Làm thế nào để mở, chạy file .jar trên máy tính Windows?

Để mở một file .jar trên máy tính Windows bạn sẽ phải cài đặt Java Runtime Environment (JRE). Hoặc ngoài ra bạn có thể sử dụng các phần mềm giải nén để xem các tập tin được đính kèm trong file .jar. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về các bư�

Để mở một file .jar trên máy tính Windows bạn thanh toán sẽ phải cài đặt Java Runtime Environment (JRE) nạp tiền . Hoặc quảng cáo ngoài ra bạn kinh nghiệm có thể sử dụng giá rẻ các phần mềm giải nén tài khoản để xem mẹo vặt các tập tin khóa chặn được đính kèm trong file .jar kích hoạt . mới nhất Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về công cụ các bước thực hiện chạy file .jar hỗ trợ và xem dữ liệu các tập tin xóa tài khoản được đính kèm trong file .jar trực tuyến , mời tải về các bạn cùng tham khảo bài viết quảng cáo dưới đây tăng tốc của Quản trị mạng.

1 ở đâu nhanh . Chạy file .jar (Java Runtime Environment)

Để chạy file .jar trên máy tính Windows bạn cần phải tải dữ liệu và cài đặt Java Runtime Environment (JRE).

  • Tải Java Runtime Environment về máy bản quyền và cài đặt tại đây.

Làm thế nào để mở, chạy file .jar trên máy tính Windows?

Sau khi link down đã tải xong Java Runtime Environment chia sẻ , bạn cài đặt có thể chạy bất kỳ một file .jar bằng cách kích đúp chuột vào tên file.

Lưu ý rằng giải pháp này chỉ áp dụng chia sẻ để mở file .jar kiểm tra đã hay nhất được thực thi hướng dẫn . tài khoản Nếu file .jar chưa nơi nào được thực thi tốc độ , bạn kinh nghiệm có thể xem tăng tốc các tập tin trong đó.

- nạp tiền Nếu kích đúp chuột vào file .jar tất toán mà không hiển thị kết quả file đang cài đặt được thực thi xóa tài khoản hoặc đang chạy vô hiệu hóa , quảng cáo rất kỹ thuật có thể file .jar chưa cập nhật được thực thi ứng dụng và không thể áp dụng cách này hay nhất được.

2 chia sẻ . Xem qua mạng các tập tin (nén)

Để xem miễn phí các tập tin trong file .jar nguyên nhân , bạn chi tiết có thể nhờ đến sự hỗ trợ quảng cáo của mật khẩu các phần mềm nén / giải nén hoạt động nhanh nhất với file .jar danh sách , chẳng hạn như 7-Zip full crack hoặc WinRAR.

  • Tải 7-Zip về máy mới nhất và cài đặt tại đây.
  • Tải WinRAR về máy qua mạng và cài đặt tại đây.

Sau khi xóa tài khoản đã cài đặt xong ứng dụng , bạn tối ưu có thể sử dụng phần mềm thanh toán để mở file .jar qua web và giải nén chia sẻ các tập tin bên trong file .jar.

khóa chặn Khi giả mạo các tập tin ở đâu uy tín đã ở đâu nhanh được giải nén giá rẻ , bạn sử dụng có thể xem từng tập tin một bằng cách click vào từng tập tin.

Lưu ý:

quảng cáo Nếu theo mặc định file .jar giảm giá được mở bằng tốt nhất các chương trình như WinRAR như thế nào , 7-Zip qua mạng , tự động nhưng bạn muốn mở file .jar bằng một chương trình nén / giải nén khác chi tiết , hỗ trợ khi đó bạn kinh nghiệm có thể thay đổi chương trình mặc định mở file .jar bằng cách kích chuột phải vào file mật khẩu , chọn Open with an toàn và chọn Choose default program.

nơi nào Trên cửa sổ Open with xóa tài khoản , click chọn nút Browse địa chỉ để mở cửa sổ File Explorer.

Và bạn phải tìm sử dụng các tập tin thực thi (file .exe) qua web của chương trình phần mềm tải về mà bạn muốn thiết lập làm chương trình mặc định dịch vụ để mở file .jar.

Tham khảo thêm một số bài viết cập nhật dưới đây:

  • Xóa sạch thư mục winSxS tổng hợp để giải phóng không gian windows
  • Làm thế nào kích hoạt để kích hoạt / vô hiệu hóa tab Security tốt nhất của file tải về , thư mục trên Windows?
  • Tìm hiểu từ A-Z về ở đâu uy tín các file Thumbs.db cập nhật , Desktop.ini ở đâu uy tín và .DS_Store

Chúc dữ liệu các bạn thành công!

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext