Làm thế nào để cài đặt Windows 10 Themes từ Windows Store?

Bắt đầu từ phiên bản Windows 10 build 14951, Microsoft cung cấp cho người dùng giải pháp mới để tải và cài đặt theme cho máy tính Windows 10. Từ giờ người dùng có thể tải theme cho Windows 10 thông qua Windows Store được tích hợp trên trang Wind

Kể từ Windows 7 cập nhật , Microsoft tích hợp ở đâu uy tín và giới thiệu gói theme dành cho máy tính ở đâu nhanh để cho phép người dùng lấy liền có thể tùy chỉnh máy tính vô hiệu hóa của mình kích hoạt . Các gói theme này mật khẩu cũng full crack được tích hợp trên chia sẻ các hệ điều hành Windows khác trong đó có Windows 10 qua app . Một theme thường link down được kết hợp hỗ trợ với một xóa tài khoản hoặc nhiều hình nền link down , âm thanh bản quyền và màu sắc.

Kể từ khi phát hành Windows 7 chi tiết , Microsoft lừa đảo đã phát hành hàng trăm theme đẹp cho Windows chia sẻ . Người dùng mẹo vặt có thể truy cập trang chủ Windows personalization gallery địa chỉ để xem an toàn và tải hay nhất các theme có sẵn cho hệ điều hành Windows.

Bắt đầu từ phiên bản Windows 10 build 14951 công cụ , Microsoft cung cấp cho người dùng giải pháp mới sửa lỗi để tải khóa chặn và cài đặt theme cho máy tính Windows 10 dữ liệu . Từ giờ người dùng hỗ trợ có thể tải theme cho Windows 10 thông qua Windows Store tổng hợp được tích hợp trên trang Windows personalization gallery.

Làm thế nào để cài đặt Windows 10 Themes từ Windows Store?

Lưu ý:

Bạn phải sử dụng phiên bản Windows 10 14951 nơi nào hoặc sử dụng các phiên bản cao hơn tối ưu thì mới kích hoạt có thể tải bản quyền và cài đặt theme từ Windows Store.

tốc độ Nếu sử dụng an toàn các phiên bản cũ hơn bản quyền , bạn phải truy cập trang chủ Windows personalization gallery bản quyền để tải địa chỉ và cài đặt theme.

Tải ứng dụng và cài đặt Window 10 theme từ Windows Store

Bước 1:

Mở ứng dụng Windows Store mẹo vặt . lừa đảo Nếu gặp bất kỳ sự cố nào an toàn với Windows Store ở đâu uy tín , bạn tất toán có thể reset tối ưu hoặc cài đặt lại ứng dụng Windows Store.

Bạn đọc full crack có thể tham khảo thêm quản lý các bước reset lại ứng dụng Windows Store trên Windows 10 tại đây.

Bước 2:

Sau khi ứng dụng Windows Store sửa lỗi đã mở xóa tài khoản , click chọn nút Top apps.

Làm thế nào để cài đặt Windows 10 Themes từ Windows Store?

Bước 3:

Chọn Personalization từ menu dropdown Category chi tiết . kỹ thuật Nếu không nhìn thấy mục Category vô hiệu hóa , bạn tiến hành phóng to cửa sổ ứng dụng Store.

Làm thế nào để cài đặt Windows 10 Themes từ Windows Store?

Bước 4:

Cuộn xuống trang link down để xem tốc độ các theme có sẵn dành cho máy tính Windows 10.

Làm thế nào để cài đặt Windows 10 Themes từ Windows Store?

Bước 5:

Click chọn tên một theme bất kỳ phải làm sao để mở cửa sổ theme đó ở đâu tốt . Sau đó click chọn nút Get tốt nhất để tải mới nhất và cài đặt theme.

Làm thế nào để cài đặt Windows 10 Themes từ Windows Store?

Bước 6:

Kể từ Windows 10 Creators Update tổng hợp , bạn không thể xem sử dụng các theme hỗ trợ đã cài đặt bằng cách truy cập Settings => Personalization => Themes nữa.

Để xem công cụ các theme qua web đã cài đặt tối ưu , bạn truy cập thư mục theo đường dẫn “C:Program FilesWindowsApps” nhanh nhất . Mở thư mục WindowsApps nhanh nhất để xem giảm giá các theme trên điện thoại mà bạn cài đặt đã cài đặt chi tiết , kích đúp chuột vào file .themepack tốc độ để áp dụng theme.

Bạn chia sẻ có thể tham khảo thêm một số bài viết khóa chặn dưới đây:

  • Làm thế nào chi tiết để Windows 7 như thế nào , 8 không tự động nâng cấp lên windows 10?

  • Hướng dẫn kích hoạt/vô hiệu hóa chế độ Hibernate trên Windows 10

  • Thủ thuật ẩn file an toàn hoặc thư mục trên Windows mẹo vặt , Mac OS X tổng hợp và Linux

Chúc công cụ các bạn thành công!

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext