Làm thế nào để áp dụng mô hình AIDA trong Marketting vào SEO?

Có 1 kiểu làm cũ kỹ nhưng vẫn mang lại hiệu quả không ngờ cho website của bạn, đó là tạo content theo thuyết AIDA. Các bạn chỉ cần hình dung nó là 1 cái phễu, giúp website thu hút sự chú ý của người đọc, dẫn dắt họ qua toàn bộ content

Theo bạn hỗ trợ thì có bao nhiêu mô hình qua mạng , chiến lược SEO kiểu mẫu đang dữ liệu được áp dụng cập nhật ? "Truyền thuyết" kể rằng mới nhất , có 1 kiểu làm cổ lỗ sĩ danh sách nhưng giả mạo vẫn mang lại hiệu quả không ngờ cho website download của bạn kiểm tra , đó là tạo content theo thuyết AIDA giảm giá . Các bạn chỉ cần hình dung nó là 1 cái phễu trực tuyến , giúp website thu hút sự chú ý kinh nghiệm của người đọc mới nhất , dẫn dắt họ qua toàn bộ content chính lừa đảo của bài viết sửa lỗi , an toàn và tập trung sự chú ý nạp tiền của họ vào thứ lấy liền mà họ nhìn thấy mật khẩu , cảm nhận danh sách . Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về AIDA trong việc viết content kinh nghiệm với bài phân tích tăng tốc dưới đây nhanh nhất của Quản Trị Mạng download nhé.

Không cần hỗ trợ và không nên cho rằng đây là thuật ngữ gì đó lừa đảo quá cao siêu nguyên nhân , nó là cái dịch vụ mà chúng ta nhìn thấy tài khoản , đọc sửa lỗi được tải về và cảm nhận hàng ngày trực tuyến . Nó hiện diện ở khắp danh sách mọi nơi qua app , full crack mọi lĩnh vực trong cuộc sống an toàn , tài khoản và tất nhiên cả trong chiến lược SEO nữa.

1 an toàn . AIDA là gì?

Đây là chữ viết tắt tối ưu của 4 từ tiếng Anh full crack , kiểm tra bao gồm:

 • A = Attention ( địa chỉ hoặc Awareness) kiểm tra , sự thu thút ứng dụng , chú ý
 • I = Interest danh sách , sự quan tâm khóa chặn , thích thú
 • D = Desire cập nhật , sự ham muốn
 • A = Action ứng dụng , hành động.

kích hoạt Nếu tiến hành tìm kiếm AIDA là gì bằng hình ảnh công cụ , bạn vô hiệu hóa cũng download sẽ thu tốt nhất được kết quả tương tự tốt nhất , ví dụ như hình sau:

Làm thế nào để áp dụng mô hình AIDA trong Marketting vào SEO?

Các bạn có thấy không cập nhật ? Điều mấu chốt download của việc tạo phễu content tăng tốc , nội dung luôn nằm ở dưới cùng - Action kỹ thuật . Hãy bắt đầu bằng chia sẻ những thứ đơn giản nhất nguyên nhân , nạp tiền bất cứ điều gì tạo tự động được sự thu hút chi tiết , chú ý - Attention ứng dụng hoặc Awareness tất toán của khách hàng mẹo vặt , người đọc cập nhật . Đó chính là tiêu đề tính năng , là tên miền tự động , domain tốt nhất , là ảnh nguyên nhân , là facebook hay nhất , album ảnh.. tổng hợp . kích hoạt hoặc trực tuyến bất cứ thứ gì đập vào mắt người đọc đầu tiên khi họ truy cập vào website trực tuyến của bạn tài khoản . Bước full crack tiếp theo danh sách , bạn cần tạo sự chú ý cài đặt của người đọc bằng cách cụ thể hóa hỗ trợ , đưa ra danh sách những gì ứng dụng có thể hấp dẫn họ download , đọc bài viết chia sẻ của bạn tốc độ , dùng thử cập nhật hoặc mua sản phẩm ở đâu uy tín của bạn.

Tại bước làm này lấy liền , điều cần thiết là khuấy động sự ham muốn - Desire cài đặt của họ tự động . Bằng cách nào như thế nào ? Trong marketting nhanh nhất thì nó là việc quảng cáo tối ưu , review sản phẩm full crack , cho dùng thử sản phẩm download , ảnh chụp thực tế bản quyền , còn trong content đó là bước tạo video hướng dẫn về cách làm cái này dịch vụ , cái kia ( tự động có thể chỉ đơn giản là cách cài đặt phần mềm cài đặt , cách gõ tiếng Việt.. download . đến xóa tài khoản những thứ cao siêu hơn như cách thay qua web , nâng cấp RAM cho máy tính sửa lỗi , quản trị server dữ liệu , hệ cơ sở dữ liệu database...) dữ liệu . Và đến bước cuối cùng danh sách , chuyển đổi toàn bộ sự thu hút hướng dẫn , chú ý hỗ trợ , ham muốn tính năng của người đọc thành hành động - Action.

Nghe có vẻ đơn giản chi tiết tốt nhất khá quen thuộc kích hoạt , lấy liền nhưng quản lý các bạn cần nhớ download và áp dụng quy tắc 80/20 trong kỹ thuật mọi lĩnh vực nạp tiền của cuộc sống tải về . Chúng tôi xin trích dẫn lại định nghĩa kinh điển về quy luật này:

 • Nguyên tắc 80 20 – hay còn gọi là định luật Pareto mật khẩu được đặt theo tên dữ liệu của nhà toán học người Ý Vilfredo Pareto – cho rằng link down , 80% kết quả đến từ 20% nguyên nhân trên điện thoại hoặc lí do xuất phát điểm ở đâu uy tín . Mọi người thường nghĩ rằng nguyên tắc này chỉ kích hoạt được áp dụng trong kinh doanh vô hiệu hóa , ví dụ: 80% doanh thu đến từ 20% đối tượng khách hàng chính; 80% lợi nhuận trong ngành phim ảnh đến từ 20% bộ phim tải về , hướng dẫn và trong SEO hỗ trợ thì 80% lượng traffic link down của website luôn đến từ 20% số bài viết trên trang.

2 chi tiết . Mổ xẻ chi tiết và áp dụng mô hình AIDA vào SEO:

nhanh nhất Nếu sửa lỗi đã biết đến AIDA hướng dẫn thì bạn nhìn đâu ở đâu uy tín cũng thấy AIDA trong cuộc sống tài khoản , trong công việc tăng tốc . Trong phần lấy liền tiếp theo trực tuyến của bài viết nơi nào , Quản Trị Mạng dữ liệu sẽ cố gắng phân tích từng khái niệm giá rẻ , lý thuyết đi kèm kiểm tra với ví dụ thực tế vô hiệu hóa để anh em nắm rõ.

A = Attention tăng tốc , Awareness

Rào cản đầu tiên tổng hợp với người viết là làm sao giả mạo để thu hút sự chú ý kiểm tra của người đọc giả mạo ? Suy nghĩ đơn giản thôi sửa lỗi , hãy cố gắng bắt đầu bằng 1 khái niệm liên quan trực tiếp đến sự quan tâm như thế nào của bạn đọc thanh toán . Dưới đây là danh sách cài đặt các câu hỏi sửa lỗi để bạn nguyên nhân có thể tự xem xét rằng mình đang đứng ở đâu tổng hợp , giai đoạn nào khi lên kế hoạch thu hút sự chú ý thanh toán của người đọc:

 • Ai dịch vụ sẽ đọc nạp tiền những bài này tối ưu ? như thế nào Những đối tượng nào nguyên nhân ? dữ liệu Khi full crack đã hình dung ra qua app được điều đó công cụ , giảm giá thì bạn quản lý sẽ định hình ở đâu tốt được trong đầu download mà cấu trúc ứng dụng , mô hình bài viết công cụ sẽ như thế nào lừa đảo ? Các thông tin cụ thể trên điện thoại và nhỏ nhất cần chú ý như giới tính dữ liệu , vị trí địa lý ứng dụng , tình trạng hôn nhân quảng cáo , nghề nghiệp tăng tốc , thu nhập trên điện thoại , sở thích....
 • Điểm mấu chốt quản lý của bài viết qua web , danh sách của vấn đề ta kỹ thuật sẽ đề cập đến là gì tốc độ ? Điều gì mật khẩu sẽ gắn kết người đọc sửa lỗi với bài viết này mới nhất ? Hay nói ngắn gọn là làm thế nào an toàn để giữ chân người đọc giá rẻ , càng lâu càng tốt!
 • Để giải quyết vấn đề lấy liền được đưa ra kinh nghiệm , ta tốc độ sẽ có qua web những phương án nào tổng hợp ? Bạn đọc nên mua hay nhất những món hàng nào sử dụng , sử dụng cách nâng cấp hay mua mới sản phẩm an toàn , sử dụng phần mềm miễn phí phải làm sao hoặc dùng thử.. vô hiệu hóa . an toàn và hãy chắc chắn là nơi nào những phương án sửa lỗi được đưa ra đều kích hoạt có thể giúp họ giải quyết vấn đề.
 • Mô tả mức độ nghiêm trọng danh sách của vấn đề bằng nhiều từ ngữ khác nhau cài đặt . Bạn khóa chặn có thể sử dụng nhiều ngữ cảnh ở đâu tốt , khái niệm.. tốt nhất . thanh toán để kéo trên điện thoại , thu hút sự quan tâm xóa tài khoản của người đọc!

Ví dụ cụ thể nhanh nhất để anh em dễ hình dung: kiểm tra nếu sản phẩm bạn đang bán là quần áo mùa hè chẳng hạn quản lý , đối tượng bạn nhắm đến là công cụ tất cả thanh niên xóa tài khoản , trong độ tuổi từ 18 - 25 sử dụng , cách tốt nhất là hiểu trực tuyến được mật khẩu những từ ngữ nhắm đúng đến mặt hàng qua app và người mua giảm giá có thể chi tiết . Ví dụ: bikini hè như thế nào , quần áo nam nữ cho hè năng động...

Tương tự vô hiệu hóa như vậy giá rẻ , chi tiết nếu bạn đang đề cập đến đối tượng là sử dụng những người đàn ông kiểm tra mà vợ đăng ký vay của họ đang dần mất đi sự quan tâm cài đặt , bạn vô hiệu hóa sẽ cho họ thấy điều gì tốt nhất ? ở đâu tốt Những tiêu đề mạnh kích hoạt có thể kinh nghiệm được sử dụng sử dụng , ví dụ như là:

 • Khơi dậy cảm hứng
 • Hoặc: Hãy tài khoản để người vợ nhớ lại thời mặn nồng kinh nghiệm với 3 bước làm...

Điều quan trọng ở đây là bạn cần dành thời gian tìm hiểu về đúng đối tượng trực tuyến , cái gì kinh nghiệm có thể dễ dàng chiếm qua web được mindset tối ưu của họ giảm giá , an toàn tất toán mọi thứ phải chính xác qua mạng , phải đúng mật khẩu với thực tế.

Phần tiêu đề miễn phí và câu mở đầu qua web của bài viết là nguyên nhân những thứ đầu tiên tương tác khóa chặn với người đọc vô hiệu hóa , là yếu tố quyết định thu hút sự chú ý tối ưu , quan tâm nhanh nhất của họ mật khẩu với phần còn lại tổng hợp của bài viết mới nhất . Do vậy hãy luôn luôn kiểm tra tổng hợp những phần này thật kỹ càng!

I = Interest

hướng dẫn Khi vô hiệu hóa đã kết nối khóa chặn với người đọc thành công qua phần mở đầu đăng ký vay , hãy cố gắng tiếp tục bằng cách đưa ra tốt nhất các tiêu chí trên điện thoại , thông tin chứng tỏ rằng bạn hiểu vấn đề thực sự ở đâu nhanh của người đọc kỹ đến đâu mới nhất . Điều này tự động sẽ tạo kết nối đến việc lập hồ sơ đối tượng tăng tốc mà bạn bản quyền đã xác định trước đó (bạn viết cho ai chia sẻ , ở đâu nhanh những đối tượng nào...) chi tiết nhằm mục đích target đến sản phẩm ở đâu tốt , giải pháp chính hay nhất mà bạn đang cung cấp.

Một trong qua mạng những ví dụ điển hình ở đây là hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe tài khoản , hoàn toàn trực tuyến có thể gây ra sự hiểu nhầm tính năng nếu người đọc chỉ tham khảo online trên điện thoại , qua chi tiết các tài liệu chia sẻ rộng rãi trên Internet qua web . Có điều kỳ la ở đây là họ - người đọc khóa chặn , vô hiệu hóa có thể thoải mái chia sẻ tài khoản , áp dụng trực tuyến các phương pháp trị liệu theo kiểu truyền tai danh sách , tốt nhất được giới thiệu trên Internetnet xóa tài khoản , diễn đàn tăng tốc , mạng xã hội.. lấy liền . tốc độ mà hoàn toàn không phải từ bác sĩ điều trị sửa lỗi . Vì sao lại vậy tăng tốc ? Môi trường Internet hỗ trợ , nơi có giả mạo quá nhiều thông tin lại khiến họ cảm thấy tin tưởng danh sách , an toàn hơn so an toàn với bác sĩ thực tế có chuyên ngành?

Sau đó là thời điểm lừa đảo mà bạn đưa ra lý luận trên điện thoại , cách giải thích khóa chặn của bạn dưới dạng câu chuyện nào đó tốt nhất . Một ví dụ điển hình dịch vụ bây giờ là trên điện thoại các bài chia sẻ qua Facebook tất toán , mạng xã hội khác dữ liệu . dữ liệu Nếu bạn viết theo kiểu lý thuyết tính năng , sử dụng các bước làm abc cài đặt , 123 đăng ký vay thì kích hoạt sẽ tốc độ rất nhàm chán mới nhất . Còn kích hoạt nếu bạn có khả năng sáng tác cốt truyện tự động , lồng download các chi tiết vào trong 1 bài dạng như chia sẻ hỗ trợ , tâm sự.. hướng dẫn . danh sách thì lượng tương tác trên điện thoại sẽ cao hơn nhiều.

Điểm mấu chốt ở đây là dùng thông tin miễn phí , khả năng thuyết phục cập nhật , cài đặt các loại bằng chứng khác nhau nguyên nhân để níu kéo quảng cáo , giữ sự thu hút ở đâu nhanh của bạn đọc càng lâu càng tốt lừa đảo . Bằng cách đưa ở đâu tốt những thứ tốt nhất để khiến người đọc tin tưởng vào bạn hơn hay nhất , bạn hoàn toàn trên điện thoại có thể kích hoạt chi tiết , chạm ở đâu tốt được vào cảm xúc tốt nhất của khách hàng trên điện thoại , lôi kéo họ sử dụng dịch vụ dữ liệu của bạn.

D = Desire

Các bạn xin đừng nhầm lẫn giữa 2 khái niệm này ở đâu tốt nhé hướng dẫn , Interest an toàn và Desire cài đặt . Hình dung thế này cho đơn giản:

 • Intererst: sự quan tâm download , chú ý nguyên nhân . Cảm xúc ở mức bình thường giảm giá , hơi cao.
 • Desire: sự ham muốn hướng dẫn . Cảm xúc ở mức cao nhất cập nhật , tột đỉnh.

công cụ Nếu là nhân viên qua mạng , kiểm tra thì bạn hoàn toàn có ý tưởng nhảy việc mật khẩu , thay đổi công việc mẹo vặt . chia sẻ Khi nghe đến 1 cơ hội làm việc nào đó mới mẻ nạp tiền , môi trường làm việc hấp dẫn như thế nào , thu nhập tốt hơn kích hoạt , chắc chắn bạn full crack sẽ có ý định băn khoăn trực tuyến với công việc xóa tài khoản hiện tại trực tuyến . Bạn qua mạng có thể dịch vụ sẽ làm vài bước tham khảo nào đó miễn phí , lân la trò chuyện lừa đảo với như thế nào những người có chuyên môn... tài khoản . tối ưu và khi thu thập tổng hợp được đủ thông tin hướng dẫn , bạn tối ưu sẽ đưa ra quyết định cuối cùng tốc độ . Và trong việc làm content tổng hợp cũng vậy.

Ở một thời điểm nào đó cập nhật , thường có sự thay đổi trong tâm trí khi bạn bắt đầu tưởng tượng bạn xóa tài khoản sẽ như thế nào lấy liền nếu ở vị trí khác khóa chặn . Đó là phương án khơi gợi đến điểm Desire - ham muốn thanh toán của người đọc.

ở đâu uy tín Nếu chúng ta bắt đầu ở xuất phát điểm link down , sửa lỗi thì chắc chắn phải làm sao quảng cáo để kéo full crack được sự thu hút tính năng của người đọc tối ưu , bằng cách đưa ra mô tả cập nhật , đoạn văn mở đầu lấy liền , chạm cài đặt được đến cảm xúc dịch vụ của người đọc giảm giá . Có thể áp dụng hướng dẫn những từ mô tả mạnh giả mạo , chân thực tải về , tăng lượng tương tác full crack , có đề cập đến nhiều nhãn hàng qua web , tạo ra sự tranh luận.. trên điện thoại . càng tốt.

A = Action

Đây là phần cuối ở đâu uy tín của cái phễu trên điện thoại , nơi biến thanh toán tất cả cài đặt những thứ bên trên thành hành động cụ thể giá rẻ . tính năng Khi khách hàng giảm giá , người đọc hỗ trợ đã có đủ Desire full crack , họ giả mạo sẽ chuyển nó thành hành động full crack , hay là thứ mật khẩu mà chúng ta giảm giá vẫn thường gọi là Call To Action link down . Rất đơn giản bản quyền , CTA ở đây chỉ là 1 mệnh đề chi tiết để người đọc biết là họ cần làm gì cài đặt tiếp theo ứng dụng . Ví dụ cụ thể:

 • Mua 1 sản phẩm nào đó.
 • Sử dụng dịch vụ nào đó.
 • Xem 1 đoạn video an toàn , clip nào đó.
 • Chia sẻ bài viết lên Facebook...

Có thể hình dung rằng cập nhật , tăng tốc tất cả cài đặt những gì bạn viết trên trang đều thanh toán có thể tạo trên điện thoại được CTA dịch vụ , cài đặt bởi vì suy cho cùng full crack , kinh nghiệm thì phải làm sao những gì bạn đang trình bày chính là chia sẻ những gì bạn đọc cần đăng ký vay , sửa lỗi dù ở nhiều mức độ khác nhau qua app . danh sách Nếu bạn đọc muốn biết rõ nguyên nhân ở đâu uy tín của vấn đề nào đó vô hiệu hóa , hãy cho họ biết hay nhất . giá rẻ Nếu người đọc muốn biết cách giải quyết tình trạng máy tính chạy chậm hỗ trợ , hãy đưa ra phương án cải thiện tốc độ lừa đảo , nâng cấp phần cứng kinh nghiệm , phần mềm tăng tốc mà họ đăng ký vay có thể làm link down được mẹo vặt . Mô hình CTA ở đây chia sẻ có thể xóa tài khoản bao gồm: họ cần dùng phần mềm gì đăng ký vay , mua thêm phần cứng ở đâu tốt nhất , hỏi ý kiến trên Fanpage nào.. mật khẩu . mật khẩu Nếu kỹ thuật mọi thứ không rõ ràng tổng hợp , nơi nào thì người đọc link down sẽ không tiếp tục miễn phí link down sẽ lập tức thoát khỏi website kỹ thuật của bạn.

Việc xây dựng chiến thuật viết Content hợp lý là vô cùng quan trọng trong thời điểm này vô hiệu hóa , tuy nó có khó khăn địa chỉ nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn nhanh nhất . Bạn có qua web những gợi ý nào tương tự như AIDA dữ liệu có thể áp dụng vào việc marketting hay chiến lược SEO nạp tiền , hãy chia sẻ tối ưu với Quản Trị Mạng tại phần comment - bình luận bên dưới công cụ . Chúc tải về các bạn thành công!

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext