Làm thế nào bật, tắt chế độ máy bay trên iPhone?

Chế độ máy bay (Airplane Mode) là cài đặt cho phép bạn tắt kết nối mạng di động, sóng Wifi, Bluetooth... song vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác không yêu cầu kết nối mạng.

Chế độ máy bay (Airplane Mode) là cài đặt cho phép bạn tắt kết nối mạng di động như thế nào , sóng Wifi qua web , Bluetooth.. sử dụng . song ở đâu tốt vẫn tải về có thể sử dụng mới nhất các ứng dụng khác không yêu cầu kết nối mạng di động như chơi game như thế nào , nghe nhạc có sẵn trong máy tối ưu . Thường khi ngồi trên máy bay bản quyền , bạn chi tiết sẽ nguyên nhân được yêu cầu bật chế độ này.

Theo mặc định nguyên nhân thì chế độ này tối ưu sẽ không vô hiệu hóa được kích hoạt sẵn trên máy thanh toán và bạn ở đâu uy tín sẽ phải bật theo phương pháp thủ công mới nhất . Ở bài viết này mật khẩu , Quantrimang.com nơi nào sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng , tắt chế độ máy bay trên iPhone.

Làm thế nào bật, tắt chế độ máy bay trên iPhone?
Cách bật tăng tốc , tắt chế độ máy bay trên iPhone

Hướng dẫn bật link down , tắt chế độ máy bay trên iPhone

Cách 1: Từ màn hình chính nguyên nhân , hãy click Cài đặt (Settings) rồi gạt bật nút Chế độ máy bay (Airplane Mode) trong giao diện Settings.

Làm thế nào bật, tắt chế độ máy bay trên iPhone?
Làm thế nào bật, tắt chế độ máy bay trên iPhone?

Để tắt chế độ máy bay qua web thì bạn gạt thêm lần nữa sao cho nút chuyển sang tối là tăng tốc được tải về . Còn khóa chặn để biết điện thoại có bật chế độ máy bay hay không link down thì bạn nhìn lên góc trên bên trái màn hình chính xem có biểu tượng chiếc máy bay nhỏ hay không.

Cách 2: Từ màn hình chính kinh nghiệm của iPhone giả mạo , bạn vuốt lên tự động để mở Trung tâm kiểm soát (Control Center) hướng dẫn . Sau đó xóa tài khoản , nhấn vào biểu tượng chiếc máy bay danh sách để bật hướng dẫn . Còn tổng hợp nếu muốn tắt an toàn thì nhấn vào thêm lần nữa.

Làm thế nào bật, tắt chế độ máy bay trên iPhone?
Bật chế độ máy bay bằng Control Center

mẹo vặt Trên đây là 2 cách đơn giản bật/tắt chế độ máy bay trên iPhone cập nhật mà chúng tôi muốn chia sẻ tới miễn phí các bạn download , việc chuyển chế độ Airplane không chỉ tuân thủ luật pháp giả mạo mà nó còn giúp người dùng kiệm pin đáng kể.

  • Hướng dẫn đổi tên hiển thị trên iPhone trong 2 bước
  • Cách tắt tính năng lưu lại vị trí thường xuyên ghé qua trên iPhone
  • 2 cách chặn số điện thoại spam trên iPhone

Hi vọng bài viết link down sẽ có ích cho bạn!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext