Làm sao để thay đổi đường dẫn Download mặc định trên Windows?

Tôi muốn thay đổi đường dẫn Download mặc định trên hệ thống của mình thành một đường dẫn khác, từ đường dẫn cũ là C:UsersMynameDownloads thành C:Downloads. Liệu tôi có thể ngăn Windows 10 ngừng sử dụng vị trí profile username theo mặc �

Tôi muốn thay đổi đường dẫn Download mặc định trên hệ thống địa chỉ của mình thành một đường dẫn khác đăng ký vay , từ đường dẫn cũ là C:UsersMynameDownloads thành C:Downloads danh sách . Liệu tôi giảm giá có thể ngăn Windows 10 ngừng sử dụng vị trí profile username theo mặc định hay không hay nhất ? Và danh sách nếu có hỗ trợ thì làm thế nào tốt nhất để thay đổi đường dẫn Download mặc định trên Windows 10?

Làm sao để thay đổi đường dẫn Download mặc định trên Windows?

Hỏi:

Tôi muốn thay đổi đường dẫn Download mặc định trên hệ thống sửa lỗi của mình thành một đường dẫn khác dịch vụ , từ đường dẫn cũ là C:UsersMynameDownloads thành C:Downloads tốc độ . Liệu tôi hỗ trợ có thể ngăn Windows 10 ngừng sử dụng vị trí profile username theo mặc định hay không phải làm sao ? Và lừa đảo nếu có ở đâu tốt thì làm thế nào giá rẻ để thay đổi đường dẫn Download mặc định trên Windows 10?

Trả lời:

Để thay đổi đường dẫn Download mặc định trên Windows 10 tốc độ , bạn thực hiện theo sửa lỗi các bước khóa chặn dưới đây:

 1. Mở Windows Explorer.
 2. Tạo thư mục giảm giá mà bạn muốn làm thư mục Download mới (chẳng hạn như C:Downloads).
 3. Tại cửa sổ This PC chia sẻ , kích chuột phải vào Downloads.
 4. Click chọn Properties.
 5. Click chọn tab Location.
 6. Click chọn Move.
 7. Chọn thư mục kiểm tra mà bạn vừa tạo ở bước 2.
 8. Sau khi nạp tiền đã hoàn tất đăng ký vay quá trình sao chép giả mạo mọi thứ sang thư mục mới thanh toán , click chọn OK kinh nghiệm giảm giá để đóng cửa sổ Properties lại.

Làm sao để thay đổi đường dẫn Download mặc định trên Windows?

trên điện thoại Ngoài ra không phải Windows tự tải ở đâu uy tín các file kích hoạt , phải làm sao mà là hướng dẫn các ứng dụng khác trên hệ thống như trình duyệt web dịch vụ hoặc Network Client tải tăng tốc các file an toàn . Với nạp tiền các tập tin trên điện thoại mà bạn tải về từ mạng Internet sử dụng , bạn tất toán có thể thiết lập vị trí tải về mặc định trên công cụ các trình duyệt.

Thậm chí bạn còn giá rẻ có thể thiết lập trình duyệt yêu cầu bạn chọn vị trí mỗi khi muốn tải một tập tin bất kỳ trên mạng về.

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

 • Tổng hợp miễn phí các thủ thuật khắc phục lỗi máy tính Windows 10/8/8.1/7 địa chỉ và Windows XP chạy chậm
 • tốt nhất Khi nào nhanh nhất và làm thế nào kinh nghiệm để chống phân mảnh ổ đĩa cứng trên Windows 10?
 • Bạn có biết Windows 10 nguyên nhân đã giải quyết mẹo vặt được vấn đề đường dẫn dài hơn 260 ký tự full crack ? Hãy đọc bài tối ưu dưới đây

Chúc mới nhất các bạn thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext