Làm thế nào để bật 3G trên iPhone 5/5S/6?

Để tiết kiệm pin và sử dụng 3G hiệu quả hơn, các bạn có thể bật 3G trên iPhone khi cần sử dụng cũng như tắt 3G khi không có nhu cầu sử dụng. Việc này giúp bạn có thể tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin của iPhone lên, không những vậy

Để tiết kiệm pin hỗ trợ và sử dụng 3G hiệu quả hơn tự động , hướng dẫn các bạn địa chỉ có thể bật 3G trên iPhone khi cần sử dụng kích hoạt cũng như tắt 3G khi không có nhu cầu sử dụng nhanh nhất . Việc này giúp bạn an toàn có thể tiết kiệm phải làm sao và tăng tuổi thọ pin cài đặt của iPhone lên kinh nghiệm , không tính năng những vậy bạn còn quản lý dữ liệu data hiệu quả hơn chi tiết . giảm giá Nếu bạn chưa biết cách bật công cụ hoặc tắt 3G trên iPhone mới nhất thì hãy tham khảo bài viết kinh nghiệm dưới đây kích hoạt của chúng tôi vô hiệu hóa nhé.

  • Tắt thông báo ứng dụng iPhone như thế nào?
  • Hướng dẫn up video HD lên Facebook bằng iPhone
  • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes

Bước 1: Đầu tiên vô hiệu hóa các bạn vào mục Settings chọn Cellular.

Làm thế nào để bật 3G trên iPhone 5/5S/6?

Bước 2: Tại đây qua web , chia sẻ các bạn mật khẩu sẽ thấy mục Cellular Data cho phép bạn ở đâu tốt có thể bật link down , tắt 3G trên iPhone qua app . Lúc này lừa đảo các bạn chỉ cần chạm tổng hợp nhé giả mạo và kéo từ trái sang phải tới khi nút Cellular Data chuyển thành màu xanh kiểm tra . Vậy là bạn tốc độ đã bật qua web được 3G lên rồi địa chỉ nhé.

Làm thế nào để bật 3G trên iPhone 5/5S/6? Làm thế nào để bật 3G trên iPhone 5/5S/6?

Còn tài khoản nếu bạn muốn tắt 3G link down thì hãy làm ngược lại như trên là xong.

Chúc thanh toán các bạn thành công!

4.9/5 (84 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext