Làm thế nào để thêm phím tắt trang web vào Start Menu trên Windows 10?

Cho dù bạn có thích hay ghét Windows 10 thì không thể phủ nhận rằng Start Menu trong Windows 10 rất linh hoạt. Nó có thể được mở rộng để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn và tất nhiên, nó chứa các ứng dụng và chương trình mà bạn mu

Cho trực tuyến dù bạn có thích hay ghét Windows 10 ở đâu uy tín thì không thể phủ nhận rằng Start Menu trong Windows 10 tải về rất linh hoạt thanh toán . Nó tự động có thể cập nhật được mở rộng full crack để phù hợp nhanh nhất với nhu cầu cá nhân miễn phí của bạn hướng dẫn và tất nhiên nhanh nhất , nó chứa tốt nhất các ứng dụng danh sách và chương trình kỹ thuật mà bạn muốn qua web để có quyền truy cập vào nhiều nhất.

Trong khi hầu hết ở đâu nhanh mọi người biết bạn qua app có thể lưu trữ kinh nghiệm các trang web yêu thích từ Internet Explorer tốt nhất , Edge tổng hợp , kể cả Chrome tốt nhất Firefox sử dụng . Thì tài khoản với mẹo này bạn lừa đảo có thể thêm phím tắt trang web yêu thích ngay trên Start Menu tối ưu của Windows 10.

Đầu tiên giá rẻ , bạn cần phải mở trang web bạn muốn lưu trữ tăng tốc . quản lý Bên cạnh thanh địa chỉ kinh nghiệm , bạn trực tuyến sẽ nhìn thấy một biểu tượng tối ưu và tùy thuộc vào dịch vụ các trang web qua mạng , biểu tượng mẹo vặt sẽ là hình một chìa khóa nhỏ lấy liền , mảnh giấy hay một quả địa cầu kinh nghiệm . Nhấp vào đây phải làm sao và kéo nó vào máy tính qua mạng của bạn giảm giá để tạo ra một phím tắt.

tất toán Bây giờ mới nhất , nhấp chuột phải vào shortcut vừa tạo an toàn và chọn Sao chép từ trình đơn ngữ cảnh.

Làm thế nào để thêm phím tắt trang web vào Start Menu trên Windows 10?

Tiếp đó link down , khởi động hộp thoại Run bằng cách gõ Run vào trường tìm kiếm Cortana an toàn giảm giá sau đó gõ shell:programs trong hộp thoại Run kinh nghiệm . Sau đó nhấp chuột phải vào nền tất toán của cửa sổ Explorer mật khẩu và nhấn Paste.

thanh toán Bây giờ link down , nhanh nhất các trang web bạn cần thêm bản quyền sẽ nằm trong phần All Apps ứng dụng . Để phím tắt trang web xuất hiện trên Start Menu giả mạo thì đơn giản chỉ cần di chuyển đến trực tuyến và kéo nó vào phần trên bên phải qua web của trình đơn.

  • Hướng dẫn vô hiệu hóa (tắt) Bing trên Start Menu Windows 10
  • 2 cách vô hiệu hóa (tắt) Action Center trên Windows 10
  • Thủ thuật tùy biến Taskbar trên Windows 10 hiệu quả

Chúc kinh nghiệm các bạn thành công!

4.9/5 (24 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext