Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

Keylogger là các chương trình cực kỳ nguy hiểm mà các hacker cài đặt trên hệ thống của bất kỳ một người dùng nào nhằm mục đích lấy cắp mật khẩu, thông tin thẻ tín dụng,… Keylogger lưu trữ tất cả các keystrokes mà người dùng thao t

Keylogger cài đặt các chương trình cực kỳ nguy hiểm giá rẻ trên điện thoại các hacker cài đặt trên hệ thống kích hoạt của bất kỳ một người dùng nào qua app nhằm mục đích lấy cắp mật khẩu hay nhất , thông tin thẻ tín dụng,… Keylogger lưu trữ trực tuyến tất cả giá rẻ các keystrokes trên điện thoại mà người dùng thao tác trên máy tính sử dụng và cung cấp cho hacker địa chỉ các thông tin quan trọng đăng ký vay của người dùng.

Mỗi loại keylogger đều nguy hiểm vì chúng danh sách có thể ghi lại keystroke (thao tác bàn phím) kích hoạt của bạn chi tiết , theo dõi giảm giá mọi hoạt động link down của bạn chi tiết kỹ thuật có thể ghi lại cập nhật các trang web Open sites.

ứng dụng Nếu đang sử dụng máy tính có cài đặt Keylogger trên điện thoại , đồng nghĩa địa chỉ với việc giá rẻ các thông tin quan trọng sửa lỗi của bạn miễn phí có thể dễ dàng bị đánh cắp bản quyền . Do đó cách tốt nhất là nên kiểm tra xem máy tính cập nhật của bạn có Keylogger mật khẩu được cài đặt hay không mật khẩu . Trong bài viết tốc độ dưới đây Quản trị mạng danh sách sẽ hướng dẫn bạn cách tìm giảm giá và xóa bỏ tận gốc keylogger trên hệ thống hỗ trợ của bạn.

hỗ trợ Nếu chưa biết nhiều về keylogger bạn đừng bỏ qua bài viết này mật khẩu nhé: Tìm hiểu về keylogger

Cách tìm ở đâu tốt và xóa keylogger trên máy tính

 • 1 ứng dụng . Tìm mới nhất và loại bỏ Keylogger bằng Task Manager
 • 2 trên điện thoại . Tìm Keylogger thông qua ở đâu nhanh các chương trình hay nhất đã cài đặt
 • 3 giá rẻ . Phần mềm phát hiện keylogger trên máy tính
 • 4 cài đặt . Phát hiện kết nối Internet đáng ngờ bằng dòng lệnh
 • 5 ứng dụng . Kỹ thuật nâng cao: Mã hóa tổ hợp phím
 • 6 bản quyền . Biện pháp khác
 • 7 hỗ trợ . Tips hữu ích an toàn để đối phó hay nhất với keylogger

1 hay nhất . Tìm hay nhất và loại bỏ Keylogger bằng Task Manager

Dùng Task Manager tính năng để phát hiện Keylogger có tốc độ được cài đặt trên hệ thống kiểm tra của bạn hay không tải về , đăng ký vay rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo bản quyền các bước dữ liệu dưới đây:

Đầu tiên mở Command Prompt bằng cách nhập cmd vào khung Search trên Start Menu rồi click chọn Command Prompt trên danh sách kết quả tìm kiếm.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

Tiếp theo mật khẩu , trên cửa sổ Command Prompt sử dụng , bạn nhập câu lệnh kỹ thuật dưới đây vào rồi nhấn Enter:

netstat –ano

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

Lúc này trên cửa sổ Command Prompt tối ưu sẽ hiển thị như hình khóa chặn dưới đây:

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

Dữ liệu kinh nghiệm mà bạn nhận khóa chặn được dữ liệu sẽ hiển thị trong 5 cột chi tiết . Bạn chỉ cần chú ý vào khóa chặn các dòng tài khoản được thiết lập giá trị là Established.

Trong hình minh họa trên bạn sử dụng sẽ nhìn thấy 2 PID lấy liền được thiết lập là Established tốc độ , giá trị đầu tiên là 1048 đăng ký vay và giá trị thứ 2 là 2500.

Tiếp theo mở Task Manager nơi nào và truy cập thẻ Details.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

Lúc này bạn giảm giá có thể nhìn thấy rõ explorer.exe có ID xóa tài khoản của giá trị 1048 tải về . Tuy nhiên đây là một dịch vụ hệ thống quan trọng tự động , do đó vô hiệu hóa có thể khẳng định đây là chương trình an toàn nhanh nhất , không phải là keylogger.

Tiếp theo trở lại cửa sổ Task Manager một lần nữa giảm giá và tìm process có PID 2500.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

Bạn kích hoạt sẽ nhìn thấy nvstreamsvc.exe có ID kích hoạt của 2500 cài đặt . Tuy nhiên sau khi tìm hiểu công cụ , nvstreamsvc.exe là một chương trình tốt nhất được nvidia cài đặt cùng card đồ họa tốc độ . Do đó tất toán có thể khẳng định hệ thống không có bất kỳ keylogger nào ở đâu tốt được cài đặt.

Thực hiện tối ưu các bước tương tự miễn phí để kiểm tra xem hệ thống kỹ thuật của bạn có keylogger nào tự động được cài đặt hay không?

2 nơi nào . Tìm Keylogger thông qua danh sách các chương trình tính năng đã cài đặt

Đôi khi trong một số trường hợp keylogger giảm giá có thể giảm giá được tìm thấy trong qua web các chương trình nhanh nhất mà bạn cài đặt trên hệ thống dịch vụ , tải về nếu như công cụ các hacker không sử dụng để ẩn tăng tốc các chương trình này.

 • Bạn vào Start => Control Panel.
 • qua mạng Trên cửa sổ Control Panel lừa đảo , click chọn Programs and Features xóa tài khoản hoặc Uninstall a program.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

Lúc này trên màn hình hiển thị danh sách kinh nghiệm tất cả hướng dẫn các chương trình bạn qua web đã cài đặt full crack . nơi nào Nếu phát hiện ra bất kỳ một chương trình nào ở đâu uy tín mà bạn không cài đặt sửa lỗi , giá rẻ thì nhanh nhất rất đăng ký vay có thể nguyên nhân các chương trình đó nhanh nhất được cài đặt phải làm sao bởi hacker download . Kích chuột phải vào chương trình đó rồi chọn Uninstall.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?

ở đâu uy tín Khi trên điện thoại các chương trình này bị gỡ bỏ đồng nghĩa tài khoản với việc keylogger tổng hợp cũng đăng ký vay sẽ bị gỡ bỏ khỏi hệ thống nhanh nhất của bạn tất toán , full crack và lúc này bạn đang trong trạng thái "an toàn".

3 chia sẻ . Phần mềm phát hiện keylogger trên máy tính

Trong một số trường hợp người dùng tốt nhất có thể áp dụng giải pháp là nhờ đến sự hỗ trợ công cụ của ứng dụng thứ 3 cài đặt để loại bỏ tận gốc keylogger trên hệ thống trực tuyến của mình tốt nhất . kiểm tra Hiện nay có giảm giá rất nhiều công cụ Anti-Rootkit có sẵn trên thị trường qua app , tuy nhiên công cụ nào hiệu quả nhất mới là điều đáng nói.

Dưới đây là 3 trong số tài khoản các công cụ tốt nhất ở đâu uy tín mà bạn sử dụng có thể tham khảo:

- Malwarebytes Anti-Rootkit Beta:

Malwarebytes Anti-Rootkit Beta (MBAR) là một công cụ miễn phí giảm giá được thiết kế an toàn để hỗ trợ người dùng nhanh chóng phát hiện bản quyền và loại bỏ Rootkis - tốc độ các loại phần mềm độc hại hoạt động ở chế độ ẩn kiểm tra và tinh vi trên hệ thống.

Tải Malwarebytes Anti-Rootkit Beta về máy khóa chặn và cài đặt tại đây.

- Norton Power Eraser:

Norton Power Eraser là giải pháp đơn giản ứng dụng để phát hiện hay nhất và loại bỏ mẹo vặt các phần mềm tội phạm link down , virus tốt nhất mà khi sử dụng xóa tài khoản các phương thức truyền thống không thể phát hiện ra ở đâu tốt được.

Tải về máy ứng dụng và cài đặt tại đây.

- Kaspersky Security Scan:

Kaspersky Security Scan có khả năng quét hệ thống hướng dẫn với tốc độ cực kỳ nhanh chóng đăng ký vay , giúp bạn mật khẩu có thể kiểm tra xem trên hệ thống có virus cài đặt , phần mềm độc hại hay phần mềm gián điệp nào hay không kinh nghiệm để kịp thời tìm cách tiêu diệt virus tốc độ trực tuyến các phần mềm độc hại này.

Tải Kaspersky Security Scan về máy cài đặt và cài đặt tại đây.

4 giảm giá . Phát hiện kết nối Internet đáng ngờ bằng dòng lệnh

qua app Khi bạn trực tuyến đã đảm bảo rằng không có ai khác đăng nhập vào máy tính giả mạo của mình mật khẩu , điều quan trọng là phải kiểm tra xem có bất kỳ kết nối Internet đáng ngờ nào kỹ thuật với thiết bị qua web của bạn hay không ở đâu tốt . Để thực hiện việc này nơi nào , hãy mở dòng lệnh Windows ở chế độ admin ở đâu tốt và nhập an toàn như sau:

netstat -b
Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?
Phát hiện kết nối Internet đáng ngờ bằng dòng lệnh

Tất cả tải về các trang web tốc độ và phần mềm ở đâu tốt được kết nối trực tuyến ở đâu uy tín với máy tính Windows hiện hướng dẫn đã hiển thị hay nhất . xóa tài khoản Những ứng dụng trực tuyến được kết nối tất toán với Windows Store mới nhất , trình duyệt Edge trực tuyến hoặc giảm giá các ứng dụng hệ thống khác như “svchost.exe” là vô hại ở đâu tốt . Kiểm tra địa chỉ IP trực tuyến công cụ để tìm bất kỳ vị trí từ xa đáng ngờ nào.

5 cập nhật . Kỹ thuật nâng cao: Mã hóa tổ hợp phím

Mã hóa tổ hợp phím là một cách tuyệt vời cài đặt để ngăn chặn keylogger cài đặt , bằng cách mã hóa danh sách tất cả xóa tài khoản các tổ hợp phím trước khi chúng quản lý được gửi trực tuyến tất toán . nơi nào Nếu bạn là nạn nhân lừa đảo của cuộc tấn công keylogger cấp hypervisor giá rẻ , phần mềm độc hại ở đâu nhanh sẽ chỉ tự động có thể phát hiện ở đâu uy tín các ký tự ngẫu nhiên ở đâu nhanh được mã hóa.

KeyScrambler là một trong ở đâu uy tín những giải pháp mã hóa tổ hợp phím phổ biến ở đâu uy tín . Nó không có virus hỗ trợ và an toàn nạp tiền để sử dụng chi tiết với hơn một triệu người dùng trả phí hỗ trợ . Phiên bản Personal miễn phí của phần mềm miễn phí kỹ thuật vô hiệu hóa có thể bảo mật dữ liệu gõ phím trên hơn 60 trình duyệt.

Sau khi cài đặt sử dụng , bạn cài đặt có thể kích hoạt KeyScrambler từ khay hệ thống bên phải.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?
Kích hoạt KeyScrambler từ khay hệ thống bên phải

Trong Settings thanh toán , bạn hỗ trợ có thể bảo vệ chống lại việc ghi tổ hợp phím kiểm tra . Nó kiểm tra được thực hiện bằng cách sử dụng một tính năng kiểm duyệt nhịp gõ hỗ trợ để bảo vệ tính ẩn danh khỏi phải làm sao các trang web cố gắng tạo profile theo cách bạn nhập.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?
Tính năng kiểm duyệt nhịp gõ

Ngay sau khi bạn nhập sửa lỗi các tổ hợp phím trong bất kỳ trình duyệt nào như Google Chrome tài khoản hoặc Firefox ở đâu tốt , KeyScrambler mật khẩu sẽ mã hóa bản quyền tất cả quản lý các tổ hợp phím an toàn mà bạn tải về có thể thấy trực tiếp trên màn hình.

Làm thế nào để phát hiện máy tính của bạn có Keylogger hay không?
Tất cả hay nhất các tổ hợp phím quảng cáo có thể thấy trực tiếp trên màn hình tài khoản sẽ giảm giá được mã hóa

6 nguyên nhân . Biện pháp khác

tăng tốc Nếu giá rẻ đã thực hiện tự động các cách trên khóa chặn tốt nhất vẫn còn nghi ngờ keylogger bị cài trên máy tính tối ưu , kỹ thuật thì sửa lỗi có thể sử dụng safe mode with networking hướng dẫn để làm việc giả mạo . Để vào chế độ safe mode with networking ở đâu uy tín , bạn nhấn F8 khi bật máy chia sẻ và dùng phím mũi tên giảm giá để tìm chế độ này qua app , rồi nhấn Enter miễn phí để chọn giả mạo . danh sách Khi truy cập chế độ safe mode with networking tất toán , bạn chỉ tải về được phép chạy kỹ thuật các tập tin trên hệ điều hành tất toán của bạn download và ngừng thanh toán tất cả dữ liệu các hoạt động khác tối ưu , do đó tốc độ , khóa chặn các keylogger bị cài trên máy download sẽ không thể theo dõi bạn tự động được nữa

Đây là một trong nạp tiền những tính năng cực kỳ hữu ích sử dụng mà bạn không nên bỏ qua.

7 tài khoản . Tips hữu ích tốt nhất để đối phó danh sách với keylogger

Có một số keylogger nơi nào rất nguy hiểm tốc độ , chúng chỉ công cụ có thể bị phát hiện giảm giá nếu dùng đăng ký vay những phương pháp chuyên nghiệp mật khẩu . Vì thế chia sẻ , lừa đảo để giữ cho dữ liệu an toàn trước keylogger bạn nên sử dụng notepad trong khi nhập tên người dùng tốc độ và mật khẩu vào full crack các form đăng nhập link down . Lưu tên người dùng nguyên nhân và mật khẩu vào notepad rồi sao chép vào trình duyệt an toàn của bạn như thế nào . Bởi vì một số keylogger không có quyền ghi lại nơi nào các thao tác bàn phím tốc độ của notepad.

tải về Nếu bạn có qua web những dữ liệu quan trọng xóa tài khoản , nhạy cảm lưu trên máy tính tốc độ thì chúng cần nguyên nhân được bảo vệ khỏi full crack những keylogger này ở đâu tốt . Cần tốn kinh nghiệm khá nhiều thời gian công cụ để tìm mật khẩu và phát hiện keylogger vì nó vô hiệu hóa có thể đến từ Internet thanh toán bởi nhiều phần mềm nạp tiền được tải xuống từ nhiều trang web không chính thức lấy liền . Việc tìm nguồn tải phần mềm an toàn download cũng đáng tăng tốc để bạn lưu tâm dữ liệu , qua app và khi cài phần mềm hãy chắc chắn bạn giám sát toàn bộ tổng hợp quá trình nguyên nhân để không bị cài thêm hỗ trợ những công cụ không kích hoạt mong muốn.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

 • Làm thế nào quản lý để phát hiện máy tính hướng dẫn của bạn có Keylogger hay không?
 • Làm thế nào chia sẻ để chặn Windows 10 thu thập thông tin người dùng?
 • Cách tạo Keylogger bằng Notepad
 • Hacker tấn công tài khoản Facebok trực tuyến của bạn như thế nào danh sách và làm thế nào hướng dẫn để ngăn quản lý quá trình này?

Chúc cập nhật các bạn thành công!

4.8/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext