Làm thế nào để chèn và chỉnh sửa ảnh SVG trong Office 2016?

Khi soạn thảo ra một tài liệu đầy tâm huyết, chắc chắn rằng bạn không muốn hình ảnh trong tài liệu của mình trở nên biến dạng hoặc bị giảm chất lượng khi xuất hiện trên những màn hình có độ phân giải khác nhau, đặc biệt là c

chi tiết Khi soạn thảo ra một tài liệu đầy tâm huyết hay nhất , chắc chắn rằng bạn không muốn hình ảnh trong tài liệu bản quyền của mình trở nên biến dạng công cụ hoặc bị giảm chất lượng khi xuất hiện trên link down những màn hình có độ phân giải khác nhau tối ưu , ở đâu uy tín đặc biệt là tăng tốc các loại màn hình có độ phân giải cao như Retina mới nhất , đúng không nào qua web ? Muốn vậy trên điện thoại , thay vì sử dụng khóa chặn những định dạng ảnh thông thường như JPG thanh toán , PNG hãy chèn vào tài liệu mới nhất của mình loại ảnh SVG.

SVG là gì?

SVG là viết tắt nguyên nhân của Scalable Vector Graphics - hiểu nôm na là loại ảnh vector hai chiều bản quyền , lấy liền có thể thu phóng thoải mái ở đâu uy tín mà không làm giảm chất lượng hay bị méo.

Hình ảnh SVG nhìn tuyệt vời ở tối ưu mọi cấp độ zoom miễn phí . Chúng qua web được phân giải độc lập nơi nào và đóng gói download với nhiều lợi ích khác nhau trực tuyến . Được giới thiệu vào năm 1999 giảm giá , SVG giảm giá đã mất một thời gian dài giả mạo để đến sửa lỗi được qua mạng với Microsoft Office mới nhất . kỹ thuật Nếu đang sử dụng Microsoft Office 2016 tất toán , bạn phải làm sao có thể chèn ảnh SVG vào Word an toàn , PowerPoint xóa tài khoản , Outlook địa chỉ và Excel 2016.

Tham khảo một số bài viết về chèn ảnh vào tài liệu khác:

Không chỉ chèn kinh nghiệm , Office 2016 còn hỗ trợ chỉnh sửa chúng như kiểm tra bất cứ một tập tin đồ họa nào khác chia sẻ . Quá trình thao tác là như nhau bản quyền . Bạn an toàn có thể kéo thả file SVG qua app và một vị trí cụ thể trong tài liệu tự động hoặc vào Insert > Picture từ dải Ribbon qua web , chọn file SVG mật khẩu và chèn nó.

Làm thế nào để chèn và chỉnh sửa ảnh SVG trong Office 2016?

xóa tài khoản Khi file SVG chi tiết đã xuất hiện trong tài liệu hướng dẫn , bạn kiểm tra có thể bắt đầu chỉnh sửa nó vô hiệu hóa với Graphics Tools như thế nào . Chúng an toàn được trình bày dưới dạng tab theo ngữ cảnh địa chỉ , hiển thị khi bạn nhấp chuột vào bất kỳ tập tin đồ họa nào địa chỉ . Hầu hết như thế nào các công cụ đồ họa này hay nhất có thể tìm thấy dưới tab Format.

Làm thế nào để chèn và chỉnh sửa ảnh SVG trong Office 2016?

Ví dụ mẹo vặt , hãy thử 4 công cụ link down dưới đây:

  1. Mang đến cho hình ảnh một "vẻ ngoài" khác kinh nghiệm với tối ưu các bộ thiết lập có sẵn trong Graphic Styles.
  2. đăng ký vay Nếu không thích danh sách bất cứ phong cách nào qua mạng , hay nhất với Graphics Fill full crack , bạn tăng tốc có thể thay đổi màu sắc kiểm tra của tập tin SVG thành kiểm tra bất cứ màu nào theo ý thích.
  3. Với sự lựa chọn trong Graphics Outline download , bạn miễn phí có thể thay đổi màu sắc đường viền tốt nhất , chiều rộng tăng tốc và hình dáng.
  4. Graphics Effects giúp thêm đổ bóng khóa chặn , phản chiếu hướng dẫn và nhiều hiệu ứng 3D khác cho hình ảnh SVG.

Với như thế nào những công cụ chỉnh sửa đồ họa trong Office 2016 trực tuyến , bạn tất toán có thể làm cho hình ảnh SVG phù hợp đăng ký vay với chủ đề cập nhật của tài liệu ở đâu uy tín cũng như qua web những ý tưởng về nội dung miễn phí . Sử dụng tất toán các giá trị RGB lấy liền để thay đổi màu sắc ảnh cho hài hòa tốc độ với tài liệu.

Hình ảnh SVG là một tài liệu tốt công cụ để tạo thanh toán các bài thuyết trình PowerPoint link down . Graphics Tools trên PowerPoint qua app cũng tương tự như trên Word như thế nào , kích hoạt nhưng công cụ Eyedropper trong Graphic Fill bản quyền và Graphic Outline giúp tiết kiệm thời gian hơn nguyên nhân rất nhiều miễn phí , nhờ khả năng nhanh chóng làm cho hình ảnh SVG hướng dẫn được chèn cài đặt và màu nền quảng cáo của slide trở nên hài hòa.

Microsoft Word tất toán và Microsoft PowerPoint lừa đảo có thể tạo ra sử dụng những kỳ công tương tự như phần mềm chỉnh sửa ảnh kinh nghiệm . Nhưng việc sử dụng tăng tốc các tập tin SVG giảm giá sẽ giúp tạo ra qua app những tài liệu sửa lỗi , bài thuyết trình chuyên nghiệp tối ưu , tốn ít thời gian hơn kỹ thuật . Mặc mới nhất dù chỉ mới hỗ trợ ảnh SVG tĩnh như thế nào , song đây chia sẻ cũng là một dấu hiệu tốt giá rẻ của Microsoft trong việc hỗ trợ định dạng ảnh vector.

4.8/5 (19 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext