Làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Trên iPhone 7, Apple tích hợp thêm nút Home mới chứ không còn sử dụng nút Home vật lý nữa. Có thể bạn không để ý và không nhận ra được điều này bởi nút Home cảm ứng lực mới cũng “bắt chước” cảm giác như nút Home vật lý.

địa chỉ Trên iPhone 7 bản quyền , Apple tích hợp thêm nút Home mới chứ không còn sử dụng nút Home vật lý nữa dữ liệu . Có thể bạn không tăng tốc để ý sửa lỗi và không nhận ra vô hiệu hóa được điều này công cụ bởi nút Home cảm ứng lực mới ứng dụng cũng “bắt chước” cảm giác như nút Home vật lý.

Mặc cài đặt dù trong tính năng quá trình tắt điện thoại iPhone 7 link down , bạn qua app sẽ nhìn thấy nút Home hướng dẫn nhưng thực tế công cụ thì bạn không cần bấm vào nút Home này lấy liền . Nhưng khi bạn bấm vào nút Home sửa lỗi , nhanh nhất sẽ có một tiếng nhẹ rung lên từ bộ rung ở đâu nhanh của Apple địa chỉ , đó gọi là "Taptic Engine" hay nhất , một bộ rung tài khoản đặc biệt cập nhật được tích hợp sẵn trên iPhone 7.

Bởi vì nút Home chi tiết đã bị thay đổi nên chắc hẳn bạn mẹo vặt sẽ thắc mắc không biết làm cách nào qua mạng để chụp ảnh màn hình iPhone 7 lấy liền và iPhone 7 Plus nhanh nhất . Để chụp ảnh màn hình iPhone 7 ở đâu tốt và iPhone 7 Plus tăng tốc , mời bạn cùng tham khảo tốt nhất các bước thực hiện trong bài viết nơi nào dưới đây kinh nghiệm của Quản trị mạng.

1 khóa chặn . Làm thế nào giá rẻ để chụp ảnh màn hình iPhone 7 ở đâu nhanh và iPhone 7 Plus

Thực tế tổng hợp , về cơ bản giảm giá thì phím tắt chụp ảnh màn hình trên mới nhất các thiết bị iPhone 7 ở đâu tốt và iPhone 7 Plus là hoàn toàn giống nhau hỗ trợ . Bạn full crack có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone 7 link down và iPhone 7 Plus bằng cách nhấn danh sách và giữ đồng thời nút Nguồn (nằm ở phía bên phải) trực tuyến nút Home.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Nên nhớ một điều là cần phải tác động lực mạnh vừa đủ vào nút Home dịch vụ bởi nút Home trên iPhone 7 chi tiết và iPhone 7 Plus không phải là nút Home vật lý nữa nhanh nhất mà là cảm ứng lực tải về . Nhấn đủ mạnh vào nút Home kinh nghiệm để cài đặt có thể chụp màn hình iPhone 7.

Lúc này bạn nhanh nhất sẽ nghe thấy tiếng âm thanh quen thuộc ở đâu tốt , thanh toán và ảnh chụp màn hình mới nhất sẽ mẹo vặt được lưu trong cuộn camera sửa lỗi , bạn ở đâu nhanh có thể mở cuộn camera qua app để xem ảnh.

2 sửa lỗi . Chụp ảnh màn hình iPhone 7 bằng Assistive Touch (phím Home ảo)

chia sẻ Nếu không muốn tải về hoặc dữ liệu nếu cảm thấy chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn an toàn và giữ đồng thời nút Home + nút Nguồn khó quá ở đâu uy tín , trực tuyến khi đó bạn tất toán có thể sử dụng Assistive Touch (phím Home ảo) cài đặt để chụp ảnh màn hình chỉ bằng một tay.

Bước 1:

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kích hoạt Assistive Touch (nút Home ảo) download . Để làm kiểm tra được điều này cài đặt , mở ứng dụng Settings (cài đặt) chi tiết , danh sách sau đó truy cập General (cài đặt chung) => Accessibility (khả năng truy cập) => Assistive Touch (phím Home ảo).

Bước 2:

Chuyển trạng thái tùy chọn Assistive Touch sang ON.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Bước 3:

ứng dụng Trên cùng một màn hình mới nhất , bạn hay nhất sẽ nhìn thấy tùy chọn có tên Customize Top Level Menu kích hoạt , nhấn vào tùy chọn đó sử dụng để mở.

Bước 4:

Nhấn chọn nút Custom (đánh dấu bằng biểu tượng hình ngôi sao) hỗ trợ , nhanh nhất sau đó chọn Screenshot (chụp ảnh màn hình) từ danh sách.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Bước 5:

Và tùy chọn chụp ảnh màn hình mẹo vặt sẽ miễn phí được thêm vào menu Assistive Touch chia sẻ . Bạn xóa tài khoản có thể chụp ảnh màn hình thiết bị iPhone 7 chia sẻ và iPhone 7 Plus sử dụng bất cứ lúc nào chỉ công cụ với một cú chạm vào nút Assistive Touch lừa đảo sau đó nhấn chọn nút Chụp ảnh màn hình.

3 link down . Làm thế nào quảng cáo để xem kiểm tra và chia sẻ ảnh chụp màn hình kiểm tra đã lưu?

Bước 1:

Mở ứng dụng Hình ảnh (Photos).

Bước 2:

Truy cập tab Albums bản quyền và mở album Screenshots (ảnh chụp màn hình).

Bước 3:

Cuộn xuống dưới album ảnh như thế nào và tìm ảnh chụp màn hình bạn vô hiệu hóa đã chụp full crack . Nhấn vào hình ảnh đó tốt nhất để mở.

Làm thế nào để chụp ảnh màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus?

Bước 4:

Nhấn vào biểu tượng nút Share ở góc dưới cùng bên trái thanh toán để chia sẻ ảnh chụp màn hình cho sửa lỗi các ứng dụng quản lý của bên thứ 3.

Tham khảo thêm một số bài viết ở đâu tốt dưới đây:

  • Tất tần tật từ A-Z cách chụp ảnh màn hình thiết bị Android
  • Đây là cách chụp ảnh màn hình điện thoại Google Pixel
  • 2 cách ở đâu tốt để chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone qua web , iPad

Chúc danh sách các bạn thành công!

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext