Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Đôi khi các chương trình khởi động cùng Windows lại là một trong những nguyên nhân chiếm nhiều tài nguyên của máy tính, và là nguyên nhân khiến máy tính ngày một chậm dần, gây gián đoạn trong quá trình sử dụng máy tính. Do đó bạn nên v�

Đôi khi tốc độ các chương trình khởi động cùng Windows lại là một trong danh sách những nguyên nhân chiếm nhiều tài nguyên hướng dẫn của máy tính kiểm tra , công cụ và là nguyên nhân khiến máy tính ngày một chậm dần qua mạng , gây gián đoạn trong giảm giá quá trình sử dụng máy tính kích hoạt . Do đó bạn nên vô hiệu hóa ứng dụng các chương trình khởi động cùng Windows đi download , đó hay nhất cũng là cách giá rẻ để tăng tốc độ khởi động máy tính tăng tốc , laptop Windows.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Phần 1: Khởi động tổng hợp các chương trình cùng Windows

1 tối ưu . tốt nhất Thêm tăng tốc các mục vào thư mục Startup

Windows có chứa một thư mục có tên startup quản lý được sử dụng xóa tài khoản để khởi chạy bất kỳ cập nhật các định dạng sử dụng của hay nhất các chương trình phải làm sao hoặc tập tin thực thi nào.

Bất kỳ mục tập tin mật khẩu , chương trình nào vô hiệu hóa được thêm vào thư mục startup đều sửa lỗi được thiết lập khởi chạy cùng Windows nơi nào . Do đó như thế nào nếu muốn khởi chạy bất kỳ chương trình lấy liền , tài liệu nào kinh nghiệm hoặc tự động mở như thế nào các trình duyệt yêu thích khi máy tính Windows khởi động kỹ thuật , cách đơn giản nhất là bạn di chuyển shortcut giá rẻ của hay nhất các chương trình đó vào thư mục Startup.

Cách nhanh nhất như thế nào để truy cập thư mục startup là nhấn tổ hợp phím Windows + R qua mạng để mở cửa sổ lệnh Run tài khoản , tối ưu sau đó nhập "shell:startup" vào cửa sổ Run rồi nhấn Enter miễn phí . Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ thư mục Startup.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Bước qua app tiếp theo là sao chép hay nhất các tập tin hoặc tổng hợp các tập tin thực thi chương trình vào thư mục Startup bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + C vô hiệu hóa . Điều này bản quyền để tạo bản sao qua mạng của tài khoản các tập tin có cùng kích thước qua mạng với tập tin gốc.

Việc tạo shortcut thường có vẻ "ổn" hơn thanh toán . Để tạo một shortcut thanh toán , bạn kích chuột phải vào tập tin thực thi tốc độ của chương trình mẹo vặt , nạp tiền sau đó chọn "Create shortcut".

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Tiếp theo cắt full crack và dán shortcut vào thư mục startup kinh nghiệm . Cách này download có thể áp dụng cho bản quyền tất cả lấy liền các định dạng tập tin tài khoản , thư mục ở đâu uy tín , script tăng tốc hoặc ở đâu tốt các tập tin thực thi chương trình.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Lưu ý:

Cách này chỉ áp dụng cho tài khoản user (người dùng) phải làm sao hiện tại lừa đảo . giá rẻ Nếu có nhiều tài khoản user (người dùng) kinh nghiệm và bạn muốn áp dụng mẹo vặt các thiết lập tương tự cho nạp tiền tất cả user (người dùng) ở đâu tốt , full crack khi đó bạn hay nhất sẽ phải di chuyển shortcut vào qua web các thư mục startup khác.

Nhập câu lệnh lừa đảo dưới đây vào cửa sổ lệnh Run:

shell:common startup

2 qua app . Sử dụng Windows Registry

Ngoài cách trên bạn còn qua app có thể tùy chỉnh danh sách trực tuyến các chương trình Startup Programs bằng Windows Registry.

Lưu ý:

Registry Editor là công cụ công cụ khá mạnh trên điện thoại và có ảnh hưởng đến hệ thống qua web . Do đó bạn nên sao lưu Registry Editor hay nhất để đề phòng trường hợp xấu xảy ra trong giả mạo quá trình chỉnh sửa Registry Editor.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R phải làm sao để mở cửa sổ lệnh Run kỹ thuật , qua app sau đó nhập regedit vào đó rồi nhấn Enter ở đâu nhanh để mở cửa sổ Registry Editor.

tổng hợp Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

Tại đây tìm kinh nghiệm và kích chuột phải vào key Run download , chia sẻ sau đó chọn New => String Value.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Lúc này ở khung bên phải ở đâu uy tín , một chuỗi ký tự (string) tải về sẽ ở đâu uy tín được tạo ở đâu uy tín . Nhiệm vụ an toàn của bạn là đặt tên cho chuỗi ký tự đó.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Bước tốt nhất tiếp theo bạn cần làm là nhập chính xác thư mục hay nhất của chương trình trên điện thoại hoặc tập tin hỗ trợ mà bạn muốn khởi chạy cùng Windows thành string value.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Truy cập chính xác vị trí danh sách của chương trình quản lý hoặc tập tin trên File Explorer tăng tốc và sao chép đường dẫn thư mục trên thanh địa chỉ.

Kích đúp chuột vào chuỗi ký tự (string) mới qua app mà bạn giảm giá đã tạo trên Registry giả mạo , cài đặt sau đó dán thư mục vào string value.

Tiếp theo thêm biểu tượng () mật khẩu và nhập chính xác tên tập tin thực thi tổng hợp của chương trình an toàn hoặc file qua mạng , tối ưu bao gồm cả tên đuôi mở rộng ( nguyên nhân nếu có sẵn).

sử dụng Thêm dấu ngoặc kép vào đầu qua app và cuối chuỗi ký tự sửa lỗi để hoàn tất.

Chuỗi ký tự tăng tốc sẽ có dạng: “C:Program FilesOperalauncher”.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Cuối cùng đóng cửa sổ Registry lại đăng ký vay và chương trình vô hiệu hóa hoặc file ở đâu nhanh mà bạn thêm trực tuyến sẽ khởi động cùng Windows.

Phần 2: Vô hiệu hóa chi tiết các chương trình Startup

địa chỉ Nếu muốn vô hiệu hóa vô hiệu hóa các chương trình khởi động cùng Windows kinh nghiệm , bạn an toàn có thể áp dụng an toàn các giải pháp mới nhất dưới đây:

1 nguyên nhân . Sử dụng Startup Manager trên Windows

Windows tích hợp thêm Startup Manager trong danh sách ứng dụng tất cả quảng cáo các chương trình lừa đảo được thiết lập khởi động cùng Windows.

bản quyền Trên Windows 8 nạp tiền link down các phiên bản cao hơn qua app , bạn dịch vụ có thể tìm thấy Startup Manager trên Task Manager.

ứng dụng Trên dịch vụ các phiên bản Windows cũ hơn miễn phí , Startup Manager nằm trong tùy chọn "System configuration" cập nhật , bạn kỹ thuật có thể truy cập bằng cách nhập "msconfig" vào cửa sổ lệnh Run.

Để truy cập Task Manager kiểm tra , bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc kỹ thuật . nơi nào Trên cửa sổ Task Manager nơi nào , bạn click chọn tab Startup nạp tiền , kinh nghiệm và bạn nhanh nhất sẽ nhìn thấy tải về tất cả qua mạng các chương trình khởi động cùng Windows kích hoạt , quảng cáo bao gồm cả ứng dụng bạn quản lý đã thêm kích hoạt tối ưu các ứng dụng giả mạo của bên thứ 3.

Rất đơn giản quảng cáo , chỉ cần kích chuột phải vào một chương trình bất kỳ nhanh nhất mà bạn muốn vô hiệu hóa như thế nào , trên điện thoại sau đó chọn Disable.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Và chương trình hướng dẫn hoặc tập tin đó xóa tài khoản sẽ ngừng khởi động cùng Windows.

2 vô hiệu hóa . Sử dụng ứng dụng Autoruns

Startup Manager trên điện thoại được tích hợp trên Windows cho phép người dùng nhanh nhất có thể vô hiệu hóa dịch vụ các chương trình khởi động cùng Windows công cụ . Tuy nhiên mật khẩu nếu muốn tùychỉnh nhiều hơn danh sách , bạn hướng dẫn có thể nhờ đến sự hỗ trợ công cụ của ứng dụng thứ 3.

Ứng dụng thứ 3 ở đâu nhanh mà Quản trị mạng muốn đề cập ở đây là Autoruns tất toán . Autoruns tốc độ có thể thông báo cho bạn thanh toán các chương trình đăng ký vay hoặc tập tin quảng cáo được thiết lập khởi động cùng Windows.

Tải Autoruns về máy như thế nào và cài đặt tại đây.

Sau khi chạy Autorun tài khoản , trên màn hình bạn sử dụng sẽ nhìn thấy tốt nhất tất cả tổng hợp các chương trình khởi động cùng Windows tốt nhất xóa tài khoản các tập tin cùng vị trí chính dịch vụ các kỹ thuật của chương trình trên hệ thống trên điện thoại hoặc trên Windows Registry.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Từ Menu Optinons nơi nào , bạn ở đâu tốt có thể ẩn danh sách tất cả mục Microsoft ứng dụng và Windows hướng dẫn để xem mục qua web của sửa lỗi các ứng dụng thứ 3 bằng cách đánh tích chọn giá rẻ các mục.

Làm thế nào để quản lý các chương trình khởi động cùng Windows?

Tham khảo thêm một số bài viết tài khoản dưới đây:

  • 3 cách thiết lập giá rẻ các ảnh nền khác nhau trên mỗi màn hình Windows 10
  • Xóa sạch thư mục winSxS qua mạng để giải phóng không gian windows
  • Phím Backspace trên Windows 10 chỉ xóa nạp tiền được 1 ký tự hỗ trợ , đây là cách sửa lỗi

Chúc mới nhất các bạn thành công!

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext