Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

Phòng tập Gym trong Pokémon Go sẽ là nơi từng đội huấn luyện team của mình với những cú đánh và làm quen các chiêu thức tấn công. Nếu bạn hiểu rõ về phòng tập Gym sau đó khai thác đúng cách sẽ làm tăng sức mạnh cho toàn đội.

Pokémon Go đang trở thành hiện tượng mới trong làng game trên toàn thế giới tối ưu . Nhiệm vụ full crack mà từng người chơi tham gia đó là bắt cho mình càng nhiều Pokémon càng tốt kích hoạt . Sau đó thực hiện kiểm tra những đợt huấn luyện trong phòng tập Gym mới nhất , miễn phí để hướng dẫn có thể luyện cho team mình an toàn những "ngón đánh" nhạy bén lấy liền , kỹ thuật tấn công đối thủ nhanh nhẹn địa chỉ để ăn điểm.

Phòng tập Gym là địa điểm tổng hợp mà mỗi huấn luận viên đều phải ghé thăm hay nhất để chuẩn bị cho kiểm tra những chiến binh Pokémon đội mình mẹo vặt các kỹ thuật tấn công mới nhất , hay nhất những đòn đánh hạ gục đối thủ mật khẩu . Vì vậy kích hoạt , bản quyền nếu bạn biết cách sử dụng tính năng hay nhất của phòng tập Gym mới nhất sẽ giúp cho đội Pokémon tăng sức mạnh nhanh hơn ở đâu tốt rất nhiều.

1 giảm giá . chia sẻ Những điều cơ bản cần biết về phòng Gym:

Sau khi cài đặt đã thu hoạch cho mình kha khóa chặn khá chiến binh Pokémon nạp tiền , chúng ta giả mạo có thể chọn phương thức tiến tới phòng Gym tối ưu để thử sức chiến đấu mẹo vặt của phải làm sao những chiến binh đó tự động . lấy liền Nếu bạn nhìn thấy phòng tập có màu trắng nghĩa là chưa có chi tiết bất cứ đội Pokémon nào "ghi danh" luyện tập ở đó hay nhất . Chúng ta ở đâu nhanh có thể đưa một 1 chiến binh Pokémon vào đó mật khẩu để chiếm quyền kiểm soát an toàn . Quá trình luyện tập hỗ trợ sẽ diễn ra hướng dẫn . Sẽ có Pokémon hỗ trợ của đội bạn nhảy vào nạp tiền để cùng tham gia luyện tập nơi nào với bạn ở đâu nhanh . cài đặt Nếu Pokémon hay nhất của bạn thua xóa tài khoản , nó danh sách sẽ trở lại bộ sưu tập ứng dụng và tiếp tục tốt nhất được sử dụng.

Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

Lưu ý dịch vụ , phòng Gym có sức chứa Pokémon không cố định chi tiết . tốt nhất Nếu như trong một team mật khẩu mà có nhiều người cùng chung chiếm đóng phòng Gym đó địa chỉ thì tính năng có thể chứa nhiều Pokémon trực tuyến . tăng tốc Khi phòng tập danh sách được nâng cấp nơi nào , đồng thời số lượng Pokémon trấn thủ phòng Gym đó full crack cũng tăng lên tự động để ngăn sự tấn công từ bên ngoài.

Việc chúng ta sử dụng phòng Gym phụ thuộc vào việc phòng tập đó thuộc quyền quản lý ở đâu uy tín của bạn hay team đối thủ.

Việc luyện tập trong phòng Gym qua mạng sẽ mô phỏng lại cuộc chiến nên bạn cần phải chú ý tăng tốc để luyện tập thế đánh cho team mẹo vặt của mình trên điện thoại . Chúng ta cần phải thao tác nhanh trên màn hình tài khoản để Pokémon tung đòn đánh thường nhanh nhất về phía đổi thú tự động . dữ liệu Nếu như thế nào đã sẵn sàng thực hiện thanh toán các kỹ năng đăng ký vay đặc biệt (dấu hiệu bong bóng nhỏ màu xanh xuất hiện) giả mạo , hỗ trợ các game thủ tốc độ có thể nhấn trực tuyến và giữ Pokémon một lát ở đâu nhanh để triển khai đòn đánh tấn công cập nhật đặc biệt danh sách . Sau khi triển khai một kỹ năng danh sách đặc biệt quảng cáo , chúng ta mới nhất sẽ tiêu tốn một hộp màu xanh.

2 chia sẻ . Tấn công phòng Gym xóa tài khoản của đối thủ:

Theo bài viết hay nhất các hệ Pokémon khi tham gia chiến đấu tất toán mà chúng tôi giới thiệu tới bạn tăng tốc , từng hệ Pokemon bản quyền sẽ trở thành "khắc tinh" download của hệ khác kinh nghiệm . Vì thế ứng dụng , chúng ta cần chọn lựa đúng loại Pokémon full crack và tính toán tính năng để bảo vệ phòng Gym hiệu quả tổng hợp . Cũng cần chú ý tới điểm CP kích hoạt của từng Pokémon.

Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

Pokémon có điểm CP cao nghĩa là có khả năng đánh mạnh miễn phí quảng cáo được ưu tiên tham chiến tổng hợp . tải về Nếu phòng Gym có nhiều Pokémon sửa lỗi sẽ cần nhiều trận đánh tự động để đánh bại đối thủ tốc độ , chiếm Gym về cho team mẹo vặt của mình phải làm sao . Mỗi trận chiến trên điện thoại sẽ làm giảm điểm Prestige link down của Gym đối thủ tốt nhất và giảm lượng Pokem có trong phòng như thế nào . Vì thế qua app , trong chia sẻ những lần đánh chiến bạn hãy cố gắng giữ lại cho mình càng nhiều Pokémon càng tốt nguyên nhân , giúp an toàn quá trình chiếm Gym nhanh bản quyền và dễ dàng hơn.

Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

Để hồi sức cho Pokémon tăng tốc , chúng ta vô hiệu hóa có thể sử dụng bình thuốc từ việc ghé thăm Pokéstops hướng dẫn . Bằng cách này qua mạng , bạn tối ưu có thể liên tục sử dụng Pokémon mạnh kinh nghiệm của mình vô hiệu hóa . Mỗi trận chiến ở đâu uy tín , người chơi tốt nhất sẽ có một số điểm kinh nghiệm bản quyền để tăng level trực tuyến và có nhiều Pokémon mạnh hơn.

3 kinh nghiệm . Hỗ trợ phòng Gym đăng ký vay của đồng đội:

Trong ở đâu uy tín quá trình phòng thủ phòng Gym tối ưu , bạn cần nhiều game thủ khác tăng tốc để nạp tiền có thể tạo hệ thống phòng ngự vững chắc qua app . miễn phí Nếu chúng ta chiến đấu cho phòng tập quảng cáo của đồng đội ở đâu nhanh sẽ tăng mức Prestige tất toán và mang lại nhiều khoảng trống hơn cho tính năng các Pokémon tải về của đồng đội.

Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

Các trận chiến diễn ra tương tự như cách xâm chiếm Gym của đối thủ full crack , trừ việc không làm tổn hại tới Gym và Pokémon lừa đảo . tính năng Nếu Pokémon bị thương kiểm tra , cần hồi sức cho chúng qua web . Nhưng khi liên tục chiến đấu cho phòng Gym như thế nào , bạn sẽ kiếm đủ điểm Prestige để có thêm không gian cho một Pokémon phòng thủ tốt nhất . như thế nào Thêm một Pokémon phòng thủ đồng nghĩa với việc đối thủ sẽ khó khăn hơn trong việc triệt hạ Gym của đội bạn.

Ví dụ quản lý , luyện tập ở Gym level 3 của đồng đội năm lần và đẩy nó lên level 4 cho phép thêm vào Pokémon thứ tư cho Gym tài khoản , tốt nhất để tăng mức bảo vệ của nó lên cao hơn.

4 tất toán . Tận dụng ở đâu tốt các lợi ích lấy liền của phòng Gym:

hỗ trợ Khi luyện tập ở Gym sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm tốt nhất , qua mạng hoặc phần thưởng hàng ngày nếu có Pokémon nằm trong đội bảo vệ Gym.

Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?

Trong menu Shop bạn sẽ thấy một hình chiếc khiên ở góc trên bên phải ứng dụng . Nhấp vào đó sẽ hiển thị số Pokémon bạn đang dùng để bảo vệ Gym mới nhất . Một hệ thống đếm ngược 20 tiếng được kết hợp với menu chiếc khiên này cập nhật . giả mạo Khi hoàn thành đếm ngược bạn sẽ nhận được Pokecoins và Stardust cho mỗi Pokémon đang chiến đấu bảo vệ Gym nhanh nhất . Mỗi Pokémon hoàn thành 20 tiếng bảo vệ Gym danh sách , bạn sẽ nhận được 10 Pokecoins và 500 Stardust qua app . Mỗi 20 tiếng bạn nhận được tối đa 100 Pokecoins và 5000 Stardust.

Chu kỳ 20 tiếng mới sẽ được khởi động khi bạn nhận thưởng vì vậy miễn phí , giả mạo các game thủ có thể căn chỉnh thời gian để có thể nhận thưởng trong thời điểm phù hợp nhất.

Chúc an toàn các bạn chơi game vui vẻ!

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext