Làm sao để loại bỏ những phần mềm nguy hiểm (malware) spam trên các ứng dụng Android?

Trên các thiết bị Android, mỗi khi bạn mở các ứng dụng lên mà bạn nhìn thấy các cửa sổ quảng cáo popup xuất hiện. Bạn không thể đóng được các cửa sổ quảng cáo này. Trong trường hợp này rất có thể các quảng cáo trên ứng dụng

sử dụng Trên dữ liệu các thiết bị Android nguyên nhân , mỗi khi bạn mở danh sách các ứng dụng lên vô hiệu hóa mà bạn nhìn thấy qua app các cửa sổ quảng cáo popup xuất hiện ở đâu uy tín . Bạn không thể đóng giả mạo được qua web các cửa sổ quảng cáo này qua app . Trong trường hợp này ở đâu nhanh rất tính năng có thể mẹo vặt các quảng cáo trên ứng dụng tất toán của bạn có chứa phần mềm nguy hiểm (malware) qua web có thể gây hại cho thiết bị Android nơi nào của bạn miễn phí . Làm sao qua mạng để loại bỏ hỗ trợ những phần mềm độc hại này phải làm sao , mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi dưới đây nhanh nhất của Quản trị mạng.

Bước 1:

Làm sao để loại bỏ những phần mềm nguy hiểm (malware) spam trên các ứng dụng Android?

Bạn mở ứng dụng tốc độ và chờ cho đến khi trên màn hình thiết bị xuất hiện quảng cáo.

Bước 2:

Làm sao để loại bỏ những phần mềm nguy hiểm (malware) spam trên các ứng dụng Android?

Nhấn nút Menu tự động hoặc nút Recent Apps vô hiệu hóa để xem thứ tự hỗ trợ các ứng dụng bạn kích hoạt đã mở.

Bước 3:

Làm sao để loại bỏ những phần mềm nguy hiểm (malware) spam trên các ứng dụng Android?

nguyên nhân Trên giao diện nơi nào các ứng dụng gần đây nhanh nhất , bạn nhìn vào ứng dụng cuối cùng.

Trong thumbnail (hình ảnh thu nhỏ) download , bạn download sẽ thấy quảng cáo ở đâu uy tín hoặc một hình vuông trống sử dụng . Các phần mềm độc hại (malware) sử dụng phải làm sao các biểu tượng ở đâu tốt và tên chung tăng tốc để ẩn thân.

Bước 4:

Vào Settings (cài đặt) chọn Apps (ứng dụng) ứng dụng , tìm ứng dụng có chứa phần mềm độc hại (malware) rồi chọn Uninstall giả mạo . phải làm sao Nếu tùy chọn uninstall không có sẵn hay nhất , bạn dữ liệu có thể chọn Disable.

Bước 5: Kiểm tra lại

Sau khi lấy liền đã gỡ bỏ ứng dụng có chứa phần mềm độc hại (malware) bạn kỹ thuật có thể kiểm tra lại xem hay nhất những phần mềm độc hại này tải về đã bị loại bỏ hoàn toàn hay chưa bằng cách mở một ứng dụng khác.

mới nhất Nếu tổng hợp vẫn còn ở đâu uy tín những mã độc quảng cáo quảng cáo được cài đặt trong ứng dụng mật khẩu của bạn ứng dụng , bạn thực hiện lại theo 4 bước ở trên.

Bạn hướng dẫn có thể tham khảo thêm một số bài viết tối ưu dưới đây:

  • Ngăn chặn thông báo quảng cáo trên Android

  • 3 cách gỡ bỏ ứng dụng cho thiết bị Android

  • Xóa toàn bộ thiết bị Android như thế nào , khôi phục cài đặt gốc

Chúc đăng ký vay các bạn thành công!

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext