Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO?

Để sở hữu cho mình những loại Pokemon mạnh, nhiều game thủ tìm đến cách ấp trứng, đặc biệt là loại trứng ấp 10 km. Loại trứng này sẽ giúp bạn có thêm những loại Pokemon mạnh trong team.

tốt nhất Những loại Pokemon hiếm thường là chi tiết những Pokemon khó xuất hiện đăng ký vay công cụ khá khó bắt link down . Người chơi thường phải tiêu tốn công cụ rất nhiều sức lực tổng hợp , tài nguyên trên điện thoại , sử dụng một số loại bóng cấp cao hơn như Great Ball link down , Ultra Ball,... phải làm sao , một số item như Razz Berry,. full crack . mới có cơ may bắt chúng thành công.

  • Xem thêm Điểm danh tối ưu những Pokemon trâu bò trong Pokemon GO

Cũng có nhiều game thủ lại lựa chọn cách tìm kiếm vận may khi ấp trứng Pokemon tải về , nguyên nhân đặc biệt là trứng 10 km như thế nào . công cụ Những loại trứng ấp Pokemon 10 km đòi hỏi người chơi phải dành tối ưu rất nhiều công sức tối ưu để tất toán có thể cho ra một Pokemon cài đặt . Tất nhiên hỗ trợ mọi sự vất vả đều có giá trị tự động của nó full crack , khi hầu hết chia sẻ những loại trứng Pokemon đều nở ra loại Pokemon hiếm thanh toán , sửa lỗi với chỉ số CP cao miễn phí . Tuy nhiên tốc độ , không dễ sỡ hữu như trứng 2 km hay trứng 5 km kinh nghiệm , trứng 10 km trên điện thoại khá hiếm trong suốt tổng hợp quá trình chơi mới nhất . Nhưng dịch vụ , bạn chơi hãy thử một vài mẹo tốc độ dưới đây tính năng để chi tiết có thể may mắn sở hữu vài quả trứng Pokemon 10 km xem sao.

  • Xem thêm Từ A - Z nhanh nhất các loại trứng Pokemon GO

Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO?

Cách sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO

1 mẹo vặt . Tạo nhiều ô trống cho trứng Pokemon 10 km:

Trong bảng danh sách toàn bộ số trứng qua app mà bạn sở hữu quản lý , đa phần lượng trứng 2 km kinh nghiệm và trứng 5 km chi tiết sẽ chiếm nhiều vị trí tất toán . Và mật khẩu để có chỗ cho trứng ấp 10 km tài khoản , chúng ta cần phải "dọn" vài chỗ cho chúng cập nhật . Nghĩa là kỹ thuật , quảng cáo các game thủ cần phải ấp gần như toàn bộ trứng 2 km tốt nhất và trứng 5 km kích hoạt , trước khi tiến hành việc đi kiếm trứng 10 km tốt nhất . Việc càng nhiều chỗ trống đặt trứng trong game link down , mới nhất sẽ có nhiều cơ hội kiếm khóa chặn được trứng 10 km kiểm tra . Chỗ trống càng nhiều xóa tài khoản , khả năng nhận trứng 10 km cài đặt sẽ cao hơn.

Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO? Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO?

bản quyền Ngoài ra khi chúng ta tiến hành việc ấp trứng thành công tải về , hay nhất sẽ nhận về cho mình thêm lượng Candy mật khẩu và Stardust ứng dụng , nguyên liệu cần thiết cho việc tiến hóa như thế nào . Vì thế hỗ trợ , hãy năng đi bộ hướng dẫn để ấp thành công nhiều trứng Pokemon 2 km lấy liền và 5 km quản lý nhé.

  • Xem thêm Cách kiếm Stardust hiệu quả trong Pokemon GO
  • Tham khảo Làm sao tối ưu để kiếm Candy miễn phí trong Pokemon GO?

2 tất toán . Tăng cường ghé thăm nhiều Pokestop:

Việc năng ghé thăm Pokestop mới nhất sẽ giúp chúng ta lấy hỗ trợ các vật phẩm miễn phí khác nhau như thế nào . Tuy nhiên cài đặt , lấy liền với việc thử vận may nhận trứng 10 km trên điện thoại thì việc thăm Pokestop cập nhật của bạn phải tích cực hơn ở đâu uy tín , thăm thú nhiều địa điểm full crack và vị trí hơn.

Bạn hãy năng ghé thăm nhiều Pokestop xung quanh ứng dụng và thường xuyên đến nhanh nhất các Pokestop hướng dẫn , lặp đi lặp lại nhiều lần tự động sẽ tăng khả năng nhận trứng 10 km như thế nào . Hãy đi lòng vòng ở đâu uy tín và thăm nhiều Pokestop xung quanh trực tuyến để thử vận may tính năng nhé.

Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO? Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO?

Tuy nhiên kiểm tra , việc thăm Pokestop xóa tài khoản để lấy trứng ấp 10 km cần phải có tính toán hơn quảng cáo , so cài đặt với việc chúng ta nhận dữ liệu những vật phẩm ngẫu nhiên khác xóa tài khoản . Các game thủ nên đi loanhh quanh qua ở đâu nhanh các địa điểm có Pokestop khác nhau trong vòng 2 tiếng tải về . Tốt nhất ở đâu uy tín , người chơi nên lên danh sách 10 Pokestop trên bản đồ lấy liền , quản lý phải làm sao sẽ chỉ đi vòng vòng 10 Pokestop này trong vòng 2 tiếng giả mạo để dữ liệu có thể tăng cao xác xuất nhận trứng 10 km.

Ngoài ra tối ưu , kích hoạt cũng đừng bỏ lỡ nạp tiền những khu danh lam thắng cảnh mới nhất . Biết đâu an toàn , chúng ta địa chỉ sẽ nhận trực tuyến được trứng 10 km.

Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO? Làm sao sở hữu trứng ấp 10 km trong Pokemon GO?

tất toán Trên đây là 2 mẹo nhỏ giúp người chơi nạp tiền có thể nhận danh sách được trứng 10 km link down , loại trứng cho ra trên điện thoại những Pokemon khủng tốt nhất , mạnh trong danh sách ở đâu nhanh . Xác xuất nhận trứng 10 km chỉ dưới 10% quản lý , giá rẻ nhưng bạn hãy thử 2 cách trên xem sao khóa chặn nhé.

Chúc tính năng các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext