Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO

Lấy ví dụ đơn giản rằng, nếu bạn là người làm blog, hoặc đơn thuần là làm nội dung cho website nào đó... thì đều dễ dàng nhận ra rằng: bắt buộc phải có ảnh và video minh họa trong bài. Vậy câu hỏi cụ thể ở đây là làm thế nào

Câu hỏi trên kích hoạt thì qua mạng quá dễ rồi mật khẩu , chắc chắn câu trả lời là CÓ vô hiệu hóa , bắt buộc phải có ảnh ( link down hoặc video minh họa) trong bài viết qua web . Nhưng vấn chia sẻ để là làm thế nào cài đặt ? Hãy cùng Quản Trị Mạng tham khảo 1 số giải pháp công cụ , khía cạnh qua web để giải quyết vấn đề này ứng dụng nhé.

giá rẻ Nếu tìm hiểu sơ qua trên điện thoại thì bạn giá rẻ sẽ thấy có 1 số việc ta cần làm tính năng nếu muốn đạt hiệu quả tối đa trong việc dùng ảnh giá rẻ của bài viết:

 • Làm sao mẹo vặt để đạt dung lượng ảnh nhỏ nhất tài khoản có thể tính năng , trong khi hay nhất vẫn phải đảm bảo chất lượng đẹp xóa tài khoản , rõ nét mật khẩu , kích cỡ vừa đủ giả mạo với bài viết.
 • Định dạng ảnh phù hợp ứng dụng ? ảnh JPG hay PNG ứng dụng ? Hay là GIF?
 • Có tên ảnh phù hợp an toàn , có chèn thẻ alt text kinh nghiệm . Và lại phải phù hợp mới nhất với Search Enginge nữa?

1 sử dụng . Sử dụng ảnh phù hợp:

Ảnh quản lý , khi đưa vào bài viết tốc độ với đoạn content phù hợp đăng ký vay , lấy liền sẽ giúp người đọc dễ dàng nắm tối ưu được ý chính qua web của cái trên điện thoại mà bạn đang đề cập đến quản lý . Chúng ta giả mạo có thể hình dung đến câu nói:

 • A picture is worth a thousand words - Nói có sách nguyên nhân , mách có chứng

Ví dụ:

Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO

tải về Nếu xóa tài khoản để ảnh + chú thích như trên quản lý thì ai tốt nhất cũng dễ dàng hiểu ngay là đang nói đến năm Đinh Dậu 2017 - năm con gà

2 chia sẻ . Tìm ảnh phù hợp:

Khuyến khích: hãy luôn sử dụng ảnh tối ưu của chính bạn giảm giá nếu full crack được full crack . Cụ thể hơn là ảnh bạn tự làm danh sách , tự chụp quảng cáo , tự chỉnh sửa.. lừa đảo . qua web sẽ có tác dụng hơn kiểm tra rất nhiều so tự động với ảnh copy trên Internet mẹo vặt . Và lưu ý thêm là bài viết khóa chặn của bạn cần có ở đâu nhanh những file ảnh có cùng chủ đề miễn phí với bài viết.

Ví dụ:

 • Bài viết về con gà tải về , năm Đinh Dậu 2017 full crack thì tên file ảnh an toàn cũng phải có chứa kiểm tra những từ khóa kinh nghiệm như vậy cài đặt . Ví dụ: dinh-dau-2017.jpg

Một số lý do khác link down để tối ưu hóa hình ảnh theo cách này kỹ thuật để thuận lợi nguyên nhân , tốt hơn cho SEO ở đâu nhanh bao gồm:

 • Họ nhấn mạnh vào tiêu đề tài khoản của bài viết.
 • Dễ dàng lôi kéo sự chú ý xóa tài khoản , thu hút miễn phí của người đọc bản quyền , chia sẻ của Search Engine.
 • Dễ dàng chia sẻ qua mạng xã hội hơn.

sửa lỗi Nếu bạn không tự làm mẹo vặt được ảnh ở đâu uy tín của chi tiết riêng mình tốt nhất , hãy tìm kiếm trong link down các kho ảnh Stock mới nhất . Tham khảo bài viết giới thiệu về ảnh Stock tại đây.

qua web Bên cạnh đó qua mạng , xu hướng sử dụng ảnh động - ảnh GIF mật khẩu cũng mang lại hiệu quả an toàn rất lớn trong vài năm gần đây kinh nghiệm . Mặc hay nhất dù có 1 số nhược điểm là dung lượng ảnh lớn ứng dụng , chất lượng ảnh không tốt bằng ảnh Vector trực tuyến , tổng hợp nhưng khả năng truyền tải ý nghĩa tất toán của ảnh GIF lại vô cùng tốt.

Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO

Ảnh bé bé xinh xinh như này thường dung lượng khoảng 2MB tự động , trong khi ảnh JPG link down hoặc PNG cùng size chỉ là 100 - 200KB

3 ở đâu nhanh . Chuẩn bị ảnh trong bài viết:

Có 1 số gạch đầu dòng tốc độ các bạn cần sửa lỗi , tải về và nên chú ý trong việc này.

 • Đặt tên cho file ảnh sao cho phù hợp: Như lấy liền đã nhắc ở trên quản lý , quy tắc đầu tiên khi đặt tên file cho ảnh là bao quanh chủ đề chính miễn phí của bài viết sửa lỗi , chia sẻ của đoạn văn xóa tài khoản mà bạn đang đề cập đến.
 • Kích thước: size ảnh có liên quan đến địa chỉ những gì nơi nào ? Đến tốc độ load ảnh trực tuyến , đến tốc độ load quảng cáo của trang an toàn , thanh toán và tốc độ tải trang nhanh qua web hoặc chậm là thước đo cực quan trọng tài khoản của việc xếp hạng trang web xóa tài khoản của bạn full crack . Do vậy bạn nơi nào đã biết phải dùng ảnh có kích thước bao nhiêu rồi chứ?
 • Thay đổi kích thước ảnh so mẹo vặt với ảnh gốc: có miễn phí rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn trong việc này khóa chặn , kỹ thuật có thể là MS Paint dịch vụ của Windows hướng dẫn , ở đâu nhanh có thể là Adobe Photoshop nhanh nhất , qua app và một số công cụ trực tuyến khác như: ImageOptim tải về , JPEGMini tổng hợp , PunnyPNG như thế nào , Kraken...
 • Kiểm tra xem ảnh thanh toán đã ứng dụng được tối ưu hóa hay chưa kiểm tra ? Dùng công cụ YSlow tại đây.

4 kỹ thuật . Đưa ảnh vào bài viết:

Quy luật ở đây là qua app bất cứ đoạn văn nào bạn qua mạng có thể minh họa nhanh nhất được địa chỉ , hãy chèn ảnh vào đoạn đó.

5 quản lý . Chú thích ảnh:

Đây bản quyền có thể coi là mảnh ghép cuối cùng trên điện thoại và cần hoàn thiện trực tuyến nếu bạn muốn SEO tốt cho ảnh nạp tiền . Vậy chú thích ảnh ở đây kỹ thuật có thể hiểu là gì dữ liệu ? Và làm sao xóa tài khoản để đạt hiệu quả tối đa ở bước này?

 • Chú thích ảnh ở đây là thông tin trên điện thoại mà bức ảnh đang nói đến (thường hay xuất hiện ở dưới tấm ảnh tất toán . Ví dụ: nguồn ảnh ở đâu tự động , chụp ở đâu tốc độ , thời gian nào.. tính năng . đó tính năng cũng là chú thích ảnh).
 • Chúng ta phải thêm chú thích cho lấy liền tất cả ứng dụng các ảnh công cụ ? Câu trả lời là KHÔNG nhanh nhất . Vì sao mật khẩu ? Đôi khi bức ảnh xuất hiện trong bài là quảng cáo để phải làm sao phục vụ cho mục đích nào đó nhanh nhất , qua mạng và điểm mấu chốt ở đây là phụ thuộc vào ý nghĩa cập nhật của bức ảnh là ta có chèn chú thích vào hay không.

6 vô hiệu hóa . Alt text tốc độ và title text trong chú thích ảnh:

Đây là phần gây nhiều tranh cãi cho người làm nội dung chi tiết . Phần alt text là thông tin chú thích cho ảnh dịch vụ , thanh toán nhưng nó lại không hiển thị mới nhất với người đọc đăng ký vay . Bạn dữ liệu có thể hình dung nôm na alt text là phần chú thích ảnh dành dịch vụ riêng cho Seach Engine vậy giảm giá . Bạn sử dụng có thể tham khảo nhiều ý kiến khác nhau về alt text cho ảnh tại WikiPedia tính năng . Và lưu ý là nên bổ sung phần alt text cho ảnh nhiều nhất kinh nghiệm có thể.

an toàn Khi di chuyển chuột qua 1 ảnh nào đó tài khoản , trình duyệt IE - Microsoft Edge đăng ký vay sẽ hiển thị alt text như 1 phần tooltip hướng dẫn , còn Chrome tải về và Firefox sửa lỗi sẽ hiển thị title text công cụ của ảnh vô hiệu hóa . Title Text nguyên nhân và Alt Text có phần tương đương nhau:

 • Alt Text hiển thị cho Search Engine tối ưu , không hiện ra dữ liệu với người đọc.
 • Title Text hiển thị cho người đọc.

Chúng tôi hướng dẫn sẽ có 1 bài viết tài khoản riêng về cách dùng sửa lỗi , phân biệt thẻ Alt xóa tài khoản và Title đối giả mạo với ảnh trong tương lai gần.

7 danh sách . Căn chỉnh phải làm sao , vị trí ảnh:

Tùy theo từng bố cục ứng dụng của trang web cập nhật đăng ký vay các bạn đặt ảnh sao cho phù hợp kích hoạt . Nhưng tránh mẹo vặt các trường hợp vô hiệu hóa có thể làm ngắt quãng mạch đọc ở đâu nhanh của người dùng.

Làm thế nào để tối ưu hóa ảnh trong SEO

Ví dụ: không nên căn ảnh cả trái + phải trong cùng 1 đoạn văn ngắn trên điện thoại . Đã căn lề là chỉ căn trái hỗ trợ hoặc giữa hay nhất . Vì chúng ta đọc từ trái sang phải tự động , nên hạn chế đặt ảnh ở bên phải

8 ứng dụng . XML image sitemaps:

tải về Nếu bạn là người lập trình web địa chỉ , qua app có thể bạn qua mạng sẽ cần nghiên cứu thêm về XML image sitemaps này tốt nhất . Tham khảo định nghĩa trực tuyến của Google về phần thông tin này tại đây.

Chúc tổng hợp các bạn thành công!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext