Làm sao để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 7?

Chụp ảnh màn hình là thao tác cơ bản với hầu hết mọi thiết bị smartphone, không chỉ riêng Samsung Galaxy Note 7. Vậy có những cách nào để có thể chụp ảnh màn hình Note 7?

Để chụp ảnh màn hình một thiết bị smartphone lừa đảo , bạn mật khẩu sẽ có chia sẻ khá nhiều cách ngoài cách chụp cơ bản ở đâu tốt , truyền thống sửa lỗi . Với Samsung Galaxy Note 7 như thế nào , dòng smartphone tự động được cung cấp nhiều tính năng đôc đáo sử dụng , chúng ta qua mạng sẽ có nhiều cách chụp màn hình hơn ngoài dữ liệu những thao tác chụp truyền thống qua mạng vẫn thường sử dụng.

1 ở đâu tốt . Chụp toàn bộ ảnh màn nhình:

Cách 1: Sử dụng cách chụp màn hình truyền thống

Bước 1:

Bạn mở nội dung muốn chụp trên màn hình.

Bước 2:

Nhấn trên điện thoại và giữ cùng một lúc nút nguồn tải về và nút Home khoảng 2s lấy liền . Bạn giả mạo sẽ thấy hình ảnh nạp tiền được chụp mật khẩu và thông báo xuất hiện nơi nào . Kiểm tra thông báo ứng dụng để mở hình ảnh chụp màn hình là xong.

Cách 2: Chụp ảnh màn hình bằng thao tác vuốt:

Mở nội dung tổng hợp mà chúng ta muốn chụp lại màn hình quảng cáo . Đặt bàn tay cập nhật của bạn theo chiều dọc nạp tiền của màn hình cong phía bên phải hay nhất của Note7 tốt nhất , đảm bảo tay bạn chạm vào màn hình cài đặt , ở đâu nhanh sau đó vuốt tay qua bên màn hình cong bên trái.

Làm sao để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 7?

Bạn tối ưu sẽ thấy màn hình link down được chụp kỹ thuật và một thông báo mới sửa lỗi sẽ xuất hiện bản quyền . nhanh nhất Nếu phương thức này không hoạt động ứng dụng , truy cập vào trong Settings > Motion and gestures ở đâu nhanh để kích hoạt.

2 nguyên nhân . Chụp ảnh màn hình bằng S-pen:

Galaxy Note7 như thế nào cũng có bổ sung thêm một phương pháp chụp màn hình full crack với ứng dụng Screen Write chia sẻ , tải về nếu chúng ta sử dụng bằng bút S-Pen trên thiết bị

Bước 1:

Mở nội dung mật khẩu mà bạn muốn chụp lại màn hình chia sẻ . Kéo bút S-Pen ra ở đâu nhanh để mở Air Command link down , chọn mục Screen Write.

Bước 2:

Màn hình cập nhật sẽ nháy một cái công cụ và bạn mới nhất sẽ dữ liệu được đưa đến một cửa sổ chỉnh sửa giá rẻ để viết lên ảnh màn hình vừa chụp.

Trong thanh công cụ trên tốc độ , bạn địa chỉ sẽ thấy dữ liệu các tùy chọn tổng hợp để thay đổi hình ảnh gồm màu sắc tăng tốc của bút khóa chặn , xóa kinh nghiệm , undo / redo mới nhất . quản lý Khi hoàn thành việc chỉnh sửa ở đâu nhanh , ấn Crop qua web , Share download hoặc Save giả mạo để kết thúc.

Làm sao để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 7? Làm sao để chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 7?

chia sẻ Trên đây là 3 cách giúp bạn như thế nào có thể chụp ảnh màn hình Samsung Galaxy Note 7 nạp tiền . Tùy theo nhu cầu tính năng và sự thuận tiện qua mạng của từng người khi sử dụng an toàn , nguyên nhân mà bạn chọn 1 trong hỗ trợ những cách trên tốc độ để có kiểm tra được ảnh chụp màn hình trên Note 7 phải làm sao . Theo đánh giá chia sẻ , việc sử dụng S-pen có vẻ thuận tiện hơn khi chúng ta danh sách có thể sửa hình ảnh trực tuyến ngay sau khi chụp.

Tham khảo thêm tài khoản các bài tổng hợp sau đây:

  • Cách thiết lập dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7
  • Bạn thanh toán đã biết bao nhiêu thủ thuật này trên Samsung Galaxy Note 7?
  • 3 cách gỡ bỏ ứng dụng cho thiết bị Android

Chúc hướng dẫn các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext