Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+

Nhiều người có thể sử dụng đến hai tài khoản Google+, nhưng đôi khi nó cũng gây ra không ít những phiền nhiễu. Nếu bạn muốn chỉ cần sử dụng một tài khoản Google+ chứa tất cả thông tin, địa chỉ liên lạc thì bạn có thể hợp nhấ

Nhiều người có thể sử dụng đến hai tài khoản Google+ tổng hợp , xóa tài khoản nhưng đôi khi nó danh sách cũng gây ra không ít nguyên nhân những phiền nhiễu dịch vụ . miễn phí Nếu bạn muốn chỉ cần sử dụng một tài khoản Google+ chứa quảng cáo tất cả thông tin lừa đảo , địa chỉ liên lạc thì bạn có thể hợp nhất hai tài khoản đó làm một khóa chặn . Dưới đây chúng tôi full crack sẽ hướng dẫn các bạn làm việc đó.

Tại sao bạn nên hợp nhất tài khoản Google+?

Chỉ cần hai tài khoản là bạn có thể có một tài khoản Google+ cá nhân sửa lỗi , và xóa tài khoản cũng là một công việc có sử dụng Google Apps nguyên nhân . Nó tốc độ sẽ dễ dàng hơn nhiều danh sách nếu bạn biến chúng thành một tài khoản duy nhất địa chỉ , tăng tốc được thực hiện bằng cách sử dụng Google Takeout.

Về cơ bản nạp tiền sẽ chuyển giao các kết nối tải về của bạn từ một tài khoản tất toán để đến một điểm trên điện thoại . Sau khi quá trình sáp nhập hoàn tất hướng dẫn , kết nối công cụ của bạn khóa chặn sẽ chỉ có thể nhìn thấy tài khoản cuối cùng.

Lưu ý: Trước khi bắt đầu nhanh nhất , hãy nhớ rằng việc chuyển giao vô hiệu hóa được bắt đầu sau 7 ngày ngay sau khi lừa đảo được yêu cầu tài khoản , và phải mất 48 giờ vô hiệu hóa để hoàn thành hay nhất . Trong thời gian 48 giờ an toàn , bạn tổng hợp sẽ không dữ liệu được làm full crack bất cứ điều gì ở hai tài khoản lấy liền . Bao gồm việc gửi tin nhắn xóa tài khoản , thêm người vào vòng kết nối và chặn người dùng,...

Hồ sơ cá nhân đích mới nhất sẽ qua web bao gồm tất toán tất cả các dữ liệu nạp tiền , chia sẻ nhưng không phải là bài viết trong hồ sơ cá nhân nguồn mới nhất . cài đặt Nếu có cùng vòng tròn kết nối tối ưu , họ tổng hợp sẽ qua mạng được sáp nhập chia sẻ . Ngoài ra cập nhật , thông tin tác giả ở đâu uy tín sẽ ở lại trong hồ sơ nguồn nguyên nhân , mà xóa tài khoản vẫn như thế nào sẽ tồn tại dịch vụ . Nó như thế nào sẽ chỉ nhanh nhất được thay thế bằng một trong tải về những điểm đến trong vòng tròn kết nối như thế nào của người khác.

Làm thế nào tăng tốc để Hợp nhất tài khoản?

Hãy chắc chắc bạn đã đăng nhập hai tài khoản Google+ mẹo vặt , sau đó truy cập đến trang Google Takeout quản lý . bản quyền Khi đã ở đó tự động , nhấn vào nút Transfer button nguyên nhân hoặc liên kết tất toán được hiển thị trong hình dưới đây.

Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+

Bạn cài đặt sẽ đăng ký vay được đưa đến công cụ chuyển Circles. Nhập tài khoản Google+ mà bạn muốn kết nối vào ô bên phải ở đâu tốt , nó tất toán được gọi là tài khoản đích full crack . Sau đó bấm đăng nhập vào tài khoản này (Sign in to this account).

Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+

Sau đó bạn hỗ trợ sẽ chia sẻ được thông báo một lần nữa xóa tài khoản những gì bạn sắp phải làm - cụ thể là quảng cáo những thông tin gì kích hoạt được chuyển và chuyển vào ở đâu link down , bạn lấy liền sẽ phải chờ đợi trong 7 ngày trước khi miễn phí tất cả bắt đầu kiểm tra . Một điều quan trọng là ở đâu uy tín tất cả tiến trình không thể tối ưu được hoàn tất và bạn không thể sử dụng công cụ cho bất kỳ tài khoản nào trong vòng sáu tháng tới.

Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+

kích hoạt Khi bạn nhấp vào nút Transfer quảng cáo , hỗ trợ tất cả vô hiệu hóa những gì còn lại cần làm là chờ đợi trực tuyến . Tuy nhiên nó có thể hủy bỏ việc chuyển giao download bất cứ lúc nào bạn muốn trong thời gian 7 ngày tải về . Để làm lấy liền như vậy xóa tài khoản , chỉ cần nhấp vào liên kết xuất hiện ở dưới cùng danh sách của một trong tài khoản Google+ xóa tài khoản . Bạn lấy liền sẽ nhận lấy liền được một email xác nhận trả về khi thực hiện hoàn tất.

Làm thế nào để hợp nhất hai tài khoản Google+

Trường hợp bạn không hủy bỏ chúng giá rẻ , một khi chuyển giao hoàn tất bạn chỉ cần quản lý một tài khoản.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext