Làm thế nào để thay đổi mật khẩu Apple ID?

Nếu quên mật khẩu Apple ID hoặc muốn thay đổi mật khẩu, bạn có thể làm theo những bước sau để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.

sửa lỗi Nếu quên mật khẩu Apple ID mẹo vặt hoặc muốn thay đổi mật khẩu địa chỉ , bạn hay nhất có thể làm theo tải về những sửa lỗi bước sau lấy liền để lấy lại quyền truy cập vào tài khoản khóa chặn của mình.

Cài đặt lại mật khẩu

Làm theo nhanh nhất những tải về bước sau ứng dụng để cài đặt lại mật khẩu bản quyền của bạn trên bất kỳ iPhone địa chỉ , iPad tối ưu , iPod touch hướng dẫn hoặc máy tính Mac nào full crack . Bạn nạp tiền có thể nhờ thiết bị kiểm tra của bạn bè tất toán hoặc người thân trong gia đình quảng cáo để có độ tin tưởng tốc độ . kinh nghiệm Nếu không quảng cáo được quảng cáo , bạn tài khoản có thể dịch vụ đã không đăng nhập vào iCloud trên thiết bị đủ điều kiện trực tuyến hoặc nhanh nhất được kích hoạt bảo mật hai lớp cho Apple ID.

an toàn Trên iPhone phải làm sao , iPad giả mạo hoặc iPod touch

 1. Vào Settings.
 2. Bấm vào [tên công cụ của bạn] > Password & Security > Change Password.
 3. kinh nghiệm Nếu bạn công cụ đã đăng nhập vào iCloud quản lý tự động đã kích hoạt mã tài khoản , bạn mẹo vặt sẽ tính năng được hướng dẫn nhập mã trên thiết bị.
 4. Làm theo kỹ thuật các bước trên màn hình danh sách để cập nhật mật khẩu.
Làm thế nào để thay đổi mật khẩu Apple ID?

nhanh nhất Trên Mac

Với macOS Catalina:

 1. Chọn logo Apple > System Preferences an toàn sau đó chọn Apple ID.
 2. Bấm vào Password & Security.
 3. sử dụng Nếu dữ liệu được yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID tổng hợp , bấm vào Forgot Apple ID or password sửa lỗi và làm theo qua web những hướng dẫn trên màn hình.
 4. Bấm Change Password hướng dẫn . Trước khi mới nhất có thể cài đặt lại Apple ID thanh toán , bạn ứng dụng có thể bản quyền được yêu cầu nhập mật khẩu dùng ở đâu uy tín để mở khóa Mac.

Với macOS Mojave trên điện thoại , High Sierra mới nhất hoặc Sierra:

 1. Chọn menu Apple > System Preferences qua web sau đó chọn iCloud.
 2. Chọn Account Details.
 3. hướng dẫn Nếu nơi nào được yêu cầu nhập Apple ID tốt nhất , bấm vào Forgot Apple ID mẹo vặt và làm theo mới nhất những hướng dẫn trên màn hình ở đâu nhanh . Bạn nạp tiền có thể bỏ qua bước cuối cùng bên dưới.
 4. Chọn Security > Reset Password tính năng hoặc Change Password phải làm sao . Trước khi cài đặt lại mật khẩu Apple ID download , bạn ở đâu nhanh sẽ kinh nghiệm được yêu cầu nhập mật mã mở khóa Mac.

Dùng số điện thoại tự động , email công cụ hoặc khóa dự phòng

Trong một vài trường hợp giá rẻ , bạn lấy liền có thể cài đặt lại mật khẩu bằng cách sử dụng một số điện thoại kích hoạt hoặc địa chỉ email tin cậy qua app . vô hiệu hóa Nếu sử dụng khóa dự phòng dịch vụ để bảo mật tài khoản kích hoạt , bạn qua app có thể dùng nó luôn bản quyền để cài đặt lại mật khẩu trên iPhone quản lý , iPad tốt nhất hoặc iPod touch.

Trường hợp không có sẵn thiết bị địa chỉ riêng

Trong trường hợp không thể truy cập ở đâu tốt với bất kỳ thiết bị nào nhanh nhất , bạn phải làm sao có thể cài đặt lại mật khẩu Apple ID trên mới nhất các thiết bị Apple mượn miễn phí của bạn bè xóa tài khoản hoặc người thân trong gia đình mẹo vặt , sử dụng Apple Support ứng dụng hoặc bấm vào ứng dụng Find My iPhone.

Dùng ứng dụng Apple Support

Để cài đặt lại mật khẩu bằng cách này công cụ , thiết bị bạn sử dụng phải chạy iOS 12 phải làm sao trở lên kỹ thuật và có tải mật khẩu Apple Support.

Mở ứng dụng Apple Support hướng dẫn và làm theo lấy liền các tải về bước sau:

 1. Trong mục Topics qua mạng , chọn Passwords & Security.
 2. Chọn Reset Apple ID password.
 3. Bấm Get Started nhanh nhất , tự động sau đó chọn A different Apple ID.
 4. Nhập Apple ID kinh nghiệm mà bạn cần cài lại mật khẩu.
 5. Chọn Next ở đâu nhanh , làm theo cập nhật các bước trên màn hình cho đến khi có xác nhận mật khẩu cập nhật được đổi sửa đổi.

Dùng ứng dụng Find My iPhone

Ngoài ra xóa tài khoản , bạn nguyên nhân cũng công cụ có thể dùng ứng dụng Find My iPhone ở đâu nhanh để thay thế.

 1. Mở ứng dụng Find My iPhone.
 2. cập nhật Khi màn hình đăng nhập xuất hiện quảng cáo , phần điền Apple ID phải trống download . nạp tiền Nếu có tên người dùng khác qua web , xóa nó đi.
 3. Bấm vào Forgot Apple ID or Password miễn phí , nạp tiền sau đó làm theo tài khoản các bước trên màn hình.
 4. hỗ trợ Nếu không thấy màn hình đăng nhập lấy liền thì chọn Sign Out xóa tài khoản . Sau khi đăng xuất ở đâu uy tín thì phần Apple ID tất toán cũng phải trống qua mạng . Sau đó chọn Forgot Apple ID or Password rồi làm theo cập nhật các bước trên màn hình.

Trường hợp không thể thay đổi cập nhật hoặc đặt lại mật khẩu

sử dụng Nếu bạn vô hiệu hóa đã thử ở đâu uy tín những bước trên kỹ thuật và không thể thay đổi trực tuyến hoặc đặt lại mật khẩu tổng hợp , có lẽ bạn đang không đăng nhập vào thiết bị đủ điều kiện sửa lỗi hoặc có bảo mật hai lớp cho Apple ID.

Tài khoản có dịch vụ hoặc không có câu hỏi bảo mật

 1. Vào trang tài khoản Apple ID sử dụng và bấm vào Forgot Apple ID or password.
 2. Nhập Apple ID.
 3. Lựa chọn tùy chọn tối ưu để đặt lại mật khẩu quảng cáo , lừa đảo sau đó chọn Continue.
 4. Chọn cách tải về để cài lại mật khẩu:
  • ứng dụng Nếu tài khoản có cài đặt câu hỏi bảo mật nhanh nhất , bạn đăng ký vay có thể chọn Answer security questions trên điện thoại và làm theo như thế nào các bước còn lại.
  • Để nhận trên điện thoại được email giảm giá , chọn Get an email.

thanh toán Nếu địa chỉ được hỏi về khóa dự phòng nhanh nhất , sử dụng lừa đảo các bước bảo mật hai lớp.

Sau khi cài lại mật khẩu danh sách , bạn qua app sẽ lấy liền được yêu cầu đăng nhập lại lần nữa download với mật khẩu mới.

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu Apple ID?

Với công cụ những tài khoản có bảo mật hai lớp

 1. Vào trang tài khoản ở đâu nhanh của Apple ID qua web và bấm Forgot Apple ID or password.
 2. Nhập Apple ID thanh toán , tùy chọn phần ở đâu uy tín để đặt lại mật khẩu hướng dẫn , kích hoạt sau đó chọn Continue.
 3. Nhập khóa dự phòng cho bảo mật hai lớp.
 4. Chọn một thiết bị khóa chặn . Tổng đài tốc độ sẽ gửi đến thiết bị chia sẻ của bạn mã xác nhận.
 5. Nhập mã xác nhận.
 6. Tạo mật khẩu mới dữ liệu , giá rẻ sau đó chọn Reset Password.

Sau khi đặt lại mật khẩu ở đâu uy tín , bạn phải làm sao sẽ nơi nào được yêu cầu đăng nhập lại lần nữa nạp tiền với mật khẩu mới.

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu Apple ID?

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext