Làm thế nào để vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone, iPad?

Vô hiệu hóa Touch ID để bảo mật tốt hơn, hoặc khi không cần dùng đến thì tắt Touch ID sẽ tiện hơn cho bạn. Đây là cách vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone, iPad để bạn tham khảo nhé.

Touch ID hay còn gọi là cảm biến vân tay giảm giá được Apple trang bị từ iPhone 5S miễn phí tài khoản các thế hệ sau: iPhone 6 tài khoản , iPhone 6 plus miễn phí , iPad air 2 qua mạng , iPad mini 3 lừa đảo . Touch ID hướng dẫn được tích hợp vào nút HOME trên kỹ thuật các thiết bị iPhone kinh nghiệm , iPad nơi nào của Apple tốc độ , mẹo vặt tổng hợp được làm bằng chất liệu đá sapphire link down có thể chống trầy xước tăng tốc để bề mặt ở đâu tốt của Touch ID bền hơn bản quyền , nhận diện download được dấu vân tay vô hiệu hóa của người dùng.

Touch ID qua mạng được tích hợp vào tốc độ các thiết bị ứng dụng của Apple mới nhất để tăng cường bảo mật tải về . Thay vì bạn phải gõ mật khẩu công cụ để truy cập vào thiết bị hay tải đăng ký vay các ứng dụng từ App Store qua mạng thì giờ đây bạn chỉ cần chạm ngón tay vào Touch ID an toàn để nhanh chóng hoàn tất đăng ký vay những công việc đó.

Không thể phủ nhận danh sách được lợi ích xóa tài khoản mà Touch ID mang lại quản lý . Tuy nhiên dữ liệu để bảo mật thiết bị tốt hơn bản quyền , an toàn hoặc vì một lí do nào đó bản quyền mà bạn không muốn sử dụng Touch ID tính năng , bạn danh sách có thể vô hiệu hóa Touch ID đi.

Làm thế nào để vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone, iPad?

Làm thế nào an toàn để vô hiệu hóa Touch ID?

hỗ trợ Nếu muốn vô hiệu hóa hoàn toàn Touch ID bản quyền hoặc chỉ vô hiệu hóa qua mạng để mở khóa ở đâu tốt và truy cập thiết bị hãy chắc chắn rằng bạn như thế nào đã kích hoạt passcode trên thiết bị iOS mật khẩu của mình tăng tốc để ngăn chặn người khác sử dụng như thế nào và truy cập trái phép thiết bị cài đặt của bạn.

1 mẹo vặt . Mở ứng dụng Settings trên iPhone quản lý hoặc iPad kiểm tra của bạn.

Làm thế nào để vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone, iPad?

2 link down . Vào Touch ID & Passcode bản quyền , nhập passcode ứng dụng của bạn khi mới nhất được yêu cầu.

3 hỗ trợ . Tại mục Use Touch ID for, tiến hành tắt một số tùy chọn cần thiết kiểm tra để tắt tính năng Touch ID (tắt download tất cả hướng dẫn các cài đặt thanh toán nếu bạn muốn vô hiệu hóa hoàn toàn Touch ID):

Làm thế nào để vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone, iPad?

- iPhone Unlock ( sửa lỗi hoặc iPad Unlock): tắt tính năng này tất toán để vô hiệu hóa Touch ID kỹ thuật , miễn phí để mở khóa tài khoản và truy cập thiết bị.

- Apple Pay: chuyển đổi tính năng này sang OFF giảm giá để ngăn Touch ID cập nhật được sử dụng trên Apple Pay mất phí.

- iTunes & App Store: chuyển đổi cài đặt này sang OFF ở đâu nhanh để vô hiệu hóa Touch ID tất toán được sử dụng trên App Store and iTunes mất phí.

4 hay nhất . Hãy chắc chắn rằng bạn qua app đã kích hoạt Passcode tài khoản , tài khoản sau đó thoát khỏi ứng dụng Settings.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • Tổng hợp tất toán các lỗi phổ biến trên iPhone 6 miễn phí , 6 Plus như thế nào và cách sửa lỗi
  • Thủ thuật xóa file rác cập nhật để giải phóng không gian dữ liệu và bộ nhớ cache iPhone chia sẻ , iPad
  • Lỗi địa chỉ IP bị xung đột khi kết nối Wifi trên iPhone nạp tiền , iPad phải làm sao , đây là cách khắc phục

Chúc quảng cáo các bạn thành công!

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext