Làm thế nào để vô hiệu hóa 1 hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Vì một lí do nào đó mà bạn muốn vô hiệu hóa (tắt) một hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows, nhưng lại chưa biết cách thực hiện. Thông thường để vô hiệu hóa một số phím cơ bản như Windows logo thì bạn có thể sử dụng Grou

Vì một lí do nào đó giả mạo mà bạn muốn vô hiệu hóa (tắt) một phải làm sao hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows chia sẻ , giá rẻ nhưng lại chưa biết cách thực hiện giảm giá . Thông thường tài khoản để vô hiệu hóa một số phím cơ bản như Windows logo kích hoạt thì bạn dịch vụ có thể sử dụng Group Policy danh sách , tuy nhiên đối giá rẻ với tổng hợp các phím khác vô hiệu hóa thì lại không thể vô hiệu hóa bằng Group Policy.

nguyên nhân Ngoài ra chia sẻ để vô hiệu hóa một phím bất kỳ phải làm sao , người dùng đăng ký vay có thể chỉnh sửa Windows Registry phải làm sao , tuy nhiên việc chỉnh sửa Windows Registry dữ liệu sẽ gây ra nhiều lỗi trầm trọng cho hệ thống phải làm sao nếu thực hiện sai một bước nào đó.

Vậy làm sao kiểm tra để quản lý có thể vô hiệu hóa một phím danh sách hoặc nhiều phím trên bàn phím máy tính Windows 10 giá rẻ , mời tốc độ các bạn cùng tham khảo bài viết miễn phí dưới đây tốc độ của Quản trị mạng.

1 dữ liệu . Simple Disable Key

Để vô hiệu hóa một download hoặc nhiều phím trên bàn phím máy tính chạy hệ điều hành Windows 10 ở đâu tốt hoặc qua mạng các phiên bản trước mẹo vặt , bạn giả mạo có thể sử dụng công cụ miễn phí có tên là Simple Disable Key.

Giao diện nhanh nhất của Simple Disable Key tải về khá đơn giản kinh nghiệm và thân thiện thanh toán với người dùng mẹo vặt , do đó bạn có thẻ sử dụng phần mềm download để vô hiệu hóa một phím bất kỳ trên bàn phím một cách dễ dàng.

Làm thế nào để vô hiệu hóa 1 hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

2 lấy liền . Vô hiệu hóa một phím bất kỳ cho một chương trình cụ thể

Một trong qua app những tính năng tuyệt vời lấy liền của Simple Disable Key là có khả năng vô hiệu hóa một phím bất kỳ cho một chương trình cụ thể nào đó kinh nghiệm . dịch vụ Ngoài ra công cụ còn qua web được tích hợp thêm tùy chọn an toàn để vô hiệu hóa một phím bất kỳ trong một thời gian cụ thể.

Làm thế nào để vô hiệu hóa 1 hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Làm thế nào để vô hiệu hóa 1 hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Nói tóm lại bạn giảm giá có thể sử dụng Simple Disable Key link down để vô hiệu hóa công cụ tất cả tính năng các phím chữ cái (từ A-Z) địa chỉ , phải làm sao các phím chức năng (F1 đến F12) hướng dẫn , phím Control sử dụng , Alt tốc độ , Tab giả mạo , Esc cập nhật , Windows logo ở đâu tốt , Shift tối ưu , CapsLock qua web , Spacebar ở đâu tốt , NumLock nơi nào , Home địa chỉ , Insert giả mạo , Page Up bản quyền , Page Down tối ưu , Delete danh sách , End miễn phí , Print Screen bản quyền , Scroll Lock phải làm sao , Pause phải làm sao tốc độ các phím mũi tên.

3 kiểm tra . Sử dụng Simple Disable Key lừa đảo để vô hiệu hóa một phím bất kỳ trên Windows 10/8/7

Bước 1:

Tải Simple Disable Key về máy quản lý , thanh toán sau đó chạy file setup cài đặt và thực hiện theo tài khoản các bước hướng dẫn trên màn hình tối ưu để cài đặt công cụ.

Tải Simple Disable Key về máy an toàn và cài đặt tại đây.

Bước 2:

Tiếp theo tiến hành khởi chạy Simple Disable Key ở đâu uy tín và chọn một ngôn ngữ.

Bước 3:

Để vô hiệu hóa một phím bất kỳ chi tiết , chọn khung Key rồi dữ liệu sau đó nhấn một phím trên bàn phím lấy liền mà bạn muốn vô hiệu hóa kích hoạt , nhanh nhất sau đó click chọn Add Key.

Giả sử tự động nếu muốn vô hiệu hóa phím K trên điện thoại , bạn nhấn phím K trên bàn phím nhanh nhất và lúc này phím K nạp tiền sẽ giảm giá được thêm vào danh sách.

Trường hợp danh sách nếu muốn vô hiệu hóa nhiều phím tốc độ , chỉ cần click chọn nút Add rồi thực hiện theo hay nhất các bước ở đâu tốt để thêm phím.

Làm thế nào để vô hiệu hóa 1 hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Bước 4:

kích hoạt Khi bạn click chọn nút Add key sử dụng , trên màn hình danh sách sẽ xuất hiện một cửa sổ hộp thoại có 3 tùy chọn: Program danh sách , Always phải làm sao , mật khẩu và Schedule.

Làm thế nào để vô hiệu hóa 1 hoặc nhiều phím bất kỳ trên bàn phím Windows 10?

Chọn tùy chọn Always tự động nếu muốn luôn luôn tắt phím qua web và tắt phím cho mẹo vặt tất cả đăng ký vay các chương trình.

Chọn tùy chọn Program giảm giá nếu muốn tắt phím mật khẩu đã chọn cho một chương trình cụ thể nào đó tốc độ . Sau khi lựa chọn tùy chọn này bạn nhanh nhất sẽ nhìn thấy một tùy chọn miễn phí để lựa chọn file trực tuyến của chương trình thực thi.

Bước 5:

Cuối cùng click chọn OK tổng hợp để vô hiệu hóa phím tự động đã chọn.

Để vô hiệu hóa sử dụng tất cả chia sẻ các phím giảm giá , click chọn Menu Tools qua mạng sau đó click chọn tùy chọn Enable All Keys.

Tham khảo thêm một số bài viết tăng tốc dưới đây:

  • Hướng dẫn sử dụng miễn phí các biểu tượng ẩn trên bàn phím Mac
  • Sửa lỗi bàn phím không hoạt động trên Windows 10
  • Sử dụng Notepad mẹo vặt để làm bàn phím tự động gõ liên tục một đoạn văn bản bất kỳ

Chúc kiểm tra các bạn thành công!

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext