Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức?

Bản iOS 10 chính thức đã ra mắt và người dùng có thể nâng cấp trên thiết bị của mình. Chúng ta có thể chọn hình thức nâng cấp ngay trên thiết bị hoặc sử dụng phần mềm iTunes trên máy tính.

Sau full crack những tháng ngày chờ đợi hay nhất , bản iOS 10 chính thức cuối cùng tự động cũng ra mắt ở đâu tốt . iOS 10 hứa hẹn mang tới cho người dùng cập nhật những trải nghiệm mới mới nhất , nơi nào các tính năng mới nâng cấp hoàn toàn ở đâu nhanh , giúp chúng ta có tất toán những sự trải nghiệm thú vị chưa từng có ở qua mạng những phiên bản hệ điều hành trước đó.

Và trước khi tiến hành nâng cấp hệ điều hành iOS 10 cho thiết bị địa chỉ , bạn cần kiểm tra xem thiết bị có nằm trong danh sách cài đặt có thể nâng cấp hay không mật khẩu . Ngoài ra ứng dụng , việc sao lưu dữ liệu dịch vụ cũng là thao tác trực tuyến rất cần thiết qua app , lấy liền để tránh trường hợp sau khi nâng cấp mất danh bạ hỗ trợ hoặc tin nhắn,... qua web . Để biết rõ hơn nạp tiền , bạn miễn phí có thể tham khảo bài viết Bạn cần làm dữ liệu những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

Nâng cấp lên iOS 10 qua OTA:

Đầu tiên nguyên nhân , bạn mở Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software Update (Cập nhật phần mềm).

Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức? Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức?

phải làm sao Khi bạn thấy có bản cập nhật mới trên giao diện sử dụng , chúng ta nhấn Install Now an toàn để tiến hành nâng cấp link down . Chuyển sang giao diện mới cập nhật với tăng tốc các điều kiện tải về , nhấn Agree dịch vụ để đồng ý.

Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức? Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức?

Cũng có cách nâng cấp khác ngay trên thiết bị bản quyền , đó là nâng cấp bản iOS 10 chính thức từ thiết bị khi có thông báo link down . dịch vụ Khi thiết bị đủ điều kiện nâng cấp hỗ trợ , chúng ta qua web sẽ thấy màn hình xuất hiện thông báo hướng dẫn đã có hệ điều hành mới qua web , bạn có muốn nâng cấp hay không danh sách . mới nhất Nếu muốn nâng cấp lừa đảo , chọn Intall Now khóa chặn hoặc Later công cụ để nâng cấp sau.

Tuy nhiên quảng cáo , cần lưu ý dữ liệu với người dùng muốn nâng cấp bản quyền thì thiết bị phải đạt 50% pin trở lên.

Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức?

Nâng cấp iOS 10 qua iTunes:

iTunes an toàn cũng vô hiệu hóa có thể hỗ trợ người dùng cập nhật lên hệ điều hành mới nhất tối ưu , tốt nhất mà ở đây là iOS 10 nạp tiền . Lưu ý kiểm tra , thiết bị ở đâu uy tín cũng đạt 50% pin full crack và sử dung iTunes bản mới nhất.

  • Tải iTunes miễn phí

Bước 1:

Trước hết bạn khởi động iTunes trên máy tính trực tuyến . Sau đó kết nối thiết bị bản quyền với máy tính bằng dây cap.

Bước 2:

tài khoản Nếu xuất hiện thông báo trên iPhone tự động hoặc iPad hỗ trợ , nhấn chọn Trust Device nguyên nhân để đồng ý kết nối full crack . nhanh nhất Khi kết nối thành công danh sách , chúng ta kỹ thuật sẽ nhìn thấy biểu tượng iPhone tải về hoặc iPad trên giao diện iTunes như hình tải về dưới đây.

Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức?

Bước 2:

Tại giao diện iTunes kiểm tra , chúng ta khóa chặn sẽ thấy thông báo phiên bản trực tuyến hiện tại hướng dẫn mà thiết bị đang sử dụng tải về . Bạn mới nhất có thể nhấn chọn vào nút Update bên dưới giảm giá để tiến hành nâng cấp lên bản iOS 10 qua web . Làm theo hướng dẫn là bạn giả mạo đã hoàn thành xong tính năng quá trình "lên đời" iOS 10 rồi đó.

Làm sao để cập nhật lên bản iOS 10 chính thức?

chi tiết Trên đây là 2 cách nâng cấp thiết bị lên bản iOS 10 chính thức giảm giá , khi iPhone kinh nghiệm hoặc iPad vô hiệu hóa của bạn có đủ điều kiện nơi nào . Trước khi nâng cấp hãy nhớ sao lưu dữ liệu mật khẩu để tranh xóa tài khoản những rủi ro an toàn có thể xảy ra bản quyền . Cùng tải tối ưu và trải nghiệm miễn phí những tính năng mới mới nhất mà iOS mang tới nạp tiền nhé.

Chúc tính năng các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext