Làm sao để tránh trừ tiền oan khi dùng iPhone?

Việc người dùng iPhone không chú ý đến những tin nhắn kích hoạt các ứng dụng, các chế độ sử dụng gói cước di động,.. là một trong những nguyên nhân khiến hàng tháng điện thoại biến mất một khoản tiền không rõ lý do.

bản quyền khá nhiều người sử dụng iPhonre thường không chú ý đến công cụ các dịch vụ nhắn tin như iMessage hay Facetime tốc độ , download hoặc tất toán các chế độ cập nhật ứng dụng trên thiết bị hướng dẫn . Chính vì thế tốc độ , tài khoản điện thoại hàng tháng an toàn có thể thâm hụt vài khoản công cụ mà bạn không hề biết hay nhất . Vì thế tốt nhất , kiểm tra để tránh việc trừ tiền oan không rõ nguyên nhân nguyên nhân , bạn vô hiệu hóa cũng nên kiểm soát lại như thế nào những ứng dụng trên iPhone.

1 bản quyền . Kiểm soát iMessage lấy liền và Facetime:

Đây là 2 ứng dụng có sẵn trên iPhone qua app tự động để tối ưu có thể sử dụng nạp tiền được giảm giá , người dùng cần phải kích hoạt giá rẻ . Sau đó mới nhất , máy hướng dẫn sẽ gửi tin nhắn kích hoạt đến Apple giả mạo và nhận tin nhắn xác nhận đăng ký vay . download Nếu gặp phải chi tiết những sự cố như máy hết pin sửa lỗi , mất sóng mẹo vặt , tắt 3G,. hay nhất . tài khoản thì link down các ứng dụng này tốt nhất sẽ tự động tắt đi tính năng , trực tuyến và hoạt động trở lại khi người dùng bật ứng dụng dữ liệu hoặc kết nối lại quản lý với Wi-Fi hay 3G.

Làm sao để tránh trừ tiền oan khi dùng iPhone?

full crack Những tin nhắn kích hoạt khóa chặn sẽ không lưu lại trong bộ nhớ xóa tài khoản , lịch sử quản lý tin nhắn nên người dùng khó tránh khỏi việc không thể kiểm soát nhanh nhất được chúng kinh nghiệm . Vì thế xóa tài khoản , khi bạn khởi động lại máy quảng cáo thì kiểm tra sẽ mất một khoản tiền trong tài khoản hỗ trợ để kích hoạt lại Facetime an toàn hoặc iMessage.

Vì thế hay nhất , trong qua mạng quá trình sử dụng Facetime tốc độ hoặc iMessage hay phải làm sao bất cứ ứng dụng nào cần phải kích hoạt nạp tiền , nên hạn chế khởi động lại thiết bị tổng hợp , tránh mẹo vặt để iPhone hết pin qua app , hạn chế thay sim tăng tốc để tránh việc gửi nhanh nhất các tin kích hoạt ứng dụng phải làm sao của Apple.

2 đăng ký vay . Tắt dịch vụ các kết nối mạng khi không có nhu cầu:

Việc bạn chia sẻ để chế độ tự động kết nối dữ liệu trên iPhone quản lý cũng đang âm thầm rút một khoản tiền trong tài khoản hàng tháng chia sẻ , cập nhật hoặc hết dung lượng sử dụng lừa đảo rất nhanh chóng tất toán . Một số ứng dụng như Mail chia sẻ , Facebook hay nhất , Application,.. tối ưu . luôn kết nối mạng dịch vụ để tải dữ liệu công cụ , kỹ thuật và số tiền biến mất ứng dụng sẽ ngày tăng lên như thế nào nếu như người dùng không như thế nào để ý.

Cách tốt nhất là tắt toàn bộ GPRS/3G khi không có nhu cầu sử dụng khóa chặn . Chúng ta truy cập vào Settings (Cài đặt) cập nhật , chọn Cellular (Di động) kỹ thuật tối ưu sau đó tắt bỏ chế độ Cellular Data (Dữ liệu di động).

Làm sao để tránh trừ tiền oan khi dùng iPhone? Làm sao để tránh trừ tiền oan khi dùng iPhone? Làm sao để tránh trừ tiền oan khi dùng iPhone?

3 link down . Tắt tự động cập nhật ứng dụng:

Để lấy liền có thể nhận dịch vụ được ngay giảm giá những bản cập nhật mới nhất kinh nghiệm của ứng dụng ở đâu uy tín , nhiều người thường chọn chế độ tự động cập nhật mật khẩu . Nhưng đổi lại ở đâu nhanh , số tiền bị trừ đi khi tự động cập nhật ứng dụng trên App Store danh sách sẽ ngày một tăng quản lý . Hãy tắt bỏ chế độ tự động cập nhật ứng dụng lừa đảo , bằng cách chúng ta truy cập Settings (Cài đặt) > iTunes & Appstore > Update (Cập nhật) nạp tiền . qua web Bên cạnh đó mẹo vặt cũng nên tắt bỏ chế độ Sử dụng dữ liệu di động tự động , tự động nhằm hạn chế tình trạng không thể kiểm soát thanh toán được số lượng ứng dụng an toàn được tải về tự động.

Làm sao để tránh trừ tiền oan khi dùng iPhone? Làm sao để tránh trừ tiền oan khi dùng iPhone?

tăng tốc Trên đây là một số cách cần thiết tự động để kinh nghiệm có thể tiết kiệm trên điện thoại được dung lượng dữ liệu sử dụng trên iPhone giả mạo , hạn chế tình trạng bị trừ tiền khi chúng ta kích hoạt tổng hợp các ứng dụng hay tự động cập nhật ứng dụng sử dụng . Hy vọng link down với bài viết trên bạn tự động sẽ có thêm cho mình nguyên nhân những cách hữu ích qua app để phòng tránh việc mất tiền điện thoại không rõ lý do hàng tháng.

Tham khảo thêm ứng dụng các bài tải về sau đây:

  • Điện thoại sạc pin không vào kinh nghiệm hoặc sạc chậm nguyên nhân , đây là cách xử lý
  • Bạn kinh nghiệm đã bỏ qua bao nhiêu thủ thuật sử dụng iPhone này rồi?
  • Lỗi không thể kết nối iTunes Store full crack , đây là cách khắc phục

Hy vọng bài viết trên hữu ích tăng tốc với bạn!

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext