Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Bạn có muốn biết ổ đĩa cứng nào của mình có tốc độ nhanh nhất và nó có thực sự nhanh như cam kết của các nhà sản xuất hay không? Dù là máy tính PC hay Server đi nữa, tiện ích miễn phí Diskspd sẽ Stress Test và benchmark các ổ đĩa cứn

Bạn có muốn biết ổ đĩa cứng nào tất toán của mình có tốc độ nhanh nhất download và nó có thực sự nhanh như cam kết nơi nào của ở đâu nhanh các nhà sản xuất hay không xóa tài khoản ? Dù là máy tính PC hay Server đi nữa tự động , tiện ích miễn phí Diskspd như thế nào sẽ Stress Test giảm giá và benchmark lấy liền các ổ đĩa cứng ở đâu uy tín của bạn.

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Lưu ý:

Stress Test là một cách ở đâu tốt để kiểm tra (độ) tính tin cậy.

Trước đây người dùng hay sử dụng tiện ích cũ SQLIO quảng cáo của Microsoft nơi nào để Stress Test giá rẻ . Tuy nhiên mật khẩu hiện nay Microsoft chỉ cung cấp tiện ích Diskspd thay thế SQLIO.

1 thanh toán . Tại sao lại sử dụng Diskspd?

Diskspd dịch vụ sẽ nói cho bạn biết dung lượng tối đa ổ đĩa cứng ứng dụng của bạn dữ liệu có thể xử lý lấy liền được cài đặt hoặc điểm nhanh nhất trên ổ đĩa cứng bạn nên sử dụng cho địa chỉ những mục đích như chơi game,.. vô hiệu hóa . trên máy tính.

Bạn cập nhật có thể tham khảo ở ví dụ dịch vụ dưới đây nguyên nhân , giả sử có 3 ổ trên một server: ổ F hay nhất , ổ G nơi nào và ổ C trên điện thoại . cập nhật Nếu ổ F có MDF giả mạo , ổ G có LDF dữ liệu và hệ điều hành nằm trên ổ qua web , chúng ta cập nhật có thể đánh giá thiết lập nào là hiệu quả.

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

cập nhật Nếu sử dụng Diskspd an toàn để phân tích kỹ thuật , ổ F tài khoản sẽ là ổ nhanh nhất xóa tài khoản , do đó chúng ra mật khẩu sẽ " tối ưu nhét" file MDF vào ổ F.

2 xóa tài khoản . Download Diskspd

Microsoft cung cấp công cụ Diskspd miễn phí xóa tài khoản , chia sẻ và bạn giả mạo có thể tải công cụ từ Microsoft Technet mẹo vặt . quản lý Ngoài ra Diskspd là mã nguồn mở mẹo vặt , do đó bạn trực tuyến có thể tải download và kiểm tra tất toán hoặc chỉnh sửa mã nguồn từ GitHub.

Tải Diskspd về máy xóa tài khoản và cài đặt tại đây.

Diskspd hoạt động trên miễn phí các phiên bản Windows 7,8,8.1 thanh toán và 10 phải làm sao cũng như trên Windows Server 2012 qua mạng , 2012 R2 địa chỉ và 2016 Technical Preview 5.

Sau khi chia sẻ đã tải xong như thế nào , bạn tiến hành giải nén file .zip thành thư mục phải làm sao . Lưu ý rằng trong thư mục giải nén có chứa 3 file “diskapd.exe” khác nhau cài đặt . Một thư mục là "amd64fre" dành cho Windows 64-bit download , thư mục “x86fre” dành chon Windows 32-bit.

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

3 nạp tiền . Thực hiện Stress Test như thế nào?

Để thực hiện một phần test tốc độ , bạn chỉ qua web có thể gọi lệnh Diskspd từ Command Prompt lừa đảo đã trực tuyến được kích hoạt quyền Admin.

quảng cáo Trên Windows 10 phải làm sao hoặc 8.1 tối ưu , kích chuột phải vào nút Start ở góc dưới cùng bên trái rồi chọn Command Prompt (Admin).

xóa tài khoản Trên Windows 7 dịch vụ , tìm shortcut Command Prompt trên Start menu full crack , mới nhất sau đó chọn Run as administrator.

Đầu tiên sử dụng cd sửa lỗi để chuyển đổi thư mục có chứa Diskspd.exe thanh toán mà bạn muốn sử dụng:

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Tiếp theo chạy lệnh Diskspd có chứa phải làm sao các tùy chọn sử dụng mà bạn muốn sử dụng mật khẩu . Bạn tốt nhất sẽ tìm thấy một danh sách chứa giả mạo các tùy chọn lệnh an toàn và sử dụng thông tin trong file 30-page DiskSpd_Documentation.pdf dịch vụ được đính kèm Diskspd qua app mà bạn qua web đã tải về.

Tuy nhiên giá rẻ nếu muốn chạy câu lệnh nhanh chóng dữ liệu , lừa đảo dưới đây là một ví dụ:

Câu lệnh full crack dưới đây thiết lập block size 16K (-b16K) nạp tiền , chạy thử nghiệm trong vòng 30 giây (-d30) kiểm tra , vô hiệu hóa phần cứng sửa lỗi và phần mềm (-Sh) giảm giá , sử dụng các biện pháp thống kê độ trễ (-L) đăng ký vay , sử dụng hai yêu cầu IO cho mỗi thread (- o2) vô hiệu hóa và bốn threads (-t4) trên mỗi target kinh nghiệm , sử dụng truy cập ngẫu nhiên chứ không phải viết tuần tự (r) công cụ , thực hiện 30% hoạt động viết kiểm tra và 70% hoạt động đọc (-w30).

lừa đảo sẽ tạo ra một file tại c: testfile.dat 50 MB trong size (-c50M) lấy liền . giảm giá Nếu bạn muốn benchmark ổ D: thay vào đó link down , bạn xác định d: testfile.dat

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Sau 30 giây qua mạng , kết quả test câu lệnh trên khóa chặn sẽ hiển thị trên Command Prompt nơi nào và bạn sửa lỗi có thể xem kết quả tại đó.

danh sách Khi tra cứu kết quả bạn download sẽ nhìn tháy trung bình MB/s ổ đĩa như thế nào đã đạt chia sẻ được trong tất toán quá trình test – bao nhiêu hoạt động ghi kỹ thuật được thực hiện trong 1 giây phải làm sao , bao nhiêu hoạt động đọc nhanh nhất được thực hiện trong 1 giây quảng cáo và tổng sổ hoạt động Input/Output (IO) tốc độ được thực hiện mỗi giây.

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Các thống kê này cực kỳ hữu ích trong trường hợp khi so sánh nhiều ổ đĩa ở đâu nhanh để đánh giá xem ổ đĩa nào nhanh hơn cho dịch vụ các hoạt động cụ thể mẹo vặt , tài khoản ngoài ra nó địa chỉ cũng cung cấp chính xác cho bạn biết có bao nhiêu IO trên một ổ đĩa cứng tính năng có thể xử lý nhanh nhất được.

download Ngoài ra bạn dữ liệu có thể xuất kết quả thành một file văn bản tốt nhất để xem sau nguyên nhân . Chẳng hạn chi tiết , chạy câu lệnh qua web dưới đây cùng câu lệnh trên qua web và kết quả dữ liệu được hiển thị trong file C: estresults.txt.

Làm thế nào để Stress Test ổ đĩa cứng trên máy tính hoặc Server của bạn?

Thực hiện tương tự vô hiệu hóa với kinh nghiệm các ổ đĩa khác bản quyền và so sánh.

4 qua mạng . Tùy chỉnh lệnh Stress Test

khóa chặn Nếu đang cố gắng tìm xem ổ cứng nào nhanh nhấ địa chỉ để thực hiện mẹo vặt các công việc có trọng tải lớn ở đâu tốt , bạn nên tạo một lệnh phù hợp nhất cho khối công việc ứng dụng . Chẳng hạn tải về , tất toán nếu một server chỉ đọc dữ liệu tài khoản và không viết an toàn , bạn nên thực hiện một bài test 100% đọc link down và không thực hiện bất kỳ phần kiểm tra hiệu suất viết link down . Chạy Stress Test trên nhiều ổ đĩa qua mạng và so sánh kết quả tải về để xem ổ nào nhanh hơn chi tiết , phù hợp tối ưu với công việc bạn cần thực hiện.

Lưu ý rằng có hay nhất rất nhiều trực tuyến các tùy chọn dòng lệnh khác nhau ở đâu nhanh mà bạn hỗ trợ có thể chỉ định cho Diskspd.exe mật khẩu . Dưới đây là một số tùy chọn quan trọng:

  • -w biểu thị tỷ lệ phần trăm cập nhật của hoạt động viết download và đọc kiểm tra . Ví dụ tổng hợp , nhập -w40 tính năng sẽ thực hiện 40% hoạt động viết an toàn và còn lại là 60% địa chỉ các hoạt động đọc kinh nghiệm . Nhập -w100 trên điện thoại sẽ thực hiện 100% hoạt động viết download . Bỏ qua dịch vụ những -w lấy liền hoặc nhập vào -w0 miễn phí sẽ thực hiện 0% hoạt động viết ở đâu uy tín và thực hiện 100% lấy liền các hoạt động đọc.
  • -r qua app hoặc –s quyết định việc kiểm tra sử dụng nạp tiền hoặc truy cập ngẫu nhiên bản quyền hoặc khóa chặn các hoạt động tuần tự tốc độ . Chỉ định -r kỹ thuật để truy cập ngẫu nhiên hay -s cho tuần tự vô hiệu hóa . Điều này giúp bạn kiểm tra thanh toán hoặc truy cập ngẫu nhiên tập tin (thường là một loạt dịch vụ các tập tin nhỏ) tốc độ hoặc truy cập file tuần tự (thường là một tập tin lớn đọc hay viết tính năng tất cả cùng một lúc).
  • -t biểu thị số lượng ở đâu uy tín các threads an toàn sẽ qua mạng được chạy cùng một lúc dịch vụ , chẳng hạn như -t2 cho 2 threads địa chỉ hoặc -t6 cho 6 threads.
  • -o biểu thị số lượng yêu cầu nổi bật mỗi threads link down , chẳng hạn như -o4 cho 4 yêu cầu chia sẻ hoặc -o2 cho 2 kết quả.
  • -d là thời gian mật khẩu của phải làm sao các phần test trong vài giây thanh toán , chẳng hạn như -d90 cho 90 giây địa chỉ hoặc -d120 cho 120 giây.
  • -b là block size giả mạo của quản lý các hoạt động như đọc sửa lỗi hoặc viết hỗ trợ , chẳng hạn như -b16K cho block size 16K cập nhật hoặc -b64K cho block size 64K.

Tham khảo thêm một số bài viết quảng cáo dưới đây:

  • Làm thế nào tính năng để kiểm tra mới nhất và phát hiện qua web các sự cố RAM giả mạo và phần cứng trên máy tính Windows lừa đảo của bạn?
  • Tất tần tật về RAM laptop chi tiết sử dụng những điều bạn cần biết
  • Tổng hợp kỹ thuật các thủ thuật khắc phục lỗi máy tính Windows 10/8/8.1/7 tốt nhất và Windows XP chạy chậm

Chúc cài đặt các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext