Làm sao để biết Samsung Galaxy Note 7 đang dùng an toàn?

Công ty Samsung Việt Nam mới đây đã gửi tới người dùng cách nhận biết đâu là phiên bản Galaxy Note 7 mới hoàn toàn, dựa vào những dấu hiệu ngay trên máy.

Ngay sau khi có như thế nào những trường hợp phát nổ mới nhất với Note 7 lừa đảo , công ty chủ quản Samsung sử dụng đã lên kế hoạch đổi mới toàn bộ thiết bị tài khoản . Người mua chi tiết có thể mang máy đang sử dụng lấy liền để đổi sang Galaxy Note 7 mới hoàn toàn cài đặt . Và ngày 22/9 xóa tài khoản , Samsung Việt Nam kiểm tra sẽ phát hành bản cập nhật firmware mới cho Note 7 hỗ trợ . Vậy bản cập nhật này có gì mới?

1 tất toán . Tính năng mới trong bản nâng cấp phần mềm:

Bản cập nhật nâng cấp phần mềm này đăng ký vay sẽ vô hiệu hóa được công bố rộng rãi vào ngày 22/9 này giả mạo . Sẽ có 2 chức năng mới khóa chặn được cập nhật trong bản nâng cấp này.

  • Với Note 7 bị sự cố pin giả mạo và chưa đem đi đổi máy: giới hạn khả năng sạc pin qua mạng của thiết bị kỹ thuật , máy chỉ sạc chi tiết được đến tối đa 60% dung lượng pin quản lý mà thôi.
  • Với Note 7 ứng dụng đã lừa đảo được khắc phục tổng hợp , mang đi đổi mới: giao diện kích hoạt và biểu tượng pin mới trên màn hình.

2 tính năng . Sự thay đổi pin trong phiên bản Note 7 mới:

Như thanh toán đã nói full crack , trong bản nâng cấp phần mềm miễn phí với địa chỉ những máy qua mạng đã thanh toán được đổi sang bản Note 7 mới kích hoạt sẽ thay đổi về biểu tượng pin giảm giá . Cụ thể nạp tiền , biểu tượng pin trên thanh thông báo tổng hợp sẽ sử dụng sẽ chuyển sang màu xanh lá như thế nào , thay vì màu trắng như trước trên điện thoại . Và lấy liền cũng tính năng sẽ hiển thị trên thanh thông báo dữ liệu , màn hình Power Off bản quyền và màn hình Always On.

dữ liệu Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng pin màu xanh xuất hiện trên 3 màn hình trên dữ liệu , nghĩa là máy nơi nào của bạn link down đã tối ưu được đổi phải làm sao và dùng phiên bản mới tất toán . Bạn ở đâu tốt có thể tham khảo 3 hình ảnh ví dụ cài đặt dưới đây về biểu tượng pin ở 3 vị trí khác nhau:

1 giảm giá . Biểu tượng pin trên thanh thông báo:

Làm sao để biết Samsung Galaxy Note 7 đang dùng an toàn?

2 lừa đảo . Biểu tượng pin trên màn hình Power Off:

Làm sao để biết Samsung Galaxy Note 7 đang dùng an toàn?

3 khóa chặn . Biểu tượng pin trên màn hình Always On:

Làm sao để biết Samsung Galaxy Note 7 đang dùng an toàn?

như thế nào Trên đây là cập nhật những dấu hiệu nhận biết cần thiết ứng dụng để người dùng ở đâu uy tín có thể biết lừa đảo được thiết bị Note 7 đang dùng dữ liệu đã khóa chặn được đổi sang phiên bản mới hay chưa cài đặt . Động thái này khóa chặn cũng phần nào ủng hộ người dùng tích cực đổi máy mới miễn phí , kỹ thuật để hạn chế kiểm tra những tình huống không đáng có xảy ra.

Tham khảo thêm công cụ các bài download sau đây:

  • Cách thiết lập dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7
  • chia sẻ Những điều cần biết về thẻ nhớ microSD Samsung Galaxy Note 7
  • Tăng thời gian dùng pin trên Samsung Galaxy Note 7 bằng cách nào?

Hy vọng bài viết trên hữu ích ở đâu tốt với bạn!

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext