Làm sao để tạo mới, đổi tên, xóa thư mục trên iPhone/iPad?

Thường thì sau một thời gian sử dụng, màn hình iPhone/iPad của bạn sẽ tràn ngập các ứng dụng, game. Khi đó, việc tìm kiếm và sử dụng sẽ trở nên khó khăn cộng với tính thẩm mỹ cũng sẽ không còn. Vì thế, giải pháp hợp lý nhất l�

Thường ở đâu nhanh thì sau một thời gian sử dụng qua app , màn hình iPhone/iPad tốt nhất của bạn tự động sẽ tràn ngập tất toán các ứng dụng lừa đảo , game tăng tốc . qua mạng Khi đó link down , việc tìm kiếm qua web và sử dụng xóa tài khoản sẽ trở nên khó khăn cộng tất toán với tính "thẩm mỹ" lấy liền cũng giá rẻ sẽ không còn nhanh nhất . Vì thế bản quyền , giải pháp hợp lý nhất là mẹo vặt các bạn nhóm tài khoản các ứng dụng phải làm sao , game tương tự nhau vào cập nhật các thư mục kỹ thuật , vừa dễ tìm kiếm vừa tăng tính thẩm mỹ cho giao diện màn hình mới nhất . mới nhất Nếu đăng ký vay các bạn còn "băn khoăn" về cách làm phải làm sao thì tất toán có thể tham khảo hướng dẫn download dưới đây kiểm tra của chúng tôi.

1 sửa lỗi . Tạo thư mục mới

Làm sao để tạo mới, đổi tên, xóa thư mục trên iPhone/iPad?

Để đặt download các ứng dụng vào trong một thư mục ứng dụng , bạn hãy nhấn giả mạo và giữ vào một trong tính năng các biểu tượng tự động mà bạn muốn phải làm sao . Sau đó phải làm sao , qua web tất cả qua app các biểu tượng ứng dụng nhanh nhất sẽ rung lên kinh nghiệm . Lúc này sử dụng , chỉ cần kéo biểu tượng ứng dụng đè lên ứng dụng khác qua web mà bạn muốn đặt chung cùng một thư mục.

2 phải làm sao . Đổi tên thư mục

Làm sao để tạo mới, đổi tên, xóa thư mục trên iPhone/iPad?

tính năng Khi lần đầu tiên tạo thư mục ở đâu tốt , bạn hãy lựa chọn tên cho thư mục ấy theo ý muốn nguyên nhân của mình quảng cáo . mẹo vặt Nếu muốn đổi tên cho thư mục download , bạn qua mạng cũng chỉ cần nhấn như thế nào và giữ vào một ứng dụng có trong đó hỗ trợ , khi biểu tượng download các ứng dụng bắt đầu rung tài khoản , bạn nhấn vào khung cài đặt để đặt lại tên mới.

3 nơi nào . Xóa thư mục có sẵn

Để xóa một thư mục trực tuyến , bạn chỉ cần nhấn ứng dụng , giữ mật khẩu , kéo nhanh nhất tất cả thanh toán các ứng dụng ra khỏi thư muc phải làm sao . vô hiệu hóa Khi bạn loại bỏ ứng dụng cuối cùng như thế nào , thư mục quản lý sẽ biến mất.

như thế nào Trên đây là sử dụng các bước đơn giản giảm giá để bạn tạo mới giảm giá , đổi tên khóa chặn hoặc xóa thư mục trên iPhone link down , iPad dịch vụ . Từ nay cập nhật , bạn địa chỉ đã ứng dụng có thể dễ dàng nhóm cập nhật các ứng dụng cùng loại vô hiệu hóa với nhau trên điện thoại để màn hình trông "thoáng đãng" hơn rồi như thế nào nhé.

  • Cách tắt tính năng tự động cập nhật ứng dụng trên iPhone
  • Ngăn iTunes tự cài lại App trên iPhone theo 3 bước
  • Làm thế nào link down để ẩn ứng dụng trên màn hình iPhone?

Chúc lừa đảo các bạn thành công!

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext