Làm thế nào để chặn ứng dụng chạy trên nền Android?

Những ứng dụng đang chạy nền Android vừa tốn bộ nhớ, lại vừa ngốn pin nhanh. Do đó để tiết kiệm pin cũng như bộ nhớ thiết bị Android của bạn, bạn nên chặn các ứng dụng này.

Các ứng dụng đang chạy trên nền Android là một trong kinh nghiệm những nguyên nhân khiến thiết bị Android tối ưu của bạn ngày càng chậm giảm giá . Thậm chí miễn phí những ứng dụng này vừa tốn bộ nhớ tính năng , lại vừa ngốn pin kiểm tra rất nhanh an toàn . Do đó ở đâu uy tín để tiết kiệm pin ở đâu uy tín , bộ nhớ an toàn cũng như quản lý để thiết bị tất toán của bạn hoạt động nhanh hơn tối ưu , bạn nên chặn lấy liền những ứng dụng này.

1 qua mạng . cài đặt Những ứng dụng nào nên vô hiệu hóa qua web hoặc gỡ cài đặt?

tải về Những ứng dụng đang chạy nền Android vừa tốn bộ nhớ mật khẩu , lại vừa ngốn pin nhanh lấy liền . Do đó sử dụng để tiết kiệm pin mật khẩu cũng như bộ nhớ thiết bị Android bản quyền của bạn vô hiệu hóa , bạn nên chặn chia sẻ các ứng dụng này.

Để xem tải về những ứng dụng nào đang chạy tốc độ và tốn bao nhiêu bộ nhớ thiết bị kích hoạt của bạn an toàn , bạn dịch vụ có thể kích hoạt tính năng Developer Options mật khẩu sau đó truy cập thông tin dưới tùy chọn Running Services.

Làm thế nào để chặn ứng dụng chạy trên nền Android?

Để xem trên điện thoại những ứng dụng nào đang chạy trên nền trên điện thoại , ngốn nhiều pin thiết bị cập nhật của bạn an toàn , vào Settings (cài đặt) > Battery (Pin).

Làm thế nào để chặn ứng dụng chạy trên nền Android?

2 đăng ký vay . Làm thế nào sửa lỗi để chặn qua app các ứng dụng đang chạy trên nền Android?

lừa đảo Nếu muốn chặn ứng dụng các ứng dụng đang chạy trên nền Android lấy liền , bạn hay nhất có thể tham khảo một số cách giảm giá dưới đây:

Gỡ cài đặt ứng dụng: Vào Setting (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > Chọn ứng dụng ứng dụng mà bạn muốn gỡ > Uninstall (gỡ cài đặt).

Hoặc cách đơn giản hơn là bạn nhấn lì vào biểu tượng ứng dụng đó rồi chọn Uninstall tất toán hoặc di chuyển vào thùng rác.ư

tải về Nếu thiết bị ở đâu nhanh của bạn chạy hệ điều hành Android Lollipop bạn danh sách có thể đóng ứng dụng gần đây một cách dễ dàng bằng cách bấm vào nút Recent Apps Navigation trên điện thoại (ở bên phải nút Home) giá rẻ , ở đâu tốt sau đó lướt sang trái chi tiết hoặc phải qua app để đóng ứng dụng bạn chạy gần đây.

Force Stop: Bạn mật khẩu có thể chặn hay nhất các ứng dụng chạy trên nền Android bằng cách Force Stop dịch vụ . Vào Setting (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > chọn ứng dụng bạn muốn chặn tốc độ sau đó Force stop ứng dụng đó.

Làm thế nào để chặn ứng dụng chạy trên nền Android?

3 nhanh nhất . Sử dụng ứng dụng thứ 3

Bạn quản lý có thể tải full crack và cài đặt một số ứng dụng như Greenify bản quyền và Llama mới nhất để chặn sử dụng các ứng dụng đang chạy trên nền Android.

Tải ứng dụng Greenify về máy vô hiệu hóa và cài đặt tại đây.

Tải ứng dụng Llama về máy nạp tiền và cài đặt tại đây.

Ứng dụng Greenify giúp người dùng nhận diện tất toán và đặt nơi nào những ứng dụng hoạt động không đúng mực vào trạng thái ngừng hoạt động khi bạn không sử dụng.

Với ứng dụng Llama khi bạn chuyển sang một ứng dụng khác khóa chặn , bạn mới nhất có thể tắt một ứng dụng đang hoạt động lừa đảo mà ứng dụng đó không thể chạy trên nền Android.

Làm thế nào để chặn ứng dụng chạy trên nền Android?

Bạn giá rẻ có thể tham khảo thêm một số bài viết chi tiết dưới đây:

  • Làm thế nào tài khoản để xem mật khẩu Wifi ứng dụng đã lưu trên Android?

  • sử dụng Khi phát hiện qua web được kẻ dùng chùa Wifi giảm giá , hãy làm theo cách sau dữ liệu để ngăn chặn

  • Tắt chế độ độ Auto-Correct (tự động sửa chính tả) trên thiết bị Android như thế nào?

Chúc hướng dẫn các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext