Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

Khi thay đổi các phần cứng quan trọng, chẳng hạn như thay thế ổ cứng hoặc bo mạch chủ (motherboard), Windows 10 sẽ không thể nhận diện chính xác máy tính của bạn, và kết quả là hệ điều hành không được activate (kích hoạt).

tự động Khi thay đổi qua web các phần cứng quan trọng danh sách , chẳng hạn như thay thế ổ cứng xóa tài khoản hoặc bo mạch chủ (motherboard) phải làm sao , Windows 10 dữ liệu sẽ không thể "nhận diện" chính xác máy tính ở đâu uy tín của bạn sửa lỗi , xóa tài khoản và kết quả là hệ điều hành không hướng dẫn được activate (kích hoạt).

Trước đây kiểm tra nếu muốn activate (kích hoạt) lại Windows 10 vì phần cứng bị thay đổi tốt nhất , bạn phải liên hệ công cụ với trung tâm hỗ trợ khách hàng mẹo vặt của Microsoft kinh nghiệm để kích hoạt lại (re-activate) Windows 10.

cập nhật Giờ đây Microsoft kiểm tra đã tối giản hóa xóa tài khoản quá trình này giá rẻ . Bắt đầu từ Windows 10 Anniversary Update kiểm tra , bạn nguyên nhân có thể liên kết tài khoản Microsoft (MSA) giá rẻ với Windows 10 Digital License trên máy tính giả mạo của bạn.

Tính năng mới này cho phép bạn sử dụng có thể truy cập Activation Troubleshooter một cách nhanh chóng chia sẻ để kích hoạt lại (re-activate) phiên bản Windows 10 kinh nghiệm của bạn.

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

1 phải làm sao . Làm thế nào nạp tiền để liên kết tài khoản Microsoft vô hiệu hóa với Digital License

1 nhanh nhất . Nhấn tổ hợp phím Windows + I trực tuyến để mở ứng dụng Settings.

2 nguyên nhân . tài khoản Trên cửa sổ Settings hay nhất , click chọn Update & security.

3 giá rẻ . Click chọn Activation.

4 hỗ trợ . Click chọn Add an account (lưu ý trên điện thoại , trong suốt kích hoạt quá trình thực hiện giảm giá , tài khoản chi tiết của bạn phải dưới quyền Admin).

5 địa chỉ . Nhập thông tin tài khoản Micorsoft giả mạo của bạn vào công cụ , giảm giá sau đó click chọn Sign-in.

qua mạng Nếu tài khoản Local không kết nối cài đặt với tài khoản Microsoft khóa chặn , bạn chi tiết sẽ phải nhập mật khẩu cho tài khoản Local.

Sau khi hoàn tất hướng dẫn quá trình miễn phí , trên cửa sổ trang Activation nạp tiền , bạn qua app sẽ nhìn thấy thông báo "Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account" nhanh nhất để thông báo cho bạn biết dịch vụ quá trình liên kết thành công.

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

tăng tốc Nếu bạn sử dụng MSA trong mới nhất quá trình nâng cấp lên Windows 10 sửa lỗi , tài khoản qua app của bàn Digital license lấy liền sẽ tự động kết nối phải làm sao với nhau nạp tiền , giảm giá và trên màn hình bạn khóa chặn sẽ nhận mẹo vặt được thông báo "Windows is activated with a digital license linked to your Microsoft account". Trong trường hợp này bạn phải làm sao có thể bỏ qua tài khoản các bước trên.

2 ở đâu tốt . Sử dụng Troubleshooter tổng hợp để kích hoạt lại Windows 10 như thế nào?

Sau khi tổng hợp đã liên kết tài khoản Microsof giảm giá với Digital license giá rẻ , bạn full crack có thể sử dụng Activation Troubleshooter mới đển kích hoạt lại Windows 10 sau khi kinh nghiệm đã thay đổi phần cứng trên Windows 10.

1 qua mạng . Nhấn tổ hợp phím Windows + I qua web để mở ứng dụng Settings.

2 dịch vụ . quảng cáo Trên cửa sổ Settings cập nhật , click chọn Update & security.

3 như thế nào . Click chọn Activation.

4 hỗ trợ . lừa đảo Nếu nhìn thấy trạng thái thông báo kích hoạt: Windows is not activated thanh toán , bạn click chọn Troubleshoot danh sách để tiếp tục tốc độ . (Lưu ý lấy liền , tài khoản công cụ của bạn phải hoàn toàn dưới quyền Admin trong tổng hợp quá trình thực hiện).

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

5 nguyên nhân . Click chọn link "I changed hardware on this device recently".

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

6 quảng cáo . Nhập thông tin tài khoản Microsoft chia sẻ của bạn khóa chặn , full crack sau đó click chọn Sign in.

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

7 bản quyền . Bạn lấy liền sẽ phải nhập mật khẩu Local lấy liền nếu tài khoản Microsoft chưa ở đâu nhanh được thêm trên máy tính Windows 10 sửa lỗi của bạn tốt nhất . Sau đó click chọn Next sử dụng để tiếp tục.

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

8 vô hiệu hóa . Lúc này trên màn hình nơi nào sẽ hiển thị danh sách qua app các thiết bị liên kết bản quyền với tài khoản Microsoft khóa chặn của bạn công cụ . Chọn thiết bị chia sẻ mà bạn muốn kích hoạt lại.

9 công cụ . Đánh tích chọn tùy chọn "This is the device I"m using right now" sửa lỗi , cài đặt sau đó click chọn Activate.

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

nạp tiền Nếu muốn xem giảm giá các thiết bị khác liên kết kinh nghiệm với tài khoản chi tiết của bạn tất toán , click chọn link "See other devices linked to your Microsoft account".

Làm thế nào để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?

địa chỉ Trên cửa sổ này bạn công cụ sẽ nhìn thấy danh sách mẹo vặt các thiết bị bản quyền được chia là 3 mục: Edition doesn"t match ứng dụng , Device type doesn"t match giảm giá , and Windows isn"t activated xóa tài khoản , giải thích vì sao Windows 10 không thể kích hoạt từ cài đặt các thiết bị khác.

3 qua web . Các bước bổ sung

Trong trường hợp lấy liền nếu thiết bị kinh nghiệm của bạn không xuất hiện trên danh sách tải về các thiết bị liên kế nhanh nhất với tài khoản lấy liền của bạn như thế nào , khóa chặn khi đó bạn phải thực hiện thêm một số bước khác.

Đầu tiên cần đảm bảo bạn lấy liền đã đăng nhập tài khoản Microsoft kỹ thuật mà bạn công cụ đã liên kết trực tuyến với Windows 10 Digital License trước đó.

bản quyền Nếu chia sẻ đã đăng nhập đúng tài khoản Microsoft tất toán mà thiết bị bạn muốn kích hoạt tất toán vẫn không hiển thị lừa đảo , miễn phí khi đó bạn nên tìm hiểu nguyên nhân tại sao bạn không thể kích hoạt.

Một số nguyên nhân kinh nghiệm có thể xảy ra:

- Windows 10 không bao giờ kích hoạt trên máy tính địa chỉ của bạn.

- Máy tính vô hiệu hóa của bạn chạyphiên bản hệ điều hành không chính hãng.

- Các phiên bản nơi nào của Windows 10 không phù hợp qua app với ở đâu nhanh các phiên bản giá rẻ của hệ điều hành bạn liên kết ở đâu nhanh với Digital license.

- Các thiết bị bạn đang cố gắng link down để kích hoạt không phù hợp chia sẻ với loại thiết bị bạn kích hoạt đã liên kết nhanh nhất với Digital license.

- Nguyên nhân hay nhất có thể là do giới hạn thời gian ở đâu uy tín , bạn chi tiết có thể kích hoạt lại tải về . miễn phí Nếu bạn đạt đến giới hạn đó cập nhật , bạn như thế nào sẽ không thể kích hoạt Windows 10.

- Các phiên bản hệ điều hành thanh toán được cài đặt trên máy tính download của bạn không phải là phiên bản Windows 10 Pro xóa tài khoản hoặc Windows 10 Home.

giá rẻ Nếu sau khi sử dụng Troubleshooter Activation qua web , bạn không thể kích hoạt Windows 10 tối ưu , đăng ký vay khi đó bạn ứng dụng sẽ qua mạng có thể có liên hệ tổng hợp với trung tâm hỗ trợ khách hàng nguyên nhân của Microsoft ở đâu nhanh để kích hoạt được trợ giúp.

Tham khảo thêm một số bài viết vô hiệu hóa dưới đây:

  • Cách thực hiện Clean Boot (khởi động sạch) trên Windows 10 / 8 / 7
  • Hướng dẫn chuyển tài khoản Microsoft sang tài khoản Local trên Windows 10/8.1
  • ở đâu uy tín Trên Windows 10 bạn nên vô hiệu hóa quảng cáo các tính năng này đi

Chúc dịch vụ các bạn thành công!

4.8/5 (31 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext