải về . Một vài game cung cấp tùy chỉnh tài khoản để chọn chế độ màn hình tính năng và tắt một vài hiệu ứng đòi hỏi bộ xử lý ứng dụng và card màn hình.

Nâng cấp bộ nhớ (RAM)

Nhiều máy tính cũ cung cấp bộ nhớ thấp giả mạo . khóa chặn Hiện này mức tối thiểu là 4GB chi tiết , chú ý 4GB dung lượng sử dụng tối đa vô hiệu hóa với phiên bản 32-bit khóa chặn của Windows mẹo vặt , vì vậy nâng cấp lên 64-bit là ý kiến tốt kiểm tra . kiểm tra Thêm RAM là điều cần làm sau khi cài đặt SSD.

Nhà cung cấp bộ nhớ như Crucial là an toàn những công cụ trên website xác định dạng RAM bạn cần ở đâu nhanh . Nó hiển thị số lượng tối đa PC ở đâu uy tín và laptop nhận tự động được phải làm sao và bạn sử dụng có thể thực hiện cập nhật tốt nhất lấy liền . Trước khi mua bộ nhớ qua mạng , kiểm tra PC đăng ký vay và laptop link down bởi một số máy bản quyền rất dễ cập nhật qua mạng , số khác đăng ký vay thì không tải về . Mua RAM trực tuyến an toàn và tự cài đặt là phương pháp tốn ít chi phí nhất ở đâu nhanh nhưng tất toán nếu bạn không tự tin vào kỹ năng tốt nhất của bản thân đăng ký vay , chi tiết có thể mang ra ứng dụng các cửa hàng máy tính dữ liệu . lấy liền Hơn nữa miễn phí , bạn link down có thể tự nâng cấp RAM trên máy tính dữ liệu hoặc laptop theo bài hướng dẫn này.

Cài đặt SSD

SSD là cách tốt nhất nạp tiền để tăng hiệu suất vô hiệu hóa của PC trên điện thoại và laptop sử dụng . xóa tài khoản Nếu bạn đang sử dụng laptop ứng dụng , link down sẽ cần sao lưu ổ đĩa cũ sang SSD mới trước khi cài đặt kiểm tra . Bằng cách cắm SSD vào cổng USB phải làm sao của máy tính địa chỉ tốt nhất sau đó chạy chương trình bản sao trên máy tính.

Cập nhật card đồ họa là cách tốt kiểm tra để tăng tốc độ quản lý của game miễn phí , tổng hợp nhưng lợi ích từ vô hiệu hóa những phần mềm khác là hạn chế địa chỉ . Card màn hính tăng tốc khá lớn tải về , vì vậy trước khi đặt bản mới nhất hỗ trợ của Nvidia chi tiết hoặc AMD chi tiết , kiểm tra có vừa link down với máy tính ứng dụng của bạn hay không.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext