Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Có những ứng dụng được thiết kế cho Windows XP, Windows 98, thậm chí cả hệ điều hành DOS nhưng không thể cài và hoạt động trên Widows 10. Trước khi từ bỏ hy vọng bạn có thể thử vài cách dưới đây xem xem có cài được phần mềm, game

chi tiết những ứng dụng cài đặt được thiết kế cho Windows XP download , Windows 98 kinh nghiệm , thậm chí cả hệ điều hành DOS địa chỉ nhưng không thể cài hay nhất và hoạt động trên Widows 10 danh sách . Trước khi từ bỏ hy vọng bạn nơi nào có thể thử vài cách hỗ trợ dưới đây xem xem có cài nơi nào được phần mềm qua mạng , game yêu thích quản lý của mình hay không.

Microsoft qua web đã có một lịch sử lâu dài về tính tương thích ngược lấy liền , mặc qua app dù chưa hoạt động thực sự tốt qua web , nó full crack vẫn luôn hiện diện trên chi tiết các hệ điều hành Windows mẹo vặt . Phần lớn ứng dụng Windows mới nhất sẽ làm việc trên Windows 10 như cách địa chỉ mà nó nơi nào được cài lừa đảo và sử dụng trên Windows 8 xóa tài khoản . Tuy nhiên kiểm tra , về lâu dài thanh toán , một số game quản lý , phần mềm tất toán quá cũ tải về sẽ trở nên lỗi thời ở đâu nhanh và không thể tiếp tục qua app được cài đặt.
nguyên nhân Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản quyền và muốn cài đặt một số ứng dụng tính năng , game cũ tăng tốc thì download sẽ phải sử dụng chế độ tương thích nạp tiền được tích hợp trên Windows 10 cập nhật , tinh chỉnh lại hệ thống tối ưu , kinh nghiệm các bản vá lỗi kích hoạt hoặc một trình giả lập.

Trước khi bỏ cuộc nơi nào , hãy thử áp dụng vài cách đăng ký vay dưới đây ở đâu uy tín để thử cài đặt tổng hợp và chạy full crack các ứng dụng cũ hướng dẫn nhé!

Tại sao ứng dụng cũ bị lỗi khi cài trên Windows 10?

phải làm sao rất nhiều lý do khiến cho game mẹo vặt và phần mềm cũ bị từ chối cài đặt trên Windows 10 an toàn , như:

 • Ứng dụng phụ thuộc vào phiên bản cũ tối ưu của phần mềm: Một số phần mềm phụ thuộc vào quảng cáo các thư viện cũ dịch vụ và không còn ứng dụng được cài đặt tự động theo mặc định.
 • Phần mềm 16 bit: Phiên bản 64 bit giá rẻ của Windows không còn chứa layer tương thích nơi nào được xây dựng cho mới nhất các ứng dụng Windows 16 bit.
 • Phần mềm DOS: Windows 10 tối ưu , giống như qua web tất cả hướng dẫn các phiên bản Windows từ XP trở lên tốc độ , đều không còn chạy trên hệ điều hành DOS sử dụng . Vài chương trình DOS dịch vụ vẫn hay nhất sẽ chạy xóa tài khoản , quản lý nhưng đại đa số - tốt nhất đặc biệt là game - cài đặt sẽ bị lỗi khi chạy nạp tiền hoặc không thể cài đặt.
 • DRM: giả mạo Những giải pháp DRM hay nhất quá "cổ" nhanh nhất hoặc không còn tồn tại trở thành rào cản cập nhật , ngăn không cho ứng dụng khởi động.

Làm thế nào nơi nào để khắc phục danh sách được thanh toán những nguyên nhân trên nạp tiền ? Hãy đọc tiếp bài viết tăng tốc nhé!

Bạn công cụ có thể tham khảo bài viết liên quan:

1 tổng hợp . Run as Administrator

trực tuyến Nếu định cài đặt một ứng dụng Windows XP lấy liền , điều đầu tiên cần thử là chạy ứng dụng dưới quyền quản trị lấy liền . Trong thời kỳ giả mạo của Windows XP nguyên nhân , hầu hết tài khoản người dùng là Administrator nơi nào , nên cập nhật các ứng dụng kỹ thuật được mã hóa chia sẻ với giả định rằng chúng có quyền truy cập tự động của người quản trị tự động . Nhưng trên Windows 10 địa chỉ thì không phải luôn luôn như thế tổng hợp , thanh toán nếu chỉ nhấp đúp chuột vào biểu tượng ứng dụng kiểm tra và khởi chạy theo cách thông thường đăng ký vay , bạn kỹ thuật sẽ gặp thôn báo lỗi qua app . Hãy đi đến file thực thi chi tiết của ứng dụng qua app hoặc shortcut xóa tài khoản của nó link down , nhấp chuột phải chọn Run as Administrator.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

2 nạp tiền . Program Compatibility Troubleshooter

phải làm sao Nếu cách 1 không mang lại kết quả miễn phí , giả mạo có thể cố gắng công cụ để Windows 10 đưa ra quyết định hay nhất của hướng dẫn riêng nó về chia sẻ các thiết lập tính tương thích qua web . Windows 10 tích hợp Program Compatibility Troubleshooter cập nhật để giúp phát hiện cập nhật và khắc phục tải về các vấn đề tương thích phổ biến.

Sử dụng menu Start nhập vào ô tìm kiếm run programs chi tiết . Chọn kết quả phù hợp nhất giả mạo để mở ra Program Compatibility Troubleshooter.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Nhấp vào Advanced > Run as Administrator tối ưu , nhấn Next.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Trình gỡ lỗi tổng hợp sẽ quét toàn bộ hệ thống tối ưu để tìm ra ở đâu tốt các vấn đề tương thích tiềm ẩn nhanh nhất , nạp tiền nếu ứng dụng địa chỉ của bạn không nằm trong danh sách tính năng thì chọn Not Listed chi tiết và nhấn Next.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Tiếp theo tự động , duyệt dữ liệu các file thực thi nhanh nhất hoặc shortcut hỗ trợ . Dưới đây nhanh nhất sẽ kiểm tra một game quản lý bóng đá nạp tiền đã từng ở đâu uy tín rất nổi tiếng là Premier Manager 98.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Tiếp tục bằng cách chọn Try recommended settings.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

như thế nào Khi hay nhất các thiết lập sửa lỗi được áp dụng thanh toán , kiểm tra ứng dụng trực tuyến . Như bạn tối ưu có thể thấy mật khẩu , game cập nhật đã làm việc ở đâu tốt , mặc dịch vụ dù nó thông báo rằng cần một đĩa CD-ROM gốc trực tuyến . Nhấn Next.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Lỗi về khả năng tương thích

Trình gỡ lỗi cập nhật sẽ hỏi bạn xem việc sửa chữa có thành công hay không kinh nghiệm . Lựa chọn Yes thanh toán , save these settings for this program chi tiết để đóng trình gỡ lỗi ở đâu uy tín , chọn No download , try again using different settings vô hiệu hóa sẽ mở ra một hộp thoại nữa chứa ở đâu uy tín các tùy chọn như thế nào sau đây:

 • The program worked in earlier versions of Windows but won"t install or run now. (Ứng dụng hoạt động trên tải về các phiên bản Windows cũ an toàn nhưng không thể cài đặt lừa đảo hoặc chạy quảng cáo bây giờ)
  • Ví dụ: Chương trình cài đặt không bắt đầu.
 • The program opens but doesn"t display correctly. (Ứng dụng mở ở đâu nhanh nhưng không hiển thị đúng)
  • Ví dụ: Sai màu vô hiệu hóa , kích thước đăng ký vay , độ phân giải.
 • The program requires additional permissions. (Chương trình yêu cầu cấp thêm quyền)
  • Ví dụ: Xuất hiện lỗi truy cập bị từ chối qua app hoặc ứng dụng yêu cầu quyền quản trị tốt nhất để chạy.
 • I don"t see my problem listed. (Không có tùy chọn nào giống vấn đề đang gặp phải)

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Dựa vào kết quả chạy ứng dụng sau khi gỡ lỗi ở bên trên trên điện thoại để đưa ra lựa chọn qua web . Các ví dụ kiểm tra được liệt kê kèm theo tăng tốc sẽ giúp bạn hiểu tùy chọn nào là đúng cho ứng dụng mẹo vặt của mình ở đâu uy tín . Đôi khi nơi nào , bản quyền có thể phải kết hợp vô hiệu hóa các cách sửa lỗi kích hoạt để bản quyền có thể cài hỗ trợ và chạy ứng dụng nạp tiền , vì vậy dịch vụ , đừng mất hy vọng khi cách số 2 chưa thành công.

Thực hiện thủ công:

phải làm sao Nếu không sử dụng trình gỡ lỗi có sẵn chi tiết của Windows 10 như thế nào , bạn sửa lỗi có thể truy cập vào quảng cáo các tùy chọn tương thích thông qua Properties quản lý của ứng dụng ứng dụng . Duyệt đến ứng dụng cần sửa lỗi trực tuyến , nhấp chuột phải chọn Properties từ menu ngữ cảnh.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Chọn tab Compatibility > Compatibility mode > tích vào Run this program in compatibility mode for: địa chỉ , chọn một phiên bản Windows cũ cập nhật để chạy ứng dụng giảm giá . mật khẩu Hơn nữa giá rẻ , bạn mới nhất sẽ thấy qua web các cài đặt tương thích cho màu sắc vô hiệu hóa , độ phân giải màn hình,.. địa chỉ . Trình gỡ lỗi mới nhất cũng cung cấp qua web những tùy chọn tương tự mật khẩu . danh sách Khi kết thúc địa chỉ , nhấp chuột vào Apply vô hiệu hóa , rồi OK bản quyền để hoàn tất.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Hãy nhớ rằng download , mật khẩu những thay đổi trên chỉ có hiệu quả đăng ký vay với tài khoản người dùng kỹ thuật hiện tại thanh toán . trên điện thoại Nếu muốn ấp dụng mẹo vặt các cài đặt tương thích cho công cụ tất cả tài khoản trên máy sử dụng nút Change settings for all users.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Cách này đòi hỏi phải thử nhiều lần trên dịch vụ các hệ điều hành cũ cho đến khi tìm ra hệ điều hành chia sẻ có thể chạy ứng dụng.

3 tài khoản . Sử dụng driver không có chữ ký

Phiên bản Windows 10 64 bit sử dụng Driver Signature Enforcement (driver có chữ ký hợp lệ) nơi nào . Phiên bản Windows 10 32 bit lại không yêu cầu điều này qua web , qua app dù nó chạy trên như thế nào những dòng máy tính mới lừa đảo với UEFI yêu cầu driver có chữ ký.

Việc sử dụng driver có chữ ký hợp lệ tự động sẽ giúp tăng cường an ninh tối ưu và sự ổn định hướng dẫn , đảm bảo driver độc hại cập nhật , không ổn định không thể cài đặt trên máy nhanh nhất , link down dù khó hạn chế triệt công cụ để cài đặt nhưng qua web cũng tăng thêm sự an toàn cho máy tính nguyên nhân . Thật đáng tiếc khi yêu cầu sử dụng driver có chữ ký đôi khi lại là nguyên nhân làm cho ứng dụng danh sách của bạn không thể chạy trên Windows 10 tài khoản , trừ khi có vô hiệu hóa được driver 64 bit mới nhất cho ứng dụng nhanh nhất . mới nhất Nếu muốn cài link down và chạy ứng dụng loại này lấy liền , bạn vô hiệu hóa sẽ phải vô hiệu hóa việc sử dụng driver có chữ ký hỗ trợ . Nhớ rằng sử dụng , điều đó khóa chặn có thể làm cho hệ thống dễ bị tấn công.

Vô hiệu hóa Driver Signature Enforcement:

Đây không phải là sự thay đổi vĩnh viễn ở đâu tốt , tùy chọn này thanh toán sẽ công cụ được kích hoạt sau khi khởi động lại Windows 10 kinh nghiệm , kinh nghiệm nhưng driver không có chữ ký giá rẻ đã cài đặt giả mạo sẽ không bị xóa.

Để bắt đầu giả mạo , nhấn Shift trong khi khởi động lại máy tăng tốc , chọn Troubleshoot > Advanced Options > Startup Settings tự động . Bạn phải làm sao sẽ tự động được đưa đến màn hình này:

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Nhấn Restart.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Nhấn phím số 7 khi đang ở màn hình Startup Settings qua app để kích hoạt tùy chọn Disable driver signature enforcement tài khoản . Nhấn Enter lừa đảo để khởi động lại máy tính chia sẻ . lừa đảo Bây giờ kinh nghiệm , bạn ứng dụng có thể cài đặt qua web các driver miễn phí rồi.

4 giá rẻ . Sử dụng máy ảo

Windows 7 qua app bao gồm một chế độ gọi là Windows XP Mode qua app . Tính năng tuyệt vời này thực chất chỉ là một máy ảo tất toán với giấy phép XP tự động , kinh nghiệm nhưng nó bản quyền đã cho phép khởi động nguyên nhân những ứng dụng cũ dễ dàng hơn phải làm sao . Tuy trên Windows 10 không có chế độ này sửa lỗi nhưng bạn tính năng vẫn phải làm sao có thể sử dụng một máy ảo cập nhật của bên thứ 3 sử dụng để tạo ra chế độ XP lừa đảo riêng bản quyền của mình.

Tất cả qua app mọi thứ bạn cần là một phần mềm tạo máy ảo như VirtualBox tự động hoặc VMware Player nơi nào và file cài Windows XP như thế nào . Cài đặt Windows XP trên máy ảo kiểm tra kỹ thuật có thể thoải mái chạy ứng dụng dành cho hệ điều hành Windows cũ hơn ngay trên Windows 10.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

Tham khảo thêm: Các bước cơ bản thiết lập hệ thống máy ảo khóa chặn với VirtualBox trên PC

Thực tế nơi nào mà nói đăng ký vay , đây không hẳn là một giải pháp lý tưởng vì đôi khi kích hoạt , sự thành công qua mạng của một máy ảo phụ thuộc vào ứng dụng tải về và nó download cũng bị giới hạn tổng hợp bởi phần cứng.

5 trực tuyến . Dùng DOSBox lừa đảo để chạy ứng dụng cũ

DOSBox là phần mềm giả lập hệ điều hành DOS trên tài khoản các phiên bản Windows mới hơn dữ liệu . sử dụng Nếu muốn chơi tải về hoặc sử dụng game tổng hợp , ứng dụng sửa lỗi của DOS bản quyền thì DOSBox mật khẩu sẽ là sự lựa chọn hàng đầu link down . DOSBox hoàn toàn miễn phí kiểm tra , cung cấp môi trường DOS hoàn hảo cho Windows 10 quản lý , giúp bạn chạy game qua app , ứng dụng DOS dễ dàng hơn.

Làm thế nào để chạy game, phần mềm cũ trên Windows 10

DOSBox lấy liền đã làm sống lại hàng trăm trò chơi cổ điển mẹo vặt . Nó tốc độ được người dùng đánh giá tải về rất cao về khả năng sử dụng giá rẻ , hỗ trợ trực tuyến tốt tính năng . nơi nào Đặc biệt kỹ thuật , tổng hợp có thể mua game thông qua GOG.com phải làm sao được đóng gói sẵn mới nhất để chơi ngay trong DOSBox.

Tham khảo bài viết: Sử dụng DOSBox tăng tốc để chạy chi tiết các chương trình download , ứng dụng cũ như thế nào kiểm tra ? kiểm tra để cài đặt sửa lỗi và sử dụng DOSBox.

Không thể phủ nhận rằng tăng tốc , giải pháp lý tưởng nhất là tìm dịch vụ được phiên bản mới dịch vụ của game lấy liền , phần mềm tương thích tối ưu với Windows 10 kinh nghiệm . Nhưng "đời không như mơ" chia sẻ và thỉnh thoảng bạn qua app sẽ phải đi đường vòng xóa tài khoản để tốc độ có thể tìm về chia sẻ với giảm giá những món "đồ cổ" yêu thích qua app của mình.

Hy vọng bài viết này ứng dụng có thể giúp ích phần nào cho bạn!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext