Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

Nếu mở bất kỳ một tài liệu cá nhân nào đó và bạn thấy tài liệu đó có phần đuôi mở rộng là [8_random_characters]-[4_random_characters]-[4_random_characters]-[8_random_characters]-[12_random_characters].osiris. Rất có thể máy tính của bạn đã bị rans

hỗ trợ Nếu mở bất kỳ một tài liệu cá nhân nào đó giá rẻ và bạn thấy tài liệu đó có phần đuôi mở rộng là [8_random_characters]-[4_random_characters]-[4_random_characters]-[8_random_characters]-[12_random_characters].osiris đăng ký vay . Rất danh sách có thể máy tính xóa tài khoản của bạn quản lý đã bị ransomware Locky rấn công.

Để hiểu rõ hơn về ransomware địa chỉ , bạn đọc cài đặt có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Locky là ransomware mã hóa tập tin qua mạng , nó khóa chặn sẽ mã hóa kinh nghiệm các tài liệu cá nhân quản lý mà nó phát hiện trên máy tính full crack của sửa lỗi các "nạn nhân" bị nó tấn công tài khoản , sử dụng key RSA-2048 (thuật toán mã hóa AES CBC 256-bit) nhanh nhất , tổng hợp sau đó kích hoạt sẽ hiển thị thông báo nói rằng khóa chặn để giải mã dữ liệu bạn cần thanh toán khoảng 2,5 Bitcoins ứng dụng , tối ưu hoặc xấp xỉ khoảng 1880$.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

Các hướng dẫn xóa tài khoản được “gói trọn” trên máy tính đăng ký vay các nạn nhân trong 3 file: OSIRIS.html sửa lỗi , OSIRIS_ [4_digit_number] .html trên điện thoại , OSIRIS.bmp.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

1 tốc độ . Ransomware Locky OSIRIS tấn công máy tính ứng dụng của bạn như thế nào?

Ransomware Locky kiểm tra được “phân phối” thông qua mẹo vặt các thư rác có chứa đăng ký vay các file đính kèm tài khoản hoặc link đến ở đâu tốt các trang web độc hại ở đâu nhanh . Cyber-criminals là email spam có thông tin tiêu đề giả mạo quản lý , lừa người dùng danh sách để họ tin rằng nó là email từ công ty DHL quảng cáo hoặc FedEx.

Hoặc khi cài đặt một phần mềm nào đó danh sách , người dùng vô hình cài đặt thêm sử dụng các phần mềm giả mạo lấy liền mà họ không hề hay biết.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

2 mẹo vặt . OSIRIS – ransomware Locky là gì?

Locky ransomware nhắm mục đích tới nguyên nhân tất cả mới nhất các phiên bản Windows chia sẻ , trong đó cài đặt bao gồm Windows 10 tăng tốc , Windows Vista vô hiệu hóa , Windows 8 trực tuyến và Windows 7 cập nhật . Loại Ransomware này sử dụng cách mã hóa giá rẻ các tập tin đăng ký vay của người dùng tăng tốc khá tổng hợp đặc biệt thanh toán , nó sử dụng phương pháp mã hóa AES-265 sửa lỗi và RSA ở đâu tốt để đảm bảo rằng nạn nhân giả mạo sẽ không có sự lựa chọn nào.

đăng ký vay Khi ransomware Locky ứng dụng được cài đặt trên máy tính trên điện thoại của bạn nơi nào , nó xóa tài khoản sẽ tạo ra an toàn các tên thực thi ngẫu nhiên trong thư mục %AppData" nơi nào hoặc thư mục %LocalAppData" quảng cáo . Thực thi này khởi chạy giả mạo và bắt đầu quét bản quyền tất cả kích hoạt các ổ trên máy tính ở đâu uy tín của bạn phải làm sao để mã hóa thanh toán các tập tin dữ liệu.

Ransomeware Lock xóa tài khoản sẽ tìm kiếm trên điện thoại các tập tin có phần đuôi mở rộng cụ thể xóa tài khoản để mã hóa nạp tiền . Các tập tin nó mã hóa nguyên nhân bao gồm link down các tài liệu nạp tiền chi tiết các tập tin quan trọng như .doc qua app , .docx tốt nhất , .xls ứng dụng , .pdf quản lý và một số tập tin khác tính năng . mới nhất Khi sử dụng các tập tin tính năng được phát hiện chia sẻ , nó chia sẻ sẽ thêm phần đuôi mở rộng mới vào tên tập tin (ezz nhanh nhất , .exx qua app , .7z.encrypted).

Dưới đây là danh sách qua mạng các tập tin mở rộng qua app mà ransomware nhắm đến:

Sau khi tốt nhất các tập tin phải làm sao được mã hóa bằng đuôi mở rộng .osiris thanh toán , ransomeware Locky mật khẩu có thể tạo một tập tin OSIRIS.html ở đâu uy tín , OSIRIS_[4_digit_number].html nguyên nhân , vô hiệu hóa hoặc OSIRIS.bmp files cho mỗi thư mục có tập tin ứng dụng đã ở đâu nhanh được mã hóa xóa tài khoản và trên máy tính Windows.

Các tập tin này nằm trong mỗi thư mục có chứa sử dụng các tập tin quảng cáo đã cài đặt được mã hóa nhanh nhất cũng như trong thư mục Startup tổng hợp , thư mục có chứa kỹ thuật các chương trình tự động hiển thị khi người dùng đăng nhập cập nhật . Các tập tin này tài khoản sẽ chứa ở đâu tốt các thông tin làm thế nào tăng tốc để truy cập tất toán các trang web thanh toán tính năng và nhận lại tổng hợp các tập tin miễn phí của bạn.

Trong hầu hết hỗ trợ các trường hợp giá rẻ , ransomeware Locky mật khẩu sẽ chiếm quyền điều khiển phần đuôi mở rộng .EXE download , khi bạn khởi động một thực thi nó vô hiệu hóa sẽ cố gắng xóa Shadow Volume Copies trên máy tính.

Sau khi hoàn tất việc mã hóa trực tuyến các tập tin dữ liệu kinh nghiệm , nó lấy liền sẽ xóa tốt nhất tất cả Shadow Volume Copies trên máy tính quản lý của bạn lừa đảo . Nó không cho phép người dùng sử dụng Shadow Volume Copies nhanh nhất để khôi phục (restore) qua mạng các tập tin hướng dẫn đã bị mã hóa.

3 mật khẩu . Máy tính trên điện thoại của bạn có bị ransomware Locky - OSIRIS tấn công?

thanh toán Khi ransomeware Lock tấn công máy tính tổng hợp của bạn tính năng , nó nạp tiền sẽ quét tính năng tất cả hay nhất các ổ trên hệ thống qua app để tìm bản quyền các tập tin sử dụng mà nó nhắm đích đến qua app , mã hóa kích hoạt các tập tin đó miễn phí và thêm phần đuôi mở rộng .osiris vào giả mạo các tập tin.

Sau khi dịch vụ các tập tin mẹo vặt đã kích hoạt được mã hóa mật khẩu , bạn không thể mở hay nhất các tập tin này bằng lấy liền các chương trình như bình thường tự động mà bạn miễn phí vẫn mở nữa mới nhất . hướng dẫn Ngoài ra khi ransomware Locky kết thúc sửa lỗi quá trình mã hóa miễn phí các tập tin nạp tiền của nạn nhân tự động , nó ở đâu nhanh cũng trên điện thoại sẽ làm thay đổi hình nền trên máy tính nguyên nhân của nạn nhân.

phải làm sao Ngoài ra nó kỹ thuật cũng lấy liền sẽ hiển thị một ghi chú khoản tiền chuộc dưới dạng HTML trên trình duyệt mặc định lấy liền của bạn qua app . giảm giá Những ghi chú này thanh toán bao gồm cách hướng dẫn làm thế nào cài đặt để kết nối qua app với nạp tiền các dịch vụ Decrypt Service tăng tốc , nơi bạn ở đâu tốt có thể tìm hiểu thêm về hay nhất những gì hướng dẫn đã xảy ra dịch vụ với dữ liệu các tập tin nơi nào của mình tất toán và làm thế nào khóa chặn để thanh toán.

Ransomware Locky tổng hợp sẽ hiển thị thông báo:

4 an toàn . Liệu địa chỉ có thể giải mã thanh toán các tập tin danh sách đã kỹ thuật được mã hóa kinh nghiệm bởi ransomware Locky hay không?

Tính cho đến thời điểm này ứng dụng thì không thể khôi phục sửa lỗi các tập tin trực tuyến được mã hóa sử dụng bởi phần đuôi mở rộng .osiris.

Điểm đáng chú ý nhất trên điện thoại của ransomware Locky là cách tốt nhất mà nó mã hóa nơi nào các tập tin mẹo vặt của người dùng tăng tốc . Cụ thể là lừa đảo , nó sử dụng phương pháp mã hóa AES-265 sửa lỗi và RSA - qua mạng để đảm bảo rằng người dùng bị “tấn công” không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc mua key private.

Key RSA public kinh nghiệm có thể kích hoạt được giải mã ở đâu uy tín với key private tương ứng ở đâu nhanh của nó hay nhất . Lí do xóa tài khoản bởi vì key AES bị ẩn khi sử dụng mã hóa RSA lấy liền và key RSA private không có sẵn ở đâu tốt , việc giải mã quản lý các tập tin là không khả thi.

tổng hợp bởi vì phải có key private hỗ trợ để mở khóa tốt nhất các tập tin mã hóa khóa chặn , hướng dẫn tổng hợp các key này có sẵn thông qua tội phạm mạng (cyber criminal) ứng dụng , do đó tăng tốc các “nạn nhân” ở đâu nhanh có thể bị “dụ” tốt nhất để mua đăng ký vay và trả một khoản phí cắt cổ.

4.1 giả mạo . Sử dụng phần mềm kích hoạt để khôi phục chi tiết các tập tin bị mã hóa full crack bởi ransomware Locky

Tùy chọn 1: Sử dụng ShadowExplorer thanh toán để khôi phục qua mạng các tập tin bị mã hóa lấy liền bởi ransomware Locky

1 qua mạng . Tải ShadowExplorer về máy giảm giá và cài đặt.

Tải ShadowExplorer về máy quảng cáo và cài đặt tại đây.

2 đăng ký vay . Sau khi tải full crack và cài đặt xong ShadowExplorer công cụ , bạn hướng dẫn có thể tham khảo download các bước hướng dẫn trên điện thoại để restore thanh toán các tập tin bằng ShadowExplorer trong video quản lý dưới đây:

Tùy chọn 2 quản lý . Sử dụng phần mềm khôi phục tập tin kỹ thuật để khôi phục nguyên nhân các tập tin bị mã hóa công cụ bởi phần mở rộng .osiris

vô hiệu hóa Khi phần mở rộng .osiris mã hóa một tập tin bất kỳ nào đó kinh nghiệm , bước đầu tiên nó mật khẩu sẽ sao chép tập tin đó danh sách , mã hóa tập tin nhanh nhất mà nó sao chép tài khoản và xóa tập tin gốc đi cài đặt . Do đó chi tiết để khắc phục quản lý các tin địa chỉ đã bị mã hóa full crack bởi phần mở rộng .osiris qua app , bạn tải về có thể sử dụng phần mềm khôi phục tập tin như:

  • Recuva:

Tải Recuva về máy tối ưu và cài đặt tại đây.

Tham khảo dữ liệu các bước khôi phục tập tin bị mã hóa bằng Recuva trong video quản lý dưới đây:

  • EaseUS Data Recovery Wizard Free:

Tải EaseUS Data Recovery Wizard Free về máy nơi nào và cài đặt tại đây.

  • R-Studio:

Tải R-Studio về máy trực tuyến và cài đặt tại đây.

5 tính năng . Làm thế nào tốt nhất để gỡ bỏ đuôi mở rộng .osiris?

Bước 1: Sử dụng Malwarebytes Anti-Malware Free nguyên nhân để gỡ bỏ virus "Your personal files are encrypted"

Malwarebytes Anti-Malware Free là phần mềm miễn phí hỗ trợ việc phát hiện sử dụng và loại bỏ dấu vết tài khoản của bản quyền các phần mềm độc hại (malware) mật khẩu bao gồm worms tính năng , trojans vô hiệu hóa , rootkits khóa chặn , rogues tổng hợp , dialers quảng cáo , spyware (phần mềm gián điệp) link down , tổng hợp và một số phần mềm khác.

Điều quan trọng là Malwarebytes Anti-Malware chạy song song tăng tốc với bản quyền các phần mềm diệt virus khác trực tuyến mà không bị xung đột.

1 dữ liệu . Tải Malwarebytes Anti-Malware Free về máy mới nhất và cài đặt.

Tải Malwarebytes Anti-Malware Free về máy kiểm tra và cài đặt tại đây.

2 nhanh nhất . Sau khi tải xong miễn phí , đóng tự động tất cả quản lý các chương trình lại qua mạng , full crack sau đó kích đúp vào biểu tượng có tên mbam-setup tất toán để bắt đầu full crack quá trình cài đặt Malwarebytes Anti-Malware.

Lúc này trên màn hình ở đâu tốt sẽ xuất hiện hộp thoại User Account Control hỏi bạn có muốn chạy file hay không qua web . Click chọn Yes nguyên nhân để tiếp tục.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

3 tính năng . nạp tiền Khi bắt đầu mẹo vặt quá trình cài đặt xóa tài khoản , trên màn hình hiển thị cửa sổ Malwarebytes Anti-Malware Setup Wizard mẹo vặt , thực hiện theo lừa đảo các bước hướng dẫn trên màn hình hay nhất để cài đặt Malwarebytes Anti-Malware.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

Để cài đặt Malwarebytes Anti-Malware miễn phí , click chọn nút Next cho đến khi xuất hiện hướng dẫn của sổ cuối cùng bạn click chọn Finish.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

4 tối ưu . Sau khi cài đặt xong dữ liệu , Malwarebytes Anti-Malware dịch vụ sẽ tự động mở kích hoạt . Để bắt đầu địa chỉ quá trình quét hệ thống trên điện thoại , bạn click chọn nút Scan Now.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

5 đăng ký vay . Malwarebytes Anti-Malware trên điện thoại sẽ bắt đầu link down quá trình quét máy tính vô hiệu hóa của bạn chia sẻ để tìm quản lý và loại bỏ phần mềm độc hại .osiris.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

6 nạp tiền . Sau khi tăng tốc quá trình kết thúc trên màn hình danh sách sẽ xuất hiện cửa sổ hiển thị ở đâu nhanh các phần mềm độc hại (malware) kích hoạt mà Malwarebytes Anti-Malware phát hiện download được download . Để loại bỏ kích hoạt các phần mềm tính năng , chương trình độc hại sử dụng mà Malwarebytes Anti-Malware phát hiện ra tải về , click chọn nút Remove Seletected.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

7 vô hiệu hóa . Malwarebytes Anti-Malware hướng dẫn sẽ "cách ly" cài đặt tất cả mẹo vặt các tập tin độc hại miễn phí và key registry qua web mà chương trình phát hiện cài đặt . Trong quản lý quá trình loại bỏ như thế nào các tập tin này nơi nào , Malwarebytes Anti-Malware cập nhật có thể yêu cầu bạn khởi động lại máy tình tốc độ để hoàn tất tất toán quá trình tải về . Nhiệm vụ ứng dụng của bạn là khởi động lại máy tính dữ liệu của mình cập nhật để hoàn tất sửa lỗi quá trình.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

Bước 2: Sử dụng HitmanPro danh sách để loại bỏ ransomware Locky

HitmanPro miễn phí được thiết kế hỗ trợ để "giải cứu" máy tính cập nhật của bạn khỏi giả mạo các phần mềm độc hại như virus qua app , trojans trên điện thoại , rootkits hỗ trợ , ...) xâm nhập trái phép vào hệ thống kinh nghiệm . HitmanPro tăng tốc được thiết kế sửa lỗi để hoạt động song song mẹo vặt với xóa tài khoản các phần mềm bảo mật khác sửa lỗi mà không gây ra lỗi xung đột an toàn . Chương trình hướng dẫn sẽ quét máy tính tính năng của bạn trong vòng 5 phút chi tiết download sẽ không làm chậm máy tính mẹo vặt của bạn.

1 qua web . Tải HtmanPro về máy địa chỉ và cài đặt.

Tải HtmanPro về máy tự động và cài đặt tại đây.

2 tự động . Kích đúp chuột vào file có tên “HitmanPro.exe” ( kinh nghiệm nếu sử dụng Windows phiên bản 32-bit) nơi nào hoặc “HitmanPro_x64.exe” ( link down nếu sử dụng Windows phiên bản 64-bit).

Click chọn Next tốt nhất để cà đặt HitmanPro trên máy tính giảm giá của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

3 qua app . HitmanPro tự động sẽ bắt đầu tất toán quá trình quét máy tính qua mạng của bạn an toàn để tìm xóa tài khoản và loại bỏ sử dụng các tập tin độc hại.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

4 lấy liền . Sau khi chi tiết quá trình kết thúc trên màn hình tài khoản sẽ hiển thị cửa sổ có chứa danh sách cập nhật tất cả ở đâu tốt các chương trình độc hại dịch vụ mà HitmanPro tìm thấy như thế nào . Click chọn Next kiểm tra để loại bỏ phần mềm độc hại trên hệ thống giá rẻ của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

5 kỹ thuật . Click chọn nút Activate free license tất toán để dùng thử chương trình miển phí trong vòng 30 ngày download nhanh nhất để loại bỏ tốc độ tất cả danh sách các tập tin độc hại khỏi máy tính miễn phí của bạn.

Làm thế nào để loại bỏ tận gốc virus *.OSIRIS - Ransomware Locky ?

6 kinh nghiệm . Làm thế nào lấy liền để bảo vệ máy tính download của bạn khỏi ransomeware Locky ?

Để bảo vệ máy tính tất toán của bạn khỏi ransomeware Locky tổng hợp , tốt nhất bạn nên cài đặt công cụ các chương trình diệt virus trên máy tính full crack và thường xuyên sao lưu hỗ trợ các dữ liệu cá nhân nguyên nhân của mình cài đặt . lấy liền Ngoài ra bạn chia sẻ có thể sử dụng một số chương trình như HitmanPro.Alert download để ngăn chặn hỗ trợ các chương trình hay nhất , phần mềm độc hại (malware) mã hóa trên điện thoại các tập tin trên hệ thống.

Tham khảo thêm quản lý các bước tải cài đặt và cài đặt HitmanPro.Alert trong video tải về dưới đây:

Tham khảo thêm một số phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho máy tính Windows tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết như thế nào dưới đây:

  • Phải làm gì tối ưu để xử lý lỗi "No Internet After Malware Removal"?
  • Làm thế nào nơi nào để gỡ bỏ tính năng các Toolbar không tổng hợp mong muốn trên trình duyệt Chrome giảm giá , Firefox phải làm sao , IE ứng dụng và Edge?
  • Các bước dọn sạch virus “Activate this edition of Windows” tấn công máy tính Windows an toàn của bạn

Chúc đăng ký vay các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext