Làm thế nào để mở một file hoặc một ứng dụng trên Desktop ảo Windows 10?

Nếu muốn mở một file hoặc một chương trình nào đó trên Desktop ảo, bạn có thể sử dụng Task View để tạo một Desktop mới, sau đó chuyển đổi giữa các Desktop và mở các file, chương trình mà bạn muốn mở trên Desktop ảo. Tuy nhiên cách

Cuối cùng Microsoft nạp tiền cũng qua web đã bổ sung thêm tính năng Desktop ảo (Virtual Desktop) trên phiên bản Windows 10 khóa chặn . Desktop ảo (Virtual Desktop) là một trong ứng dụng những tính năng cực kỳ hữu ích bản quyền , tính năng này giúp người dùng ở đâu uy tín có thể mở nhiều ứng dụng trên nhiều màn hình Desktop khác nhau.

qua web Nếu muốn mở một file qua web hoặc một chương trình nào đó trên Desktop ảo tăng tốc , bạn download có thể sử dụng Task View kỹ thuật để tạo một Desktop mới full crack , giảm giá sau đó chuyển đổi giữa như thế nào các Desktop thanh toán và mở cập nhật các file dữ liệu , chương trình dịch vụ mà bạn muốn mở trên Desktop ảo.

Làm thế nào để mở một file hoặc một ứng dụng trên Desktop ảo Windows 10?

Tuy nhiên cách đơn giản nhất ở đâu uy tín để mở full crack các file ở đâu tốt hoặc chương trình trên Desktop ảo là sử dụng công cụ miễn phí download để thêm mật khẩu các tùy chọn này vào menu ngữ cảnh (menu context).

Tải Vdesk về máy tính ở đâu nhanh và lưu trữ vào một thư mục bất kỳ trên ổ đĩa cứng qua mạng . Với Vdesk bạn không cần phải cài đặt như mẹo vặt các chương trình truyền thống khác lừa đảo , không cần phải kích đúp chuột vào file kích hoạt để chạy chương trình tốt nhất mà chỉ cần lưu file vào vị trí an toàn (vị trí nào không thể xóa công cụ được file) an toàn , phải làm sao và sử dụng lệnh nguyên nhân để thêm vào menu ngữ cảnh.

Tải Vdesk về máy sửa lỗi và lưu trữ tại đây.

Mở File Explorer download và điều hướng đến thư mục bạn lưu trữ file Vdesk.exe danh sách . Kích chuột phải vào file ứng dụng và chọn Open command windows here.

Làm thế nào để mở một file hoặc một ứng dụng trên Desktop ảo Windows 10?

Để thêm tùy chọn mở file tính năng hoặc thư mục trên Desktop ảo vào menu ngữ cảnh (menu context) tối ưu , bạn nhập câu lệnh hướng dẫn dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

Click biểu tượng dấu X ở góc trên cùng bên phải cửa sổ Command Promt mật khẩu để đóng cửa sổ lại.

Làm thế nào để mở một file hoặc một ứng dụng trên Desktop ảo Windows 10?

Để mở một file hướng dẫn hoặc một chương trình trên Desktop ảo tính năng , kích chuột phải vào file .exe cập nhật của file mẹo vặt , chương trình như thế nào , tính năng hoặc shortcut trên điện thoại của chương trình bạn muốn mở mới nhất , chọn Open in new virtual desktop.

Làm thế nào để mở một file hoặc một ứng dụng trên Desktop ảo Windows 10?

Lúc này một Desktop ảo mới trực tuyến được tạo vô hiệu hóa , mới nhất và bạn mật khẩu có thể lựa chọn file tự động hoặc chương trình giá rẻ để mở trên Desktop ảo.

Làm thế nào để mở một file hoặc một ứng dụng trên Desktop ảo Windows 10?

Để xóa bỏ tùy chọn Open in new virtual desktop trên menu ngữ cảnh (menu context) tính năng , bạn thực hiện kích hoạt các bước tương tự nơi nào để mở cửa sổ Command Prompt tải về , thanh toán sau đó nhập lệnh giá rẻ dưới đây vào cửa sổ Command Prompt rồi nhấn Enter:

Làm thế nào để mở một file hoặc một ứng dụng trên Desktop ảo Windows 10?

tăng tốc Ngoài ra bạn cập nhật có thể lựa chọn mở một file công cụ hoặc một chương trình cụ thể trên Desktop ảo khi Windows khởi động đăng ký vay . Chẳng hạn bạn qua web có thể mở một file văn bản trên Notepad mỗi khi đăng nhập Windows nơi nào để lưu lại nhật ký đăng nhập.

Vdesk là một công cụ command line tool xóa tài khoản , do đó bạn kỹ thuật có thể tạo một file batch (file văn bản có phần đuôi mở rộng là .bat) chia sẻ mà Vdesk chạy tự động cùng thanh toán các câu lệnh phù hợp khi Windows khởi động.

Chẳng hạn như:

Cần chắc chắn rằng bạn ứng dụng đã nhập đúng đường dẫn kỹ thuật của file văn bản như thế nào mà bạn muốn mở tăng tốc . khóa chặn Ngoài ra không nhập "notepad" sau "vdesk" cài đặt . địa chỉ Nếu làm tốt nhất như vậy tất toán sẽ mở một Notepad mới trên điện thoại , mở một file văn bản trống thay vì một file cụ thể lấy liền của bạn.

Đơn giản chỉ cần nhập đường dẫn đầy đủ quảng cáo của file văn bản sau lệnh "vdesk" qua mạng để mở file văn bản trên trình soạn thảo văn bản mặc định.

hướng dẫn Nếu sử dụng lệnh "vdesk" không có đường dẫn đầy đủ như ở trên bạn dữ liệu sẽ phải tạo một đường dẫn đầy đủ đến file vdesk.exe trên Path system variable.

qua app Nếu không muốn thêm đường dẫn đến Path system variable địa chỉ , hãy chắc chắn rằng bạn giảm giá đã nhập đường dẫn đầy đủ đến file vdesk.exe trên file Batch.

Vdesk trực tuyến có thể dịch vụ được sử dụng cùng quản lý các file batch nơi nào để tự động thiết lập Desktop ảo mở quảng cáo các nạp tiền các file tốt nhất thanh toán các chương trình tăng tốc mà bạn sử dụng hàng ngày mỗi khi bạn khởi động Windows.

qua app Ngoài ra bạn kích hoạt có thể sử dụng Vdesk ở đâu uy tín để mở một số Desktop ảo cụ thể tốt nhất mà không cần mở kinh nghiệm các file dữ liệu hoặc quảng cáo các chương trình cụ thể trên Desktop ảo đó địa chỉ . Chẳng hạn bạn link down có thể sử dụng lệnh lấy liền dưới đây thanh toán để mở 3 Desktop ảo:

Tham khảo thêm một số bài viết trên điện thoại dưới đây:

  • Sử dụng Desktop ảo trên Windows 10 như thế nào?
  • Làm thế nào full crack để re-activate (kích hoạt lại) Windows 10 sau khi thay đổi phần cứng?
  • Hướng dẫn reset mật khẩu Windows 10 không cần sử dụng đến công cụ thứ 3

Chúc kỹ thuật các bạn thành công!

4.9/5 (21 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext