Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone?

Picky là ứng dụng miễn phí trên iPhone/iPad cho phép người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt. Người dùng sẽ không phải mất thời gian khi biên tập từng ảnh như trước.

địa chỉ Chắc hẳn trong smartphone tối ưu của bạn công cụ đã sở hữu vài ba ứng dụng chụp công cụ , chỉnh sửa hình ảnh tính năng . Và không thanh toán quá khó kiểm tra để chúng ta quảng cáo có thể tìm hay nhất được cho mình một ứng dụng chỉnh ảnh ưng ý quảng cáo , an toàn để tạo ra kiểm tra những hình ảnh hấp dẫn quản lý và lôi cuốn.

Tuy nhiên bạn có giảm giá khá nhiều hình ảnh trong bộ sưu tập tăng tốc mà muốn chỉnh sửa nhanh chúng giả mạo , tăng tốc thì việc ngồi biên tập từng ảnh nạp tiền sẽ tiêu tốn kha tải về khá thời gian kỹ thuật . kiểm tra Nếu vậy hãy thử sử dụng ứng dụng Picky cho dịch vụ các thiết bị iOS lừa đảo , hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt bản quyền . Chỉ bằng vài thao tác đơn giản tự động , bạn nơi nào sẽ có ngay link down những hình ảnh mật khẩu đã mật khẩu được chỉnh sửa trên điện thoại , tiết kiệm thời gian hơn ở đâu nhanh rất nhiều.

Bước 1:

Đầu tiên ở đâu uy tín , bạn hãy tải ứng dụng Picky theo đường link tất toán dưới đây giảm giá nhé.

  • Tải ứng dụng Picky iOS miễn phí

Bước 2:

Chúng ta khởi động ứng dụng mới nhất đã tải xuống thiết bị phải làm sao nhé kiểm tra . Ứng dụng ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ Picky hay không khóa chặn . Nhấn Don"t Allow công cụ nếu không muốn trên điện thoại , sửa lỗi hoặc Allow sửa lỗi nếu cho phép nhanh nhất . Nhấn Get Started chi tiết để tiếp tục sử dụng Picky.

Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone? Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone?

Bước 3:

Sang giao diện qua web tiếp theo ở đâu tốt , Picky ở đâu tốt sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào album trên thiết bị qua mạng , nhấn OK tải về . Ngay kỹ thuật sau đó là chi tiết những giao diện giới thiệu kinh nghiệm những tính năng tự động của Picky hay nhất . Bạn chỉ cần nhấn next chi tiết để tiếp tục ở đâu nhanh . Cuối cùng nhấn Continue lấy liền để sử dụng.

Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone? Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone? Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone?

Bước 4:

Ở giao diện đầu tiên tăng tốc , Picky ở đâu tốt sẽ cung cấp cho chúng ta 2 lựa chọn mẹo vặt để chỉnh sửa ảnh chi tiết . ở đâu nhanh Nếu sử dụng ảnh có sẵn trong album nhấn biểu tượng dấu cộng vô hiệu hóa . Sử dụng ảnh mới nhấn biểu tượng camera sử dụng để chụp hình.

Tại đây bạn giá rẻ sẽ nhìn thấy toàn bộ album có sẵn trên máy như thế nào . Để chọn một số hình ảnh muốn sửa tốt nhất , nhấn vào hình ảnh đó chia sẻ . Để chọn toàn bộ ảnh trong album đó nhanh nhất để biên tập ở đâu uy tín , nhấn chọn Select All qua web . Cuối cùng nhấn dấu tích bên phải giao diện.

Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone? Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone?

Bước 5:

Xuất hiện giao diện mật khẩu các hình ảnh chỉnh sửa ứng dụng . Tại đây miễn phí , bạn tăng tốc sẽ click chọn vào hình ảnh trong bộ sưu tập đó xóa tài khoản để bắt đầu chỉnh ảnh miễn phí . Tiếp đó tăng tốc sẽ là hình ảnh kèm bên dưới là tăng tốc các bộ lọc cho ảnh hay nhất . lừa đảo Khi áp dụng bộ lọc nào đó cho 1 ảnh ở đâu tốt , tải về thì qua web những ảnh còn lại mẹo vặt cũng quảng cáo được sử dụng bộ lọc đó hướng dẫn . Nhấn tiếp vào dấu tích tất toán để lưu lại.

Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone? Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone? Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone?

Bước 6:

Tiếp theo tải về , chúng ta lừa đảo sẽ nhấn chọn vào biểu tượng chia sẻ ở bên phải giao diện vô hiệu hóa . Xuất hiện 2 kiểu lưu ảnh cho người dùng chọn lựa.

  • Single image grid: Lưu từng ảnh nguyên nhân riêng biệt tốt nhất , rồi sắp xếp theo dạng lưới.
  • Separate images: Lưu thành từng ảnh mật khẩu riêng biệt.

Hoặc chúng ta nhanh nhất có thể chia sẻ hình ảnh trên Facebook an toàn , Wechat,.. quản lý . chi tiết Khi khóa chặn đã chọn 1 trong 2 kiểu lưu ảnh kiểm tra , chúng ta nhấn Camera Roll kinh nghiệm để lưu ảnh vào bộ sưu tập.

Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone? Làm sao để chỉnh sửa ảnh hàng loạt trên iPhone?

Chỉ cần chọn ảnh cập nhật mẹo vặt sau đó là hiệu ứng chỉnh sửa là bạn tốt nhất đã có hàng loạt hình ảnh theo ý lấy liền của mình rồi đó full crack . Chúng ta dịch vụ sẽ không cần ngồi chỉnh sửa từng ảnh phải làm sao , kích hoạt mà có ngay cả bộ sưu tập hình ảnh khi chỉnh hàng loạt bằng Picky trên thiết bị iPhone/iPad.

Tham khảo thêm quản lý các bài chia sẻ sau đây:

  • Upload ảnh HD lên Facebook trên iPhone/iPad như thế nào?
  • Chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên smartphone nơi nào với Snapseed
  • Cách cài đặt ứng dụng chỉnh ảnh Everfilter trên iPhone/iPad

Chúc quản lý các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (47 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext