Làm thế nào để host các SSL khác nhau trên một địa chỉ IP bằng IIS 8 SNI?

Trước IIS 8, bạn có thể host nhiều trang web cần SSL trên một địa chỉ IP duy nhất nếu các trang web đó sử dụng chứng chỉ SSL (SSL Certificate) hoặc sử dụng một Wildcard SSL Certificate. Một Wildcard Certificate chỉ có ích nếu một trang web hiện

Trước IIS 8 full crack , bạn giá rẻ có thể host nhiều trang web cần SSL trên một địa chỉ IP duy nhất vô hiệu hóa nếu chi tiết các trang web đó sử dụng chứng chỉ SSL (SSL Certificate) kỹ thuật hoặc sử dụng một Wildcard SSL Certificate mới nhất . Một Wildcard Certificate chỉ có ích quản lý nếu một trang web quản lý hiện tại kỹ thuật hoặc một miền (Domain) lấy liền của bạn cần SSL trên một tên miền phụ (Subdomain) cao hơn.

Nhưng lừa đảo nếu qua web các trang web có ứng dụng các tên gọi khác nhau mới nhất ? tăng tốc Khi đó bạn quảng cáo sẽ có một giấy chứng nhận Subject Alternative Name Certificate (SAN Certificate) tự động . Chứng chỉ SSL này cho phép bạn bảo vệ nhiều trang web chỉ hay nhất với một chứng nhận SSL (SSL Certificate).

Tùy chọn cuối cùng có sẵn trước khi IIS 8 yêu cầu thiết lập bổ sung SSL trên mỗi trang web trên cùng địa chỉ IP nơi nào , mật khẩu nhưng có số cổng SSL (SSL port) khác nhau sử dụng . Điều này tất toán sẽ cho phép bạn sử dụng SSL bản quyền của mỗi trang web/tên miền trên cùng địa chỉ IP hay nhất nhưng khác trang web.

Theo mặc định miễn phí , giấy chứng nhận SSL (SSL Certificate) sử dụng cổng 443 cho giao thức bảo mật mật khẩu . Cổng này không cần sửa lỗi được quy định trong URL vì đây là cổng chuẩn hỗ trợ . download Khi bạn sử dụng một số cổng khác cho SSL kinh nghiệm , bạn full crack sẽ dữ liệu được yêu cầu link down để thêm số cổng SSL không đủ tiêu chuẩn trong URL bản quyền để nó hoạt động.

Và bạn nhanh nhất có thể tưởng tượng rằng đây không phải là cách bạn muốn chạy một trang web công cộng hỗ trợ . Làm thế nào qua app để một người dùng biết cách nhập số cổng quảng cáo và đó không phải là công cụ các bước phổ biến xóa tài khoản mà người dùng qua app đã quen thuộc mỗi khi duyệt một trang web.

ở đâu tốt Thêm một địa chỉ IP nơi nào để host một trang web khác cần SSL là phương pháp phổ biến thường hay nhất được sử dụng mới nhất , kinh nghiệm nhưng tuy nhiên trong một số trường hợp giải pháp này không phải là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng.

Với sự ra đời cập nhật của IIS 8 trên Windows Server 2012 công cụ , một tính năng mới có tên gọi là Server Name Identification (SNI) tải về đã kích hoạt được bổ sung thêm kỹ thuật . Tính năng này cung cấp cho người dùng giải pháp kỹ thuật để dễ dàng lưu trữ nhiều trang web có SSL khác nhau trên cùng một địa chỉ IP duy nhất.

Theo mặc định tính năng này mật khẩu được tích hợp trên IIS 8 thanh toán và không yêu cầu cài đặt bất kỳ tính năng bổ sung nào khóa chặn để bắt đầu sử dụng tính năng cả tải về . Trong phần nơi nào dưới đây Quản trị mạng tổng hợp sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm các bước tài khoản để cấu hình SNI.

Một điều cần lưu ý khi bổ sung SNI cho giải pháp SSL là SNI kích hoạt sẽ không làm việc cùng người dùng đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer trên Windows XP.

kiểm tra Nếu máy chủ (server) lừa đảo của bạn có nhiều địa chỉ IP lấy liền , bạn tốt nhất có thể bổ sung SNI cho một số trang web khác bằng cách gán tăng tốc các trang web cá nhân tới một địa chỉ IP duy nhất cho SSL full crack . Cả hai phương pháp này tải về sẽ làm việc cùng nhau trên tải về các địa chỉ IP khác hỗ trợ mà không xảy ra vấn đề gì.

tổng hợp Ngoài ra bạn đọc tính năng có thể tham khảo thêm bài viết: SSL là gì hỗ trợ ? SSL có quan trọng link down với website không nạp tiền ? tại đây.

Các bước thực hiện:

1 nguyên nhân . Bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là import (nhập) chứng nhận SSL (SSL Certificate) cho mỗi trang web trên server (máy chủ) quảng cáo nếu chưa có sẵn.

2 hướng dẫn . Bước ứng dụng tiếp theo là mở IIS 8 Manager bản quyền và thêm trang web đầu tiên cần SSL.

nơi nào Nếu trang đầu tiên miễn phí đã có sẵn an toàn , bạn thực hiện theo tiếp ở đâu nhanh các bước chia sẻ dưới đây.

3 sửa lỗi . Sau khi trang web miễn phí được thêm lựa chọn trang khóa chặn , click chọn Bindings… nằm tại Menu Actions ở khung bên phải.

Làm thế nào để host các SSL khác nhau trên một địa chỉ IP bằng IIS 8 SNI?

4 ở đâu tốt . Click chọn Add.

a vô hiệu hóa . Tại khung Type bạn chọn https.

b nơi nào . Tại khung IP address kích hoạt , bạn xóa tài khoản có thể giữ nguyên thiết lập là All Unassigned danh sách hoặc lựa chọn địa chỉ IP an toàn mà bạn muốn sử dụng ( qua app Nếu có nhiều địa chỉ IP trên server (máy chủ) cập nhật , bạn miễn phí sẽ phải chỉ định một địa chỉ IP cụ thể tính năng mà bạn muốn sử dụng cho SNI).

c đăng ký vay . Nhập tên trang web/miền trực tuyến của bạn vào khung Host name.

d mẹo vặt . Đánh tích chọn hộp Require Server Name Indication.

e công cụ . Chọn giấy chứng nhận SSL (SSL Cetificate) cho trang web ứng dụng của bạn từ Menu Dropdown.

f tốt nhất . Click chọn OK.

Làm thế nào để host các SSL khác nhau trên một địa chỉ IP bằng IIS 8 SNI?

5 đăng ký vay . Tạo trang web thứ 2 quản lý và thêm SSL binding qua web , thực hiện theo tải về các bước bản quyền dưới đây.

6 chi tiết . Chọn Bindings tối ưu và click chọn Add.

a mới nhất . Tại khung Type bạn chọn https.

b khóa chặn . Tại khung IP address tốc độ , bạn sử dụng có thể giữ nguyên thiết lập là All Unassigned tổng hợp hoặc lựa chọn địa chỉ IP nguyên nhân mà bạn muốn sử dụng ( nguyên nhân Nếu có nhiều địa chỉ IP trên server (máy chủ) tổng hợp , bạn nguyên nhân sẽ phải chỉ định một địa chỉ IP cụ thể ở đâu uy tín mà bạn muốn sử dụng cho SNI).

c qua app . Nhập tên trang web/miền giá rẻ của bạn vào khung Host name.

d tổng hợp . Đánh tích chọn hộp Require Server Name Indication.

e lấy liền . Chọn giấy chứng nhận SSL (SSL Cetificate) cho trang web vô hiệu hóa của bạn từ Menu Dropdown.

Làm thế nào để host các SSL khác nhau trên một địa chỉ IP bằng IIS 8 SNI?

7 an toàn . Click chọn OK sửa lỗi để hoàn tất tính năng quá trình.

Đó là danh sách tất cả nhanh nhất những gì bạn cần làm miễn phí . Kiểm tra SSL cho trang web địa chỉ để chắc chắn rằng trên mỗi trang web SSL mật khẩu đã hoạt động đúng cách sửa lỗi . lấy liền Nếu muốn thêm SSL cho nhiều trang web trên điện thoại , bạn thực hiện hay nhất các bước tương tự quản lý để thêm SSL binding cho mỗi trang web.

Tham khảo thêm một số bài viết mật khẩu dưới đây:

  • Hướng dẫn thiết lập FTP Server cá nhân bằng FileZilla
  • Sửa nhanh lỗi 107 net::ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR: SSL protocol error trên trình duyệt Chrome
  • Lý thuyết VPN - Mạng download riêng ảo là gì?

Chúc tất toán các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext