Làm thế nào để ghim tính năng Steam chơi game trên Windows 10?

Nếu bạn chơi game thông qua Steam, bạn có thể nhận thấy một điều là không thể ghim được tính năng Steam game, thậm chí ngay cả khi bạn đã tạo một shortcut cho game từ thư viện Steam. Lý do là bởi vì shortcut Steam được tạo ra là các shortc

Kể từ Windows 8 sửa lỗi và tiếp tục cho đến Windows 10 quản lý , giả mạo các shortcut ứng dụng miễn phí có thể kích hoạt được ghim vào cả Start Menu link down và thanh Taskbar kinh nghiệm . Có thể nói tính năng này cực kỳ hữu ích đối nạp tiền với xóa tài khoản các ứng dụng kỹ thuật mà bạn sử dụng thường xuyên.

tối ưu Nếu bạn chơi game thông qua Steam hỗ trợ , bạn mới nhất có thể nhận thấy một điều là không thể ghim tổng hợp được tính năng Steam game danh sách , thậm chí ngay cả khi bạn kỹ thuật đã tạo một shortcut cho game từ thư viện Steam như thế nào . Lý do là dữ liệu bởi vì shortcut Steam lấy liền được tạo ra là chi tiết các shortcut liên kết kiểm tra với Internet tốc độ . Và shortcut này hoạt động tốt hơn trên màn hình Desktop bản quyền , khi kích đúp chuột vào shortcut bản quyền , Windows danh sách sẽ phân tích link shortcut là link steam:// kiểm tra , giảm giá ở đâu tốt sẽ chạy thông qua ứng dụng Steam mới nhất để xác định game nào cần mở.

Mặc kỹ thuật dù link shortcut Internet không thể ghim vào Start Menu hay thanh Taskbar nơi nào , tăng tốc nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể ghim shortcut tính năng Steam link down để chơi game trên máy tính Windows 10 cập nhật của mình quảng cáo . Mời bạn cùng tham khảo bài viết lừa đảo dưới đây qua app của Quản trị mạng.

Làm thế nào để ghim tính năng Steam chơi game trên Windows 10?

Ghim tính năng Steam chơi game trên Windows 10

1 tối ưu . Để làm quản lý được điều này địa chỉ , kích chuột phải vào game rồi click chọn Properties.

2 hướng dẫn . hỗ trợ Trên cửa sổ Properties bạn điều hướng sang tab Local Files rồi click chọn Browse Local Files.

3 qua web . Tại đây bạn tìm kiếm file EXE chính ở đâu uy tín của game nạp tiền . tối ưu Nếu không nhìn thấy file dữ liệu , an toàn rất lừa đảo có thể file ở đâu tốt đã qua mạng được lưu trữ trong một thư mục con nào đó hỗ trợ . Chẳng hạn như fileLuftrausers.exe tìm thấy trong thư mục bin.

4 tốc độ . Kích chuột phải vào file EXE đó nguyên nhân và chọn Create shortcut tối ưu . Nhớ đổi tên shortcut thành một tên bất kỳ mới nhất mà bạn muốn hay nhất để ghim vào thanh Taskbar danh sách và Start Menu.

5 mới nhất . Kích chuột phải vào shortcut đó như thế nào và chọn Pin to Start hoặc Pin to taskbar.

Tham khảo thêm một số bài viết ở đâu uy tín dưới đây:

  • Toàn tập cách sử dụng Cheat Engine
  • Muốn chạy hay nhất các ứng dụng Android trên máy tính Windows dịch vụ , hãy đọc bài viết này
  • Đây là cách download để tìm ra như thế nào các game ẩn trên điện thoại Android

Chúc nơi nào các bạn thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext