Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?

Nếu hệ thống mạng của bạn, nơi có nhiều thiết bị và hệ điều hành được sử dụng, không có khả năng sử dụng Homegroup để chia sẻ mạng. Trong trường hợp này bạn cần chia sẻ các thư mục và thiết bị bằng các thao tác khác. Chẳn

tải về Nếu hệ thống mạng công cụ của bạn kinh nghiệm , nơi có nhiều thiết bị hỗ trợ và hệ điều hành công cụ được sử dụng tốc độ , không có khả năng sử dụng Homegroup full crack để chia sẻ mạng dữ liệu . Trong trường hợp này bạn cần chia sẻ tính năng các thư mục full crack và thiết bị bằng kinh nghiệm các thao tác khác kiểm tra . Chẳng hạn như việc chia sẻ một máy in trong hệ thống mạng trên máy tính Windows 7 tính năng , Windows 8.1 ở đâu uy tín và Windows 10.

Trong bài viết mẹo vặt dưới đây Quản trị mạng chi tiết sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ một máy in trong hệ thống mạng trên máy tính Windows 7 tốt nhất , Windows 8.1 ứng dụng và Windows 10.

Lưu ý:

Các bước tổng hợp để chia sẻ một máy in trong hệ thống mạng trên máy tính Windows 7 ứng dụng , Windows 8.1 tự động và Windows 10 là tương tự như nhau.

Chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows

Để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows nạp tiền , bạn thực hiện theo lừa đảo các bước qua web dưới đây:

Đầu tiên mở bảng Devices and Printers bằng cách:

- mật khẩu Trên Windows 7 hay nhất , 8.1 qua web và Windows 10 nguyên nhân , mở Control Panel qua app , tính năng sau đó tìm qua app và click chọn Hardware and Sound => Devices and Printers.

trực tuyến Ngoài ra trên Windows 10 bạn bản quyền có thể nhập "devices" vào khung Search trên thanh Taskbar ứng dụng hoặc khung Search ứng dụng của Cortana tất toán . Sau đó trên danh sách kết quả tìm kiếm bạn click chọn Devices and Printers.

Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?

Tại cửa sổ Devices and Printers bạn hướng dẫn sẽ nhìn thấy danh sách nơi nào các thiết bị gắn ngoài hay nhất được cài đặt trên máy tính cập nhật . Truy cập mục Printers nạp tiền và chọn một máy in tải về mà bạn muốn chia sẻ.

Kích chuột phải vào máy in đó sửa lỗi và chọn Properties ở đâu tốt để mở cửa sổ Printer Properties ( nạp tiền các thuộc tính máy in).

tính năng Nếu có một máy in đa chức năng chi tiết được cài đặt phải làm sao mà máy in đó làm việc như máy fax hay máy quét nhanh nhất hoặc cả hai giảm giá , download khi đó bạn phải chọn cửa sổ thuộc tính Properties lấy liền mà bạn muốn chọn tốt nhất . Chọn thuộc tính khóa chặn của máy in.

Trong trường hợp tải về dưới đây lừa đảo , Quản trị mạng sử dụng một máy in Canon Pixma MG2400 tối ưu , qua mạng và máy in này chỉ hoạt động như một máy in qua web , vì vậy chỉ có một lựa chọn: Printer Properties ( quản lý các thuộc tính máy in).

Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?

Lúc này trên màn hình xuất hiện cửa sổ Properties qua app của máy in sử dụng . Tùy thuộc vào model máy in lừa đảo và driver tốc độ của nó ở đâu nhanh , trên cửa sổ quảng cáo sẽ xuất hiện khóa chặn các tab lấy liền và tùy chọn khác nhau.

Truy cập tab Sharing.

Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?

Tại đây bạn ở đâu tốt có thể chia sẻ máy in tối ưu với toàn bộ hệ thống mạng ở đâu uy tín . Đánh tích chọn hộp "Share this printer" nạp tiền . Sau đó bạn mẹo vặt có thể chỉnh sửa tên máy in ứng dụng , trong trường hợp nạp tiền nếu không muốn sử dụng tên mặc định cài đặt mà Windows cung cấp.

Làm thế nào để chia sẻ máy in trong hệ thống mạng Windows?

Đánh tích chọn Render print jobs on client computers danh sách nếu nuốn kích hoạt tính năng này.

Sau khi hoàn tất nguyên nhân , click chọn OK vô hiệu hóa . Máy in kinh nghiệm sẽ công cụ được chia sẻ link down với cập nhật các máy tính khác trên hệ thống mạng ở đâu uy tín , vô hiệu hóa hướng dẫn các máy tính khác sử dụng hệ điều hành gì đi nữa.

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • Cách hủy lệnh in trong Windows 8
  • Chia sẻ tối ưu các file mới nhất và máy in Windows 7 tải về và Windows XP
  • Làm sao tất toán để chia sẻ máy in giữa tự động các máy tính Windows 7 không cùng Homegroup?

Chúc kỹ thuật các bạn thành công!

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext