Làm thế nào để bảo mật VPN của bạn an toàn hơn?

Mặc định VPN được cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời, nhưng điều này không có nghĩa là VPN không thể bị bẻ khóa . Nếu muốn cung cấp thêm độ bảo mật cho VPN, bạn có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn trong bài viết dư

Thực tế mẹo vặt thì có nơi nào rất nhiều giao thức VPN khác nhau chia sẻ được sử dụng phổ biến qua web hiện nay sửa lỗi và nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp cho người dùng qua mạng của họ tự động các lựa chọn khác nhau ở đâu nhanh . Đôi khi sự lựa chọn đó qua mạng được tích hợp sẵn trong ứng dụng kết nối xóa tài khoản , hay đôi khi nó chỉ đơn giản là một tùy chọn cấu hình cho tính năng các công cụ VPN link down của bên thứ ba.

Các giao thức phổ biến nhất là PPTP (Point-to-Point Tunneling Protocol - giao thức tạo đường hầm điểm nối điểm) chi tiết , L2TP/IPSec (Layer 2 tunneling protocol – giao thức đường hầm lớp 2) ứng dụng và OpenVPN.

Phần 1: Làm thế nào giảm giá để bảo mật VPN cài đặt của bạn an toàn hơn?

Làm thế nào để bảo mật VPN của bạn an toàn hơn?

Mặc định VPN tổng hợp được cung cấp ở đâu tốt các tính năng bảo mật tuyệt vời công cụ , full crack nhưng điều này không có nghĩa là VPN không thể bị "bẻ khóa" hướng dẫn . ở đâu uy tín Nếu muốn cung cấp thêm độ bảo mật cho VPN qua web , bạn miễn phí có thể tham khảo thêm một số hướng dẫn dịch vụ dưới đây:

Thay đổi giao thức VPN

Làm thế nào để bảo mật VPN của bạn an toàn hơn?

Không chỉ có một loại giao thức VPN xóa tài khoản . Thực tế sửa lỗi thì có ở đâu nhanh rất nhiều giao thức VPN khác nhau tài khoản được sử dụng phổ biến đăng ký vay hiện nay tối ưu và nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp cho người dùng sử dụng của họ tốt nhất các lựa chọn khác nhau ở đâu tốt . Đôi khi sự lựa chọn đó tốc độ được tích hợp sẵn trong ứng dụng kết nối nguyên nhân , hay đôi khi nó chỉ đơn giản là một tùy chọn cấu hình cho khóa chặn các công cụ VPN tài khoản của bên thứ ba.

Các giao thức phổ biến nhất là PPTP (Point-to-Point Tunneling Protocol - giao thức tạo đường hầm điểm nối điểm) mật khẩu , L2TP/IPSec (Layer 2 tunneling protocol – giao thức đường hầm lớp 2) hướng dẫn và OpenVPN.

bản quyền Đặc biệt kinh nghiệm nếu bạn đang cài đặt trực tuyến các giao thức này trên mẹo vặt các thiết bị di động tốt nhất hoặc Flash VPN router download , PPTP đăng ký vay và L2TP kinh nghiệm có thể xem là tải về các tùy chọn tốt nhất mật khẩu . Lí do là kiểm tra bởi vì khóa chặn các giao thức này dễ cấu hình vô hiệu hóa . Trong nhiều trường hợp bạn chỉ cần một tên máy chủ (server) an toàn , tên người dùng (username) nơi nào và mật khẩu.

Tuy nhiên bạn hỗ trợ cũng vô hiệu hóa có thể sử dụng Open VPN dữ liệu . Về cơ bản PPTP qua web đã bị “crack” – PPTP sử dụng mã hóa 128-bit (mã hóa yếu) miễn phí tự động các kết nối quản lý , xác thực cập nhật quá trình ban đầu hướng dẫn có thể bị chặn như thế nào và bị crack danh sách . Trong qua app các giao thức trên nhanh nhất , PPTP là giao thức nhanh nhất dữ liệu bởi vì có mã hóa thấp nhất.

Giao thức L2TP hỗ trợ thì an toàn hơn tối ưu . Nhưng giao thức này có quy trình mã hóa dài hơn thanh toán , phải làm sao và là giao thức chậm nhất trong địa chỉ các giao thức.

OpenVPN là giao thức tốt nhất trong số mật khẩu các giao thức trên: giao thức quảng cáo khá nhanh miễn phí , phục hồi nhanh chóng từ một kết nối bị mất qua web và đảm bảo tối ưu được độ bảo mật an toàn kích hoạt mà từ lâu chúng ta dịch vụ đã biết link down . tối ưu Nếu bạn đang phân vân hỗ trợ thì OpenVPN là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Phần 2: Một số phần mềm VPN

Làm thế nào để bảo mật VPN của bạn an toàn hơn?

Một trong tối ưu những vấn đề khi kết nối chia sẻ với VPN là tốt nhất nếu kết nối VPN không thành công – tài khoản nếu máy chủ VPN bị mất kết nối danh sách hoặc kết nối kém – ngay lập tức máy tính nạp tiền của bạn xóa tài khoản sẽ bị lỗi địa chỉ Internet lấy liền . Nhưng bạn thậm chí không biết điều này xảy ra.

Và đó là lí do vì sao bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ an toàn của phải làm sao các ứng dụng thay thế tài khoản . Để đảm bảo rằng kỹ thuật nếu có mất kết nối VPN mật khẩu hoặc kết nối chậm khóa chặn thì bạn ở đâu tốt vẫn giả mạo có thể sử dụng ứng dụng thay thế kỹ thuật . Về cơ bản tối ưu , giảm giá nếu không kết nối qua VPN nạp tiền , bạn không thể kết nối chi tiết với mới nhất tất cả bản quyền mọi người.

Một số ứng dụng kết nối VPN tự động mà bạn mật khẩu có thể sử dụng giá rẻ để khi lỗi kết nối VPN.

1 giảm giá . VPNetMon

VPNetMon là một trong tất toán những ứng dụng thay thế bạn hướng dẫn có thể sử dụng danh sách . Ứng dụng nhỏ này lấy liền được thiết kế cho Windows phải làm sao , giảm giá và bạn tăng tốc có thể cấu hình đóng ứng dụng ngay lập tức hỗ trợ nếu VPN “chết” thanh toán quảng cáo sau đó VPN khởi động lại một lần nữa.

  • Tải VPNetMon về máy tính Windows XP ở đâu nhanh và cài đặt tại đây.
  • Tải VPNetMon về máy tính Windows 7 bản quyền và cài đặt tại đây.

Để thiết lập VPNetMon ở đâu tốt , bạn thực hiện theo ứng dụng các bước mới nhất dưới đây:

1 kỹ thuật . Kết nối phải làm sao với VPN tải về của bạn.

2 kỹ thuật . Khởi động lại ứng dụng download và click chọn Opt.

3 dịch vụ . Ở khung bên trái bạn hướng dẫn sẽ nhìn thấy 2 địa chỉ IP: địa chỉ IP nội bộ (ở phía trên) lừa đảo và địa chỉ IP VPN (nằm kế tiếp).

Tại khung có tên VPN IP Start tính năng , nhập số đầu tiên trong địa chỉ IP VPN giả mạo của bạn ở đâu uy tín . Chẳng hạn quảng cáo , phải làm sao nếu địa IP vô hiệu hóa của VPN là 10.1.1.68 dữ liệu , tăng tốc thì bạn nhập vào khung VPN IP Start10.

4 thanh toán . Tiếp theo cạnh mục A1 tự động , click chọn Browse công cụ và tìm ứng dụng sử dụng mà bạn muốn kiểm soát quản lý , chẳng hạn như utorrent.exe trực tuyến . giảm giá Nếu đánh tích chọn hộp Control công cụ , ứng dụng sửa lỗi sẽ tự động đóng cửa kỹ thuật nếu VPN mới nhất của bạn offline ở đâu nhanh . kỹ thuật Nếu đánh tích chọn Auto, ứng dụng chi tiết sẽ khởi động lại khi VPN “quay trở lại”.

2 giá rẻ . DNS leaks

Làm thế nào để bảo mật VPN của bạn an toàn hơn?

DNS tối ưu , bạn hãy nhớ rằng đó là service (dịch vụ) đăng ký vay mà máy tính lấy liền của bạn sử dụng hướng dẫn để biên dịch URLs chẳng hạn như techradar.com vào địa chỉ IP.

qua mạng Khi kết nối link down với một VPN tải về , bạn giảm giá sẽ tự động tự động được sử dụng máy chủ DNS an toàn hỗ trợ được cung cấp giá rẻ bởi dịch vụ VPN mẹo vặt . Ngoại trừ giảm giá nếu máy tính giảm giá của bạn sử dụng kết nối DNS thường xuyên trên điện thoại , bạn tổng hợp có thể bỏ qua VPN kiểm tra . Đó gọi là DNS leak trực tuyến , an toàn và nó lấy liền có thể lừa đảo được theo dõi như thế nào bởi địa chỉ các “lực lượng” bên ngoài.

Một số VPN client ở đâu tốt được tích hợp DNS bảo vệ bản quyền , mới nhất nhưng mới nhất nếu không có bạn link down có thể kiểm tra tại đây chia sẻ . Vị trí cài đặt của nó hướng dẫn sẽ cho bạn biết ở đâu uy tín được “rõ ràng” vị trí chi tiết của VPN miễn phí . lừa đảo Nếu thất bại tất toán , bạn giá rẻ có thể tải nhanh ứng dụng từ quản lý các trang web cung cấp ứng dụng quảng cáo để sửa lỗi.

3 cập nhật . IPv6 leaks

Làm thế nào để bảo mật VPN của bạn an toàn hơn?

Đối công cụ với hầu hết dữ liệu các hoạt động Internet như thế nào , chúng ta thường sử dụng phiên bản IPv4 trực tuyến . Tuy nhiên có điều là địa chỉ IPv6 (Internet Protocol Version 6) tính năng cũng danh sách khá tốt xóa tài khoản , tối ưu và thế hệ địa chỉ IP phiên bản mới này hay nhất được thiết kế mật khẩu để thay thế cho phiên bản địa chỉ IPv4 trong hoạt động Internet ứng dụng . Thực tế thanh toán thì người dùng không sử dụng địa chỉ IPv6 trên điện thoại , dữ liệu nhưng máy tính thanh toán và laptop vô hiệu hóa của họ kinh nghiệm thì hỗ trợ cả địa chỉ IPv6.

Địa chỉ IPv6 hoạt động bên ngoài VPN xóa tài khoản , full crack thanh toán các hacker lừa đảo có thể sử dụng nó trực tuyến để tìm ra bạn là ai tất toán . Cách thức này không kỹ thuật được sử dụng thường xuyên ở đâu uy tín nhưng nó sử dụng vẫn kích hoạt có thể xảy ra kích hoạt mật khẩu để khắc phục điều này công cụ , chỉ có giải pháp duy nhất là vô hiệu hóa IPv6 đi trên điện thoại . Một số VPN client dữ liệu được tích hợp sẵn tính năng vô hiệu hóa IPv6 chi tiết , danh sách nhưng một số sử dụng thì không an toàn . Và tính năng để vô hiệu hóa IPv6 bằng tay lừa đảo , bạn thực hiện theo kinh nghiệm các bước miễn phí dưới đây:

Bắt đầu từ Windows Vista đăng ký vay và Server 2008 tốt nhất , Microsoft tích hợp chia sẻ và hỗ trợ địa chỉ IPv6 (Internet Protocol Version 6) giá rẻ , ở đâu tốt và theo mặc định trên điện thoại thì IPv6 giảm giá được kích hoạt tính năng . Thế hệ địa chỉ IP phiên bản mới này chi tiết được thiết kế qua web để thay thế cho phiên bản địa chỉ IPv4 trong hoạt động Internet.

Trừ khi kết nối mạng như thế nào của bạn có yêu cầu cụ thể cho IPv6 kỹ thuật , thường dữ liệu thì công cụ rất ít tối ưu và hầu như không có cập nhật , thanh toán khi đó bạn cài đặt có thể vô hiệu hóa IPv6 đi trên điện thoại . Nhưng tuy nhiên không giống như an toàn các giao thức khác an toàn , bạn không thể vô hiệu hóa IPv6 bằng cách vô hiệu hóa giao thức trên mỗi giao diện kết nối mạng nhanh nhất của mình.

Giải pháp tốt nhất giá rẻ để vô hiệu hóa IPv6 là thông qua Registry.

Đầu tiên click chọn nút Start qua mạng , kinh nghiệm sau đó nhập regedit vào khung Search rồi nhấn Enter qua app để mở cửa sổ Registry Editor.

phải làm sao Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

Kích chuột phải vào Parameters hỗ trợ , chọn New => DWORD (32-bit) Value download . Đặt tên cho value mới này là DisabledComponents rồi nhấn Enter.

lừa đảo Bây giờ kích chuột phải vào value DisabledComponents tính năng mà bạn vừa tạo trực tuyến và chọn Modify tối ưu . Thiết lập giá trị DisabledComponents FFFFFFFF rồi click chọn OK.

Làm thế nào để bảo mật VPN của bạn an toàn hơn?

Cuối cùng tiến hành khởi động lại máy tính thanh toán của bạn tải về và IPv6 tăng tốc sẽ giả mạo được vô hiệu hóa trên lừa đảo tất cả giao diện.

địa chỉ Nếu bạn chỉ muốn kiểm tra xem hệ thống lấy liền của bạn có đang bị “rò rỉ” hay không tải về , bạn ứng dụng có thể truy cập trang web này vô hiệu hóa và chạy thử nghiệm khi đang kết nối qua app với VPN.

Tham khảo thêm một số bài viết tối ưu dưới đây:

  • Sửa nhanh lỗi 800 khi kết nối VPN trên Windows 10
  • Ứng dụng VPN miễn phí tốt nhất người dùng iOS không nên bỏ qua
  • Hướng dẫn cấu hình tài khoản và sử dụng VPNBook trên Windows

Chúc nguyên nhân các bạn thành công!

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext