Làm thế nào để "gom" nhiều Pokemon về một điểm duy nhất?

PokeStop được đặt ở vị trí ở gần bạn trên bản đồ, bạn có thể dễ dàng nhận ra PokeStop bằng một biểu tượng màu xanh trên bản đồ. Khi đến gần hơn, các biểu tượng sẽ thay đổi hình dạng và click vào biểu tượng đó sẽ cho ph

PokeStop là nạp tiền các điểm trên Pokemon GO sử dụng , cho phép người chơi thu thập tài khoản các loại đồ như trứng khóa chặn và PokeBalls sử dụng thanh toán để bắt nhiều Pokemon hơn.

Làm thế nào để "gom" nhiều Pokemon về một điểm duy nhất?

PokeStop qua mạng được đặt ở vị trí ở gần người chơi trên bản đồ trực tuyến và người chơi tối ưu có thể dễ dàng nhận ra PokeStop bằng một biểu tượng màu xanh trên bản đồ danh sách . nhanh nhất Khi đến gần hơn chi tiết , kích hoạt các biểu tượng nhanh nhất sẽ thay đổi hình dạng cài đặt giảm giá nếu click vào biểu tượng đó sử dụng sẽ cho phép người dùng quay Photo Disc tốc độ , hiển thị như thế nào các loại đồ (items) trong bong bóng.

Biểu tượng PokeStop tăng tốc sẽ thay đổi sang màu tím sau khi người chơi thu thập chia sẻ được một mục nào đó ở đâu tốt và người chơi kỹ thuật sẽ phải chờ khoảng 5 phút vô hiệu hóa để PokeStop trở về màu cũ qua mạng và tiếp tục thu thập địa chỉ các mục khác mẹo vặt . Một PokeStop mật khẩu sẽ cung cấp cho người chơi 3 đến 4 mục cùng một lúc nạp tiền , tuy nhiên sửa lỗi nếu đang ở level 5 hướng dẫn hoặc cao hơn miễn phí , người chơi tất toán có thể nhận kinh nghiệm được PokeBalls xóa tài khoản , Pokemon Eggs (trứng Pokemon) giả mạo và một số mục khác như hồi sinh quản lý và thuốc tốc độ để sử dụng trong tổng hợp các trận chiến.

1 tất toán . Lure Modules cập nhật và PokeStop

Việc mua một Lure Modules trực tuyến sẽ cho người chơi quyền đặt một mồi nhử tại một điểm PokeStop bất kỳ nào đó trên điện thoại để thu hút trên điện thoại và tăng số lượng Pokemon trong khu vực kích hoạt . nguyên nhân Những cánh hoa màu hồng miễn phí sẽ hiển thị trên bản đồ tại nơi Lure Module qua web được sử dụng tài khoản tất toán nếu click vào một PokeStop ở gần đó như thế nào sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết người sử dụng Lure.

Làm thế nào để "gom" nhiều Pokemon về một điểm duy nhất?

2 vô hiệu hóa . Làm thế nào tất toán để tạo một PokeStop Farming Spot

tải về Khi sử dụng Lure Module vô hiệu hóa thì PokeStop là vị trí tốt nhất ứng dụng để tìm Pokemon tài khoản . Và một số khu vực tạo hay nhất các Farming Spot thực tế phải làm sao sẽ có vô số Pokemon mẹo vặt và là nguồn cung cấp Pokemon kinh nghiệm . Việc tạo một Farming Spot không phải là dễ dàng xóa tài khoản và bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ sau:

- Tạo điểm cày PokeStop:

Vị trí là phần quan trọng nhất cài đặt của Farming Spot như thế nào . Bạn phải có nhiều PokeStop ở vị trí gần nhau miễn phí . Nên có khoảng 3 đến 5 PokeStops có khoảng cách ở gần nhau là tốt nhất lừa đảo . Kiểm tra download các vị trí an toàn và tìm một vị trí tốt nhất cho bạn.

giả mạo Ngoài ra bạn nên nhớ PokeStops sử dụng cho 2 mục đích quan trọng sửa lỗi . Đầu tiên PokeStop đăng ký vay có thể cung cấp cho bạn nguồn Pokemon khi lure tốc độ được kích hoạt trên PokeStops nhanh nhất và mục đích thứ hai là cung cấp Poke Ball.

- Cung cấp Lures:

Người chơi giá rẻ sẽ phải sử dụng hỗ trợ rất nhiều Lure Modules tất toán để thực hiện công cụ các nhiệm vụ trực tuyến . Để bổ sung Lure Modules tổng hợp , người chơi lừa đảo có thể mua sửa lỗi hoặc nhờ đến sự hỗ trợ tự động của bạn bè trong nhóm.

Tham khảo thêm một số bài viết lừa đảo dưới đây:

  • Tổng hợp - Cách chơi Pokemon GO mới nhất , game thực tế ảo bắt Pokemon trên smartphone
  • Khắc phục lỗi bị treo full crack hoặc lỗi Server khi chơi Pokemon GO trên iPhone hướng dẫn , iPad
  • Từ A-Z về chi tiết các loại trứng trong Pokemon Go

Chúc giảm giá các bạn thành công!

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext