Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Những web đen chứa các thông tin độc đại, hay những trang web không lành mạnh và chúng ta cần đến thao tác chặn những trang web đó. Vậy có những cách nào để có thể chặn những trang web đen?

quảng cáo Khi công nghệ thông tin tổng hợp , mạng Internet ngày càng phát triển qua app thì sử dụng cũng kéo theo đó như thế nào những mặt trái sửa lỗi của chúng hướng dẫn . như thế nào Những trang web đen tăng tốc , không lành mạnh gây cho người dùng tính năng những sự phiền phức không hề nhỏ tự động , công cụ đặc biệt xóa tài khoản với gia đình có trẻ nhỏ chi tiết . Hoặc đơn giản khóa chặn , bạn chỉ muốn quản lý việc sử dụng máy tính ở đâu nhanh của con cái ở đâu uy tín , chặn vào mật khẩu những trang web như Facebook tăng tốc , Youtube chẳng hạn chia sẻ . Vậy có kiểm tra những cách nào sửa lỗi có thể chặn web đen tổng hợp , dịch vụ những trang web có thông tin không lành mạnh nơi nào ? Trong bài viết qua web dưới đây giảm giá , Quản trị mạng vô hiệu hóa sẽ tổng hợp sửa lỗi những cách giúp bạn đọc công cụ có thể chặn quản lý những trang web đen khóa chặn , không lành mạnh.

1 nơi nào . Phần mềm chặn web đen:

mới nhất Hiện nay có nguyên nhân khá nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng kỹ thuật có thể chặn tốc độ những web đen dịch vụ , trang web không lành mạnh download . Có thể kể đến một số vô hiệu hóa những cái tên ứng dụng khá nổi như Anti-Porn bản quyền , K9 Web Protection công cụ , STOP P-O-R-N khóa chặn , IShield mẹo vặt , Media Detective,.. link down . quản lý Những phần mềm trên đều có bản Dùng thử xóa tài khoản để người dùng kiểm tra bản quyền , test thử phần mềm.

dịch vụ Những phần mềm này có bộ lọc nạp tiền các web đen nhanh nhất rất tốt giá rẻ , do liên tục kỹ thuật được tải về những nhà sản xuất liên tục cập nhật xóa tài khoản các tính năng mới kiểm tra để tăng khả năng tìm kiếm lừa đảo và lọc mẹo vặt các trang web đen mạnh hơn qua mạng . Tuy nhiên ở đâu tốt , lời khuyên chia sẻ với người dùng đó là nên sử dụng bản trả phí vì chúng ta lừa đảo có thể sử dụng lâu dài nơi nào , sử dụng cũng như qua app được sử dụng mới nhất những chức năng hiệu quả nhất giá rẻ mà ở bản dùng thử không hề có.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

2 cài đặt . Chặn web đen bằng file host:

Ngoài việc sử dụng phần mềm đăng ký vay để chặn trang web không lành mạnh giá rẻ , chúng ta ở đâu uy tín có thể sử dụng việc sử dụng file host.

Bước 1:

Trước hết kinh nghiệm , ban truy cập theo đường dẫn sau qua mạng để truy cập vào thư mục etc.

Ngoài ra trên điện thoại , chúng ta nạp tiền có thể nhấn tổ hợp phím Windows + R mật khẩu để mở hộp thoại Run danh sách , cài đặt sau đó copy đường dẫn bên trên rồi nhấn Enter sử dụng để truy cập.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 2:

Sau khi chúng ta nạp tiền đã vào etc rồi hãy copy file hosts ra ngoài màn hình Desktop kỹ thuật để phòng trường hợp lỗi không lưu qua mạng được.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta nhấn chuột phải vào file hots tốt nhất và chọn Properties.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Sau đó bạn bỏ dấu tích ở thuộc tính Read-only rồi nhấn OK.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 4:

Tiếp đến tối ưu , chúng ta ở đâu tốt sẽ mở file host khi nhấn chuột phải vào file hosts dịch vụ và chọn Open with rồi mở bằng Notepad.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 5:

Sau đó link down , lừa đảo để chặn trang web nào đó chẳng hạn muốn chặn Facebook chúng ta ở đâu nhanh sẽ thêm dãy sau ở bên dưới rồi nhấn Save bên trên vô hiệu hóa để lưu lại.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 6:

Bước cuối cùng lừa đảo , chúng ta truy cập trở lại đường C:WindowsSystem32Driversetc tính năng . hướng dẫn Nếu máy tính muốn hỏi có ghi tập tin tổng hợp , nhấn chọn Yes xóa tài khoản . Tiếp đến thiết lập lại thuộc tính Read-only cho file hots sau khi full crack đã điều chỉnh.

Cách làm này thanh toán sẽ giúp chúng ta chặn kỹ thuật các web đen nhanh chóng phải làm sao , không cần phải cài đặt tổng hợp bất cứ phần mềm nào khác tính năng . Tuy nhiên ứng dụng , bạn chỉ kích hoạt có thể chặn qua app những trang web sử dụng mà mình biết nhanh nhất , chứ không thể chặn toàn bộ web đen hỗ trợ được.

3 khóa chặn . Đổi DNS trực tuyến để chặn trang web đen:

Chúng ta tài khoản cũng ở đâu nhanh có thể sử dụng cài đặt những dãy DNS địa chỉ để chặn danh sách những web đen mới nhất . Bạn đọc địa chỉ có thể tham khảo một số dãy DNS miễn phí dưới đây:

  • Norton DNS

Preferred DNS Server: 198.153.192.50
Alternate DNS Server: 198.153.194.50

  • Open DNS

Preferred DNS Server: 208.67.222.123
Alternate DNS Server: 208.67.220.12

  • MetaCert DNS

Preferred DNS Server: 184.169.223.35
Alternate DNS Server: 54.247.162.216

  • Safe DNS

Primary DNS server: 195.46.39.39
Secondary DNS Server: 195.46.39.40

  • Sentry DNS

Primary DNS Server: 152.160.81.10
Secondary DNS Server: 70.90.33.94

Bước 1:

Tại hộp thoại Run qua web , nhập từ khóa ncpa.cpl danh sách để truy cập vào Locar Area Connection tối ưu , ấn OK qua app để truy cập.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 2:

Tại giao diện tốc độ các kết nối mạng ở đâu nhanh , nhấn chuột phải vào mạng đang sử dụng rồi chọn Properties.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 3:

Tiếp đến full crack , nhấp đúp chuột vào dòng Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4).

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Bước 4:

Cuối cùng bạn chỉ cần nhập dãy địa chỉ DNS vào trong giao diện mới rồi nhấn OK mới nhất để lưu lại.

Lưu ý quảng cáo , cách đổi DNS này kỹ thuật có thể khiến việc truy cập kiểm tra các trang web khác bị chậm lại như thế nào , tải về và không hoàn toàn hướng dẫn có thể chặn hết lừa đảo những web đen.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Hoặc chúng ta tất toán cũng địa chỉ có thể tải phần mềm DNS Angel link down để lựa chọn dải DNS nhanh nhất cho máy tính tài khoản . Quá trình cài đặt DNS Angel diễn ra cài đặt rất nhanh chóng chi tiết , không cần đến nơi nào những bước cài đặt thông thường.

  • Tải phần mềm DNS Angel miễn phí

Tại giao diện xóa tài khoản của phần mềm mật khẩu , bạn tất toán sẽ thấy DNS Angel cung cấp cho chúng ta 4 dãy DNS hướng dẫn để chặn ở đâu nhanh các trang web đen: Norton Con.Safe 1 download , Norton Con.Safe 2 ở đâu tốt , Open DNS Family an toàn và Yandex DNS giá rẻ . Muốn sử dụng DNS nào đăng ký vay thì bạn chỉ việc nhấn vào đó full crack để lấy.

Làm sao để có thể chặn Web đen nhanh nhất và hiệu quả?

Còn tổng hợp với 2 tùy chọn bản quyền , chúng đều có tác dụng khác nhau: Default DNS dùng mẹo vặt để đưa DNS về mặc định như ban đầu sử dụng , Restore DNS giả mạo để thiết lập về dãy DNS cũ.

phải làm sao Trên đây là 3 cách giúp bạn nhanh nhất có thể chặn tài khoản những web đen trực tuyến , quảng cáo những trang web hay nhất với cập nhật các thông tin không lành mạnh qua app . Mỗi một cách giải quyết đều có vô hiệu hóa những mặt tích cực lẫn giá rẻ những điểm còn hạn chế chia sẻ . Nhưng miễn phí cũng dịch vụ sẽ giúp bạn chặn địa chỉ được phần nào tốc độ những web đen trên máy tính ở đâu nhanh . ở đâu nhanh Nếu có điều kiện khóa chặn , tốt nhất bạn nên chọn mua tốt nhất những phần mềm mất phí nơi nào để ở đâu uy tín có thể bảo vệ tốt nhất được máy tính dịch vụ những web đen kích hoạt , chặn toàn bộ miễn phí những trang web đó.

Tham khảo thêm chi tiết các bài qua app sau đây:

  • 6 bước mới nhất để block download , chặn website tăng tốc với router TP-Link
  • 6 cách đơn giản kích hoạt tính năng kích chuột phải chi tiết để chặn trang web đó
  • Hướng dẫn gỡ bỏ hoàn toàn Youndoo.com trên nơi nào tất cả dữ liệu các trình duyệt

Chúc mật khẩu các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext