Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes?

Nếu đã quên iTunes ID - nghĩa là bạn không thể chơi nhạc được bảo vệ bằng DRM hoặc truy cập tài khoản của mình, có một cách để tìm kiếm nó. Nếu thường xuyên sử dụng iTunes để mua nhạc, phim ảnh thì có thể bạn có một bộ sưu t

lừa đảo Nếu đã quên iTunes ID - nghĩa là bạn không thể chơi nhạc dữ liệu được bảo vệ bằng DRM mẹo vặt hoặc truy cập tài khoản giảm giá của mình tăng tốc , có một cách kích hoạt để tìm kiếm nó chia sẻ . lấy liền Nếu thường xuyên sử dụng iTunes giả mạo để mua nhạc tính năng , phim ảnh thì có thể bạn có một bộ sưu tập đáng kể các tựa nhạc/phim kỹ thuật được gắn mới nhất với tài khoản iTunes.

Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes?

Tuy nhiên giá rẻ , tăng tốc nếu đã sử dụng nhiều tài khoản iTunes khi mua dữ liệu , bạn có thể gặp rắc rối hướng dẫn nếu không thể nhớ ID tài khoản đã dùng cập nhật để mua hàng.

Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes?
Cửa sổ đăng nhập iTunes không cung cấp cách nào lừa đảo để lấy lại ID bị quên.

Ít nhất khóa chặn , tự động nếu các bài hát quản lý được bảo vệ bằng DRM và bạn chưa cho phép hệ thống tất toán của mình chơi chúng thanh toán , iTunes kiểm tra sẽ hiển thị thông báo kiểm tra để bạn đăng nhập vào tài khoản trước khi nó chơi xóa tài khoản những bài hát đó.

Trong cửa sổ này tất toán , đầu tiên bạn phải nhập Apple ID và mật khẩu (Apple chỉ cung cấp liên kết khôi phục nhanh an toàn nếu quên mật khẩu chứ không cung cấp cách khôi phục phải làm sao nếu quên ID tài khoản iTunes) qua app . Tuy nhiên link down , có một cách dễ dàng xóa tài khoản để tìm ID này bằng cách sử dụng kiểm tra những món hàng mà bạn đã mua.

Làm thế nào để khôi phục ID tài khoản iTunes?
iTunes ID tốt nhất sẽ có trong hộp màu xanh ứng dụng , khi bạn lấy thông tin về bài hát download hoặc bộ phim đã mua trước đó.

Do mỗi bài hát tất toán , bộ phim mua trên iTunes lấy liền sẽ quản lý được gắn giá rẻ với tên giảm giá , tài khoản mà bạn dùng link down để mua trên điện thoại , vì vậy có thể sử dụng chúng quản lý để tìm ra tên đăng nhập (username) tài khoản bị mất hay nhất của mình.

Để xem thông tin này, chỉ cần chọn bất kỳ bài hát link down hoặc bộ phim nào > nhấn Command-I ( kích hoạt hoặc chọn "Get Info" từ menu File) > bạn quản lý sẽ thấy tên và Apple ID khóa chặn được liệt kê trong tab Summary tài khoản của cửa sổ xuất hiện (tab mặc định) khóa chặn . Bây giờ bạn có thể sử dụng Apple ID này như tên người dùng tốt nhất , và sau đó lấy lại mật khẩu trực tuyến nếu cần thiết.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext